น้องเชอรี่ กรกช นางแสุดแซ่บ สาวผมสั้น ดาวเด่น ขวัญใจหนุ่มๆชาวเน็ต

น้องเชอรี่ กรกช สาวสวยหน้าเด็กดีเจสุด น่ารัก เธอเป็นหนึ่งใน นางแบบผมสั้น และ เน็ตไอดอล รวมไปถึง ดีเจสายเซ็กซี่ ด้วยผลงานสุดว้าวและความน่ารักสดใสที่ดูดี เธอถือว่าเป็นผู้หญิงตัวท็อปตัวแม่อีกคนหนึ่งที่มีเสน่ห์แพรวพราวน่ากดติดตามของจริง ผลงานของเธอนั้นมีความเร้าใจที่ดูยั่วยวนใจ สามารถทำให้ผู้ชายหลายๆ คนนั้นหลงใหลได้ โดยเฉพาะการโยกย้ายสายสะโพกและการโชว์รอยยิ้มหวานหอมโปรยเสน่ห์ เป็นอะไรที่ดูเป็น สาวแซ่บ มาก เธอมีช่องทางการนำเสนอเรื่องราวที่เร้าใจและน่าติดตาม ตอนนี้มีทั้งการนำเสนอการทำงานการถ่ายแบบการโชว์ตัวทั้งในประเทศและต่างประเทศ จัดได้ว่าเป็นผู้หญิงเก่ง ที่พร้อมจัดหนัก จัดเต็มของจริง สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานของเธอในรูปแบบสไตล์ยั่วๆ คุณก็สามารถเข้ามารับชม พร้อมทั้งทำความ รู้จักกับ น้องเชอรี่ กรกช เธอให้มากยิ่งขึ้นได้แบบง่ายๆ กับข้อมูลส่วนตัวสุด exclusive ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบงาน การนำเสนอ รูปแบบการนำเสนอความลับ ทางเราก็จัดให้จัดเต็มที่นี่อย่างแน่นอน

ข้อมูลส่วนตัว สุด exclusive น้องเชอรี่ กรกช

Cherry Korakod 1

น้องเชอรี่ กรกช กับประวัติสุดลับ ของ สาวสวย เธอเป็นสาวโสด ที่ทำงานทางด้าน นางแบบ โคโยตี้ พริตตี้ ดีเจ เน็ตไอดอลตัวตึง ปัจจุบันเธอทำงานสายนี้โดยตรงผ่านโลกออนไลน์ เธอก็ยังมีผลงานที่ทำให้หลายคน รู้จักกับตัวตนของเธอนั่น  jaekwarp ผลงานทางด้านการนำเสนอเรื่องราวผ่าน Story และ Content ไว้เป็นจำนวนมาก  สำหรับใครที่ต้องการติดต่อพูดคุยทางด้านการทำงานหรือโฆษณา จุดเด่นทางด้านความสวยความน่ารักของเธอนั้น ก็คงจะเป็นทางด้านการโพสท่าที่ดูยั่วยวนและดูเซ็กซี่ กับหน้าตาที่ดูอ่อนหวานดูดแซ่บเว่อร์ที่ดูดี ทำให้หนุ่มหลายๆ คนยอมเปิดใจให้กับสาวคนนี้ไปอยู่ใน อันดับสาวสวยยอดนิยมที่อยู่ในกลุ่มเป้าหมายสายพริตตี้ตัวจริงในปัจจุบัน โดยเฉพาะการนำเสนอผลงานทางด้าน นางแบบ เธอเป็นสาวสวยที่จัดจ้าน มีเสน่ห์ เป็นอย่างยิ่ง เธอนั้นเน้นความแซ่บตรงปก ด้วยสัดส่วนโดยรวม 35 24 36 กับความสูง 168 เป็น สาวตัวเล็ก ที่หุ่นแซ่บมากของจริง

รวม ผลงานสุดแซ่บ น้อง เชอรี่ กรกช

Cherry Korakod 2

ผลงาน ของเธอที่เรียกว่าฮอต และร้อนแรงเป็นอย่างยิ่ง ในช่วงนี้เธอทำงานหลากหลายสไตล์หลากหลายรูปแบบในการทำงาน เรียกได้เลยว่าสุดยอด ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการถ่ายแบบ การทำเรื่องราว contest Story การเต้นโชว์ในงานปาร์ตี้ การเป็น ดีเจ เธอก็จัดเต็มในการทำงานโดยรวม คุณสามารถเข้ามา ติดตามผลงานของเธอได้ในช่องทางส่วนตัว ขอบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาโดย เฉพาะในช่องทาง วาร์ปเด็ด  Facebook, Instagram ช่องทาง Application TikTok คุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามผลงานสุดฮอตร้อนแรงของเธอได้แบบง่ายๆ ผ่านรูปแบบการนำเสนอเรื่องราวผลงานของเธอในระบบออนไลน์ เป็นอะไรที่จัดจ้านโดนใจแฟนคลับทุกคนของจริง

แจกวาร์ปกันเลย

Cherry Korakod 3

ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังเป็น สาวผมสั้น สุดแซ่บที่ไม่ว่าจะถ่ายรูปกับชุดไหนๆ ก็ทำให้เธอดูเผ็ดแบบพริกสิบเม็ดเลยก็ว่าได้ หากใครที่สนใจผลงานของเธอแล้วละก็ทาง Idolwarp.com จะพาไป เปิดวาร์ป ของสาวแซ่บๆ คนนี้กันว่าเธอมีช่องทางไหนๆ ให้เราได้ติดตามกันบ้าง

@cherry_korakod

เปิดวาร์ป “น้องเชอรี่ กรกช Cherry_Korakod” และช่องทางการติดตามที่ 

FACEBOOK : Korakod Komonwit  

INSTAGRAM : cherry_korakod  

TIKTOK : cherry_korakod  

TWITTER : @CherryRoka

 

อัลบั้ม “Cherry_Korakod