น้องเนย สายธาร อดีตแฟนเก่ง ลายพราง ตัวเล็ก หุ่นแซ่บเกินเบอร์

เนย สายธาร เธอเป็น เน็ตไอดอล สาวสวยหุ่น Sexy งานดีมากความสามารถ ที่มีสไตล์การทำงานและการใช้ชีวิตเต็มที่ในฐานะของเน็ตไอดอล เมื่อก่อนเธอนั้นเป็นผู้หญิงแฟนสาวของเก่งลายพรางมาก่อน แต่ในปัจจุบันได้เกิดการเปลี่ยนแปลงแล้ว นี่ก็คือลุคของเธอโฉมใหม่ในปัจจุบัน ที่หลายๆคนจะต้องอยากรู้จักอย่างแน่นอน เพราะเธอนั้น เซ็กซี่ กระชากใจสุดๆ  สวยเกินต้าน จริงๆ

ข้อมูลที่น่าสนใจ Naeysaitarn

naeysaitarn 1

น้อง เนย สายธาร หรือ สายธาร หวังประเสริฐ  ความสวยความสาวและความแซ่บ เธอเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์โดดเด่นและร้อนแรง มีความ น่ารัก สดใสกับความเร้าใจที่ สวยเกินต้าน โดยเฉพาะทางด้านการโพสท่าการใช้ชีวิตในรูปแบบของ เน็ตไอดอล เธอนำเสนอออกมาได้อย่างดูดีและมีสไตล์เป็นของตัวเอง นั่นจึงทำให้เธอมีเสน่ห์ในฐานะของสาวสวยดาวเด่นมากกว่าการใช้ชื่อเสียงของการเป็นอดีตแฟนของ เก่งลายพราง เป็นอะไรที่น่าหลงใหลน่าติดตามสุดๆ ไปเลย ส่วนจุดขายของเธอในปัจจุบันนั่นก็ คือ หน้าตาที่อ่อนหวาน เธอมีโครงสร้างใบหน้าที่ดูเด็กและดูเซ็กซี่มาก เหมือนเด็กอายุ 18 ตลอดเวลาที่น่ารักเป็นอย่างยิ่ง นอกเหนือจากนี้เธอก็ยังมีสัดส่วนที่ฮอตร้อนแรงด้วยหน้าอกหน้าใจขนาดไซส์ 36 เอว 25 สะโพก 35 ถือว่าเป็นหญิงสาวที่มีความ Sexy ความสูง 160 กว่าๆ ที่ดูดีน่ารักตรงสเปกหนุ่มๆกหลายๆ คนของจริง

ผลงานงานของ น้อง เนย สายธาร หวังประเสริฐ

naeysaitarn 2

ผลงานในตอนนี้ที่มีกระแสการตอบรับที่สูงนั่นก็ คือ ด้วยความที่เธอนั้น Sexy เป็นที่น่าดึงดูดการทำงานทางด้านการรีวิวสินค้าและการทำงานในสไตล์ Content creator ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นมีการนำเสนอเรื่องราวที่ลงตัวยิ่งกว่าที่เคยและมีทีมงานช่างภาพมืออาชีพติดต่อเข้ามา เพื่อที่จะร่วมงานกับเธอหลากหลายกลุ่มกันเลยทีเดียว ในอนาคต เราคาดไว้ว่าจะได้เห็นผลงานของเธอมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบหรือแม้กระทั่งการรีวิวสินค้าโดยตรง เธอนั้นน่าจะเป็นสาวสวยอีกคนหนึ่งที่ได้รับการตอบรับจากโลกออนไลน์แบบจัดเต็มอย่างแน่นอน  ก็ต้องขออธิบายก่อนเลยว่างานของเธอในช่วงนี้จะเน้นไปทางด้านผลงานสาย เน็ตไอดอล และมีรูปแบบการถ่ายแบบการรีวิวสินค้าอยู่ 2 อย่างที่กำลังร้อนแรง อีกทั้งยังมีการเดินสายทำงานอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร ในปัจจุบันเธอก็พักอาศัยอยู่ในเขตของกรุงเทพฯเช่นเดียวกัน แต่อย่างไรก็ตามเธอก็ยังมีกระแสการตอบรับจากการทำงานต่างจังหวัด

แจกวาร์ป Naey

naeysaitarn 3

ความ น่ารัก ของเธอยังมีอีกมากยิ่งเธอยังไม่ได้อายุเยอะมากการรักษาหุ่นให้คงความ เซ็กซี่ อยู่ตลอดเวลาจึงต้องใช้ความสม่ำเสมอในการออกกำลังดูแลเรือนร่างที่แสนจะแซ่บเตะตาหนุ่มๆที่จะเข้ามาจีบเธอเป็นอย่างมากและวันนี้เราจะมา แจกวาร์ป ของ เน็ตไอดอล สุดแซ่บคนนี้กันเพราะทาง Idolwarp.com ได้หาช่องทางมาแปะไว้ให้แล้ว

naeysaitarn 4

เปิดวาร์ป “น้อง เนย สายธาร หวังประเสริฐ ” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : สายธาร หวังประเสริฐ  | INSTAGRAM : naeysaithann 

อัลบั้ม “เนย สายธาร”

แหล่งที่มา

FACEBOOK : สายธาร หวังประเสริฐ  

INSTAGRAM : naeysaithann