น้องแป้งสามป๋องซาว เปิดวาร์ป สตีมเมอร์สาวสุดเซ็กซี่

ชวนมาระเบิดความแซ่บของ “น้องแป้งสามป๋องซาว” สตีมเมอร์เกมสาวลูกครึ่งไทย-ญวณที่โดนอกโดนใจหนุ่มไทยซะเหลือเกิน งานดีจริงบอกเลยคนนี้ มาดูกันว่าจะแซ่บแค่ไหน! เพราะวันนี้ทาง Idolwarp ได้จัดหาวาร์ปสุดเซ็กซี่มาให้ทุกๆ ท่านได้ชมกันแล้ว และทำไมสาวลูกครึ่งคนนี้ถึงเป็นกระแสโด่งดังขนาดนี้

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Pang sukarnda 1

น้องแป้งสามป๋องซาว หรือ สตรีมเมอร์สายแซ่บ มีชื่อจริงว่า สุกานดา ครองยุทธ เป็นสาวไทยเชื้อสายญวณ ซึ่งเกิดวันที่ 18 ตุลาคมที่จังหวัดอุดรธานี โดยจบมัธยมปลายจาก โรงเรียนสตรีราชินูทิศ และเข้าศึกษาต่อที่รั้วมหาวิทลัยรังสิต และได้เรียนจบเป็นที่เรียบร้อบแล้ว เรียกว่าเป็นสาวสวยหน้าใสไทยญวนที่เป็นดาวเด่นในวงการเกมสตรีมมิ่งมีแฟน ๆ ติดตามกันมากมาย เพราะเธอน่ารัก เข้าถึงง่าย มีเสน่ห์และมีพรสวรรค์ ส่วนที่มาของชื่อฉายาดูที่แปลกอย่างแป้งสามป๋องนี้ ในอดีตเธอยั้ยไปตลาดเจอแผงขายกางเกงใน 3 ตัว 20 บาท และประกอบกับเธอนั้นชื่อแป้งอยู่แล้วก็จึงตั้งชื่อให้ตัวเองเป็นอย่างทุกวันนี้ อย่างไรก็ดีก่อนจะมาโด่งดังในวงการเกมเมอร์อย่างเต็มเธอเคยทำงานเป็นพนักงานขายยามาก่อนด้วยนะ

Pang sukarnda 2

ผลงาน

ตอนนี้ น้องแป้ง กำลังเป็นที่รู้จักในฐานะเกมเมอร์ระดับแนวหน้าที่วงการเกมต้องรู้จัก แฟน ๆ บน Facebook กำลังเพิ่มขึ้นบนเพจของเธอ มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากและยังมี ช่องยูทูปที่ปัจจุบันมีผู้ติดตามกว่าเยอะมากเลยทีเดียว ไม่ธรรมดาจริงๆ และนอกจากความเก่งกาจในการสตรีมเกม แน่นอนเธอมากด้วยความเซกซี่ เป็นสาวแว่นย้อมผมทองที่หนุ่ม ๆ อยากจับจองกันอย่างมากมาย อย่างในช่องทางส่วนตัวที่นอกจากไลฟ์เล่นเกม ก็มีผลงานภาพเจ๋งๆ สุดเด็ดให้หนุ่มชายได้อิ่มเอมกันแบบไม่หยุดหย่อน ยิ่งเจาะไปท่าโพสต์ หรือในสุดเสื้อครอป เสื้อกล้ามสายเดี่ยวรัดรูป โชว์เนินอกสวย ๆ หนุ่มใดเห็นทนไม่ไหวแน่นอน แถมเธอยังถือเป็นเจ้าแม่แห่งหาดทราย เพราะไปถ่ายรูปริมทะเลครั้งไหนก็เผ็ดร้อนอย่าบอกใคร นอกจากนี้ยังมีงานภาพชุดครอสเพลย์ที่ก็มักอัปเดตเป็นประจำ ทั้งในชุดแม่บ้าน นักเรียนญี่ปุ่น หุ่นเด็ดสุด ๆ รวมทั้งก็มีรับงานถ่ายแบบ ออก Event ต่าง ๆ อยู่บ้าง เรียกว่าในสายเซกซี่บนโลกโซเชียลนี้จะต้องเห็นชื่อเธออยู่ตลอด! ยิ่งในแวดวงเกมออนไลน์ จะต้องมีเธอน้องแป้งสามป๋องคนนี้แวะเวียนเข้ามาสร้างสีสันตลอด ล่าสุดก็ได้อัพเดท เซ็ทภาพใหม่ที่จะสร้างสบายใจให้หนุ่มๆ หรือจะในแกลอรี่เก่า ๆ ทั้งในไอจี หรือเฟสบุ้คก็สร้างหวาดเสียวสันหลังได้ดีไม่แพ้กัน

Pang sukarnda 3

เปิดวาร์ป

น่ารักแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว ความเซ็กซี่ก็เต็มระดับ เชื่อเลยครับว่าชายหญิงไม่ผิดหวัง ต้องอิจฉาความเซ็กซี่ตระกาลของเธอคนนี้ไปตาม ๆ กัน เป็นอีกคนที่ทางเรายกให้เลยว่าสวยน่ารักและมากด้วยความแซ่บแบบสาวยุคใหม่ และหากท่านอยากตามดูสตอรี่ เซ็ตภาพเด็ด และวิดีโอ Reel ของเธอได้ทุกวันผ่านวาร์ปที่เรานำเอามาฝากทุกท่านได้เลย มีให้ชมจุใจแน่นอน พลาดไปเสียดายแย่ แต่ที่แน่ ๆ ต้องมีเมื่อยแขนกันบ้างหละงานนี้! เพราะ Idolwarp เราจัดผลงานสุดพิเศษมาให้ทุกๆ ท่านได้เข้าไปรับชมแล้วที่นี่

Pang sukarnda 4

เปิดวาร์ป ” น้องแป้ง ” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Sukarnda Krongyuth Instagram : pang3pong  Tiktok : pang3pongsow  Youtube : แป้งสามป๋องซาว CH

อัลบั้มของ ” น้องแป้ง

แหล่งที่มา

Facebook : Sukarnda Krongyuth

Instagram : pang3pong 

Tiktok : pang3pongsow 

Youtube : แป้งสามป๋องซาว CH