เปิดวาร์ป น้องหมวยลี่ นุชนาถ ดาว Tiktok หุ่นเซ็กซี่ ทีเด็ด

พบกับสาวลูกครึ่งสุดแซ่บ น้องหมวยลี่ นุชนาถ นางแบบที่กำลังมาแรงแห่งแวดวงโซเชียล แถมยังเป็นเจ้าของแบรนด์ผ้าปูที่นอน ที่ใครๆก็อยากจะนอนกับเธอ!…. และในวันนี้ทาง Idolwarp จะพาไปรู้จักกับเธอกันว่าทำไมเธอจึงกลายมาเป็นกระแสโด่งดังในโลกโซเชียล และทำให้เธอเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆ ทั้งหลาย

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Muayly nucha 1

น้องหมวยลี่ นุชนาถ หรือ นุชนาถ นาคะธีรานนท์ ชื่อเล่น เอ็นจอย สาวโสดลูกครึ่งไทย-เวียดนาม เน็ตไอดอลชื่อดังคนนี้ เกิดวันที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2539 เรียนจบคณะอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จากมหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม กรุงเทพมหานคร และโด่งดังจากการที่เธอเล่นกล้องเก่งมาก ถ่ายแบบหรือมีผลงานเมื่อไหร่ ทำเอาหนุ่มๆ ใจสั่นทุกครั้ง ตาสวย จมูกโด่ง ปากอิ่ม ตรงตามแบบพิมพ์นิยมสาวหมวย 100% แถมมีสัดส่วนที่สุดจะเซกซี่ 35-24-33 ส่วนสูง 164 ซม. และน้ำหนักเพียง 44 กิโลกรัม ก็ยิ่งทำให้มีดีกรีเป็นสาวที่ครองใจหนุ่ม ๆ ได้อยู่อย่างต่อเนื่องทั้งในไทยและต่างประเทศ

Muayly nucha 2

ผลงาน

ผลงานของเธอปัจจุบัน วันนี้ได้เป็นเน็ตไอดอลและเรียกว่าดาวในแอพ Tiktok ไปแล้วโดยปริยาย สำหรับ IG ของเธอก็มีแฟนคลับที่ติดตามเป็นจำนวนมากในส่วนของของเฟสบุ๊คมียอดไลค์เป็นจำนวนมากเช่นกัน และยิ่งหลังอัพไซส์อกมาอีกก็ทำให้มีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นและเป็นที่พูดถึงอย่างขนานหนัก ผนวกกับกิจกรรมยางว่างที่มักจะชอบออกกำลังกายโยคะผ่านชุดเซกซี่ วาบหวิว ก็ยิ่งสร้างเสน่ห์ความสวยและบั้นท้ายที่กระชับเรียกน้ำลายหนุ่ม ๆ ได้อีกหลายเท่าไม่น่าแปลกใจเลยที่ใครๆ ก็หลงชอบ เพราะแน่นอนเธอนั้นคือตัวอย่างของสาวที่มากด้วยความมั่นใจ และนอกจากนี้ก็ยังคงถ่ายภาพทุกอย่างตั้งแต่ชุดชั้นในไปจนถึงบิกินี่และชุดว่ายน้ำที่แปลกใหม่ ชุดนอนสุดเซ็กซี่ รวมถึงการออกไปโชว์ตัวตามงานพิเศษต่างๆให้ได้พบปะกันเป็นประจำ รวมถึงโปรดักชั่นและการแสดงที่น่าสนใจมาก ซึ่งสามารถรอรับชมผ่านมินิซีรีส์แนวหญิงรักหญิง หรือนิยายรักแนวคอมมาดี้ 10 ตอน “Yuri’s Secret Lover” ที่จะออกอากาศบนแพลตฟอร์มแอพ TikTok ได้เลย มีการถ่ายทอดสดอย่างเป็นทางการแน่นอนเพราะได้เปิดตัวและทำพิธีบวงสรวงไปแล้วในปลายปี 2565 นอกเหนือจากนี้เธอเองก็มีผลงานผ่านเพจ RPG ช่องยูทูปที่มักจะสร้างเนื้อหาที่ถูกใจวัยรุ่นชายอยู่เสมอ ซึ่งก็ได้ถ่ายตอนน้องหมวยลี่ไปเป็นที่เรียบร้อย ห้ามพลาดเลยเชียวมีทั้งสนุกทั้งตื่นเต้นกับความแซ่บของเธอในทุกวินาที แถมล่าสุดเจ้าตัวพลิกลุคความน่ารักสดใสมาเป็นเจ้าของกิจการ Sneakers ซึ่งขายรองแฟชั่นมากมายหลายรุ่น หนุ่ม ๆ ที่อยากอุดหนุนไปตาม และยังได้ขายสินค้าจำพวก  ชุดผ้าปูที่นอน แบรนด์ Nucha’s อีกด้วย งานดีทั้งคนและสินค้าเลยจริง ๆ  .

Muayly nucha 3

เปิดวาร์ป

ยอมรับเลยน้องหมวยลี่นี่เป็นผู้หญิงที่น่ารัก และหากติดตามเธอมาก่อนจะรู้ดีว่าเธอนั้นมากด้วยความเป็นกันเอง มีช่างพูด มีสไตล์ อ่อนหวานและเฟียสสุด ๆ อีกด้วย กล่าวได้ว่าผู้หญิงยุคใหม่ที่ครบเรื่องความงามแบบจริง ๆ และบอกเลยว่าหาอยากมาก ๆ สำหรับสาวลูกครึ่งไทยเวียดนามที่แซ่บเพียงนี้ ถูกตรงใจสเปคหนุ่มๆ ทุกคนอย่างแท้จริง และหากอยากรู้จักเธอหรือรับชมผลงานของเธอมากขึ้นก็สามารถไปตามกด Subscibe เธอได้เลย และทาง Idolwarp ขอนำผลงานของเธอมาให้พวกคุณได้รับชม

Muayly nucha 4

เปิดวาร์ป น้องเอ็นจอย และช่องทางการติดตามผลงาน Facebook : Muayly Nucha Instagram : muaylynucha Tiktok : enjoymuayly

อัลบั้มของ น้องเอ็นจอย

แหล่งที่มา

Facebook : Muayly Nucha

Instagram : muaylynucha

Tiktok : enjoymuayly