ฟรานเชสก้า รุสโซ่ ลูกครึ่งไทย-อิตาลี่ หุ่นแซ่บ ทรงโต งานดีย์

ฟรานเชสก้า รุสโซ่ สาวแซ่บงานดีนางแบบลูกครึ่ง ทีเด็ดเน็ตไอดอลสาวสวยใสกับผลงานเร้าใจที่น่ารักเกินต้าน ใครที่ชื่นชอบสาวลูกครึ่งพราวเสน่ห์ที่มีความโดดเด่นทางด้านผลงาน คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดกับการนำเสนอเรื่องราว Content creator และผลงานเน็ตไอดอลรวมไปถึงความเร้าใจสายนางแบบในปัจจุบัน ตอนนี้เธอนั้นกำลังเป็นกระแสเป็นอย่างยิ่งกับการทำงานการออกกำลังกายและการรีวิวสินค้าต่างๆ เป็นรูปแบบ Content สายเน็ตไอดอล จัดได้ว่าเป็นผู้หญิงสาวสวยหุ่นแซ่บสายนางแบบที่น่ามอง มีผลงานแน่นมากในช่วงนี้จัดเต็มไม่เว้นแต่ละสัปดาห์ ส่วนใหญ่ผลงานของเธอนั้นจะเป็นรูปแบบการนำเสนอโดยตรงจากช่างภาพและยังมีผลงานทางด้าน Content จากเธอโดยตรงอีกด้วย เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มีสไตล์ในการนำเสนอเรื่องราวในคาแรคเตอร์ของตัวเอง

ข้อมูลที่น่าสนใจ ฟรานซี่ รุสโซ่

francesca russo 1

ฟรานเชสก้า รุสโซ่ ประวัติของเธอนั้นโดดเด่นในสไตล์สาวสวยใจเกินร้อย ในตอนแรกที่เธอเข้าสู่วงการนางแบบ เธอนั้นก็ไม่เคยคิดว่าจะโด่งดังได้ขนาดนี้ เพราะว่าเธอกะว่าจะรับงานเพียงแค่รีวิวและถ่ายแบบเสื้อผ้าในบางครั้งบางครา แต่ในปัจจุบันเธอก็ได้รับงานมากมายจากบรรดาช่างภาพสายอาชีพโดยตรง ที่ได้ติดต่อเข้ามาทาบทามเธอเรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว สำหรับใครที่ต้องการติดต่อเธอเข้าร่วมงานโดยตรง จุดเด่นที่มีความเป็นผู้หญิงสายเซ็กซี่ กับความน่ารักความสดใสที่ดูดีมีเสน่ห์เร้าใจตรงปกเกินต้านกับการโชว์ความแซ่บทุกมุมมองเกินต้าน เพราะเธอนั้นมีเวลาการนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ที่เด็ดดวงมากๆอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้นั่นก็ คือ ความน่ารักสดใสของเรือนร่าง เธอนั้นดูแลสุขภาพร่างกายให้หุ่นตัวเองนั้นเป๊ะปังอยู่ตลอดเวลาเป็นอะไรที่ดีเว่อร์ สัดส่วนของเธอดูดีมากจนทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนถึงขั้นหลงละเมอ ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกหน้าใจขนาดไซส์ 34 เอว 25 และช่วงสะโพกอยู่ขนาดไซส์ 36 ที่แน่นมากจากการออกกำลังกายโดยตรง ทำให้หลายๆ คนบอกเลยว่าเธอนั้นฟิตเฟิร์มยิ่งกว่าใคร

ผลงานสุดแซ่บ Francesca Russo

francesca russo 2

ผลงานที่โดดเด่นเป็นกระแสของเธอคนนี้ ก็คงจะเป็นทางด้านความน่ารักสวยใสรูปแบบ Story กับการใช้ชีวิตที่ดูดีแซ่บมากกับเพื่อนที่แลดูเป็นสาวฮอตร้อนแรงสายยั่วอย่าง Francesca Russo พาไปทั้งงานปาร์ตี้ งานโชว์ การทำงานและรูปแบบท่องเที่ยวที่ออกแนวสุดฤทธิ์สุดเดชแซ่บเว่อร์ นั่นจึงทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต่างชื่นชอบกดไลก์คลั่งไคล้กับบรรดาความมันของสาวๆ ที่จัดเต็มในช่วงนี้ บอกเลยว่าร้อนแรงไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ส่วนงานรูปแบบอื่นก็จะมี Content จากช่างภาพและการออกกำลังกายบ้างที่พบเจออยู่บ่อยครั้ง ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่เป็นแฟนคลับของเธอเป็นตัวจริงเสียงจริงในการเข้ามารับชม คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดกับผลงานของเธอ บอกเลยว่าเด็ดดวงทุกมุมมองเลยทีเดียว

เปิดวาร์ป ฟราน เชสก้า รุสโซ่

francesca russo 3

หวังว่าผลงานที่เรานำมาเสนอจะถูกใจทุกๆท่านนะครับ ความเซ็กซี่ของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านั้นวันนี้ทาง Idolwarp.com จะพาทุกท่านไปพบกับความเซ็กซี่เต็มรูปแบบเพราะวันนี้เรามา เปิดวาร์ป ของสาวลูกครึ่งสุดแซ่บคนนี้ที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็จะไม่พลาดที่เข้าไปติดตามผลงานสุดพิเศษของเธอกันอย่างไม่ขาดสายและหากใครต้องการติดตามผลงานของสาวๆไอดอลคนอื่นสามารถไปที่หน้าเว็บไซต์ของเราได้เลย ไอดอลวาร์ป

@i.mfranziie

เปิดวาร์ป “ฟราน เชสก้า รุสโซ่ Francesca” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : Francesca Russo  | INSTAGRAM : franziie.russo  | TIKTOK : i.mfranziie  

อัลบั้ม “ฟราน เชสก้า รุสโซ่ Francesca

แหล่งที่มา

FACEBOOK : Francesca Russo  

INSTAGRAM : franziie.russo  

TIKTOK : i.mfranziie