เปิดวาร์ป น้องดรีมมี่ แม็กซิม นางแบบแม็กซิมสุดแซ่บ

มารู้จักกับ น้องดรีมมี่ แม็กซิม นางแบบสาวแซ่บ ที่มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นไม่ขาดสาย ด้วยความสวยเด็ดเกินบรรยายใครๆ ก็ต้องรู้จักเธอออย่างแน่นอน และวันนี้ทาง Idolwarp จะพาทุกคนมาอัพเดทชีวิตปัจจุบันของเธอกัน ว่าในทุกวันนี้ทำไมสาวสวยสุดแซ่บคนนี้ถึงเป็นที่รู้จักในหมู่ของหนุ่มๆ ขาหื่นในปัจจุบัน

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว dreammiemaxim

Dreammie Phiraya 1

น้องดรีมมี่ แม็กซิม หรือ พิรญาณ์ ดอนดี นางแบบสุดฮอตจาก Maxzim ที่จบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ DPU ตั้งแต่ปี 2017 แต่บอกเลยก่อนจะมีชื่อเสียงแบบตอนนี้ ชีวิตของสาวคนนี้ไม่ธรรมดา แม้จะต้องเจอความท้าทาย แต่น้องน้องดรีมมี่ แม็กซิม ก็ตั้งใจที่พาตัวเองมาพบกับความสำเร็จในชีวิต ถึงเธอจะไม่มีประสบการณ์ในถ่ายแบบมาก่อน แต่น้องดรีมมี่ แม็กซิมก็ได้แสดงความสามารถเก่ง ตั้งใจทำงานเก็บเงินเสริมความงามจนสวยใสได้อย่างตัว สุดท้ายก็สามารถเริ่มประกวดในเวทีระดับท้องถิ่น และโด่งดังในเวทีประกวดระดับประเทศอย่างวันนี้ได้

Dreammie Phiraya 2

ผลงานของ dreammiemaxim

อีกหนึ่งสาวสวยแห่ง Maxzim ที่หนุ่มหลายคนเอ่ยปากอยากลิ้มลอง โดยตอนนี้เธอฮอตเอามากๆ จากการที่เธอนั้นมียอดผู้ติดตามในเฟสบุ๊กและไอจีเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว แต่กว่าจะมีวันนี้ไม่ง่ายสำหรับเธออย่างที่บอก ทั้งหมดก็เป็นเพราะความแซ่บและความขยันล้วน ๆ ที่มีอย่างเต็มพิกัด และแม้ว่าจะไม่เข้าประกวดรายการใด แต่ก็มีงานถ่ายแบบเซกซี่ให้กันประจำ แถมเจ้าตัวยังขยันที่อัปโหลดรูปถ่ายในชุดบิกินี่ ชุดว่ายน้ำ ฯ ผ่าน Instagram และ Facebook เรียกได้ว่าอัปโหลดเมื่อไหร่ก็มีคนตามกดเลิฟให้เสมอ แต่ละเซ็ตที่จัดออกมาพาฝันดีและสดชื่นได้มาก ทั้งถอดเสื้อผ้าอวดหุ่นสุดฮอต และผิวขาวเนียน ๆ ในโลกของโซเชียลในทุกมุมให้เสียวตลอด จัดว่าเป็นแถวหน้าของความงามและเซ็กซี่ ที่สำคัญในกิจกรรมยามว่างของเธอก็น่าติดตามไม่แพ้กัน เวลาไหนเที่ยวทะเลก็ถ่ายรูปริมหาดทำเอาทะเลลุกเป็นไฟ ทั้งในไอจี สตอรี่ รวมถึงการอวดโฮมผ่าน Tiktok และเธอยังเป็นทาสแมวอีกด้วยนะน่ารักแถมใจดีอีกต่างหาก ล่าสุดไม่นานก็เพิ่งไปอัปเดตลุคศัลยกรรมให้โหนกนูนเป๊ะปังสร้างเสน่ห์มากขึ้น จนได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของทาง Masterpiece Hospital ไปแล้ว แซ่บไม่หยุดจริง ๆ สำหรับเธอคนนี้!

Dreammie Phiraya 3

เปิดวาร์ปสาวแซ่บอย่าง dreammiemaxim 

แซ่บไม่เบาเลยใช่ไหมล่ะ? สำหรับ น้องดรีมมี่ ซึ่งไม่ว่าจะรูปภาพใด หรือในอากัปกริยาไหนก็ทำเอาหนุ่ม ๆ อย่างเราเพลิดเพลินไม่เคยเบื่อ และเชื่อว่าทุกท่านก็เห็นพ้องเช่นเดียวกัน ส่วนหากใครไม่พอใจกับรูปภาพที่เราจัดให้ และทาง Idolwarp ก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปของน้องดรีมมี่มาแจกพี่น้องอีกเช่นเคยอยากติดตามผลงานและสนับสนุนก็สามารถกดที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อไปยังช่องทางส่วนตัวยอดนิยมของเธอได้เลย

Dreammie Phiraya 4

เปิดวาร์ปน้องดรีมมี่และช่องทางการติดตามผลงาน Facebook : พิรญาณ์ ดอนดี Instagram : dreammiemaxim_dj Tiktok : dreammiemaxim988

อัลบั้มของน้องดรีมมี่

แหล่งที่มา

Facebook : พิรญาณ์ ดอนดี

Instagram : dreammiemaxim_dj

Tiktok : dreammiemaxim988