เปิดวาร์ป เฌอเบลล์ ณัฐริกา นางแบบ FHM สุดเซ็กซี่

ถ้าพูดถึงนางแบบ FHM ตัวท็อป ๆ หลายคนต้องรู้จัก เฌอเบลล์ ณัฐริกา ที่กล้าการันตีดีกรีความแซ่บ 18+ สาวคนนี้สวยสะท้านของแท้ ยิ่งภาพเด็ด ๆ ของเธอนั้นก็ทำเอาหนุ่มใจละลายได้ตลอด วันนี้ Idolawarp ขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเธอกัน ว่าทำไมทุกคนถึงชื่นชอบในเรือนร่างของเธอ

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Cherbelle 1

เฌอเบลล์ ณัฐริกา ชื่อเต็ม ๆ ว่า เฌอเบลล์ ณัฐริกา เกิดวันที่ 5 มกราคม ที่จังหวัด กรุงเทพมหานคร เคยศึกษาที่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ซึ่งในสมัยเรียนเธอเป็นสาวกิจกรรมตัวยงและยืนหนึ่งเรื่องความสวยเซกซี่เช่นเดียวกัน ซึ่งมาพร้อมสัดส่วนที่ 33-23-34 เรียกว่าเป็นสาวตัวเล็กมินิ ๆ ตาคม นมโต เอวบาง ใครเป็นต้องแซ่บซี้ดๆ และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นให้เธอหันเข้าสู่วงการถ่ายแบบหลังเรียนจบก็เพราะความฮอตแบบปรอทแตกที่แม้ตัวเล็กแต่ก็เซ็กส์จัดตัวจริง ไม่วายได้เป็นนางแบบเธอยังมีผลงานออกสู่ต่างประเทศไม่น้อยเลยอีกด้วย ซึ่งก็ไม่น่าสงสัยอะไรที่ที่วันนี้เธอเองมีผู้ติดตามทั้งในไอจีและเฟสบุ้ครวมกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

Cherbelle 2

ผลงาน

น้องเฌอเบลล์ ณัฐริกา เริ่มต้นมีชื่อเสียงจากการเข้าเป็นนางแบบสาวเซ็กซี่ในเวที FHM ในปี พ.ศ. 2560  ด้วยอวดเรือนร่างสุดฮอตผ่านชุดว่ายน้ำทูพีซ ซึ่งตัวเธอได้เข้าสู่รอบสุดท้ายและจบในห้าอันดับแรก แต่แม้ว่าเธอจะไม่ใช่อันดับหนึ่งก็ตาม แต่ความสวย ความเย้ายวน ประกอบกับลีลาอันเร่าร้อนของเธอก็ได้ทำให้แฟน ๆ ทั้งชายและหญิงติดตามมาจนถึงทุกวันนี้ อย่างไรก็ดีผ่านไปอีกแค่ 2 ปี เธอก็สามารถขึ้นครองอันดับ 1 ได้จากเวทีการประกวด Bangkok International Auto Salon เพราะด้วยความแซ่บสะท้านโลกาของเธอและด้วยความดังที่เพิ่มขึ้น ทำให้น้องเฌอเบลล์กลายเป็นที่รู้จักในฐานะ “นางแบบ FHM” เธอเริ่มแชร์กิจวัตรการใช้ชีวิตส่วนตัวและเรื่องราวส่วนตัวของเธอบนโซเชียลมีเดียมากขึ้น และนั่นทำให้เธอโด่งดังมากขึ้นโดยเฉพาะในวงการสาวเซกซี่ถ่ายแบบ และเมื่อฐานแฟนคลับของเธอเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง น้องเฌอเบลล์ก็เริ่มได้รับข้อเสนอการเป็นสปอนเซอร์จากบริษัทต่างๆ รวมถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ งานนิตยสารถ่ายแบบฯ รวมถึงเริ่มปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญในรายการโทรทัศน์ ช่องยูทูป ถ่ายแสดง MV เพลงฮิปฮอปให้กับนักร้องดัง ๆ หลากหลาย ตลอดจนงานพริตตี้ งานถ่ายแบบให้กับนิตยสารของทางญี่ปุ่น และอีกมากมายและปัจจุบันก็ยังคงทำงานให้กับ FHM Thailand อยู่ประปราย ไม่วายยังอัปเดตความเผ็ดร้อนเปลืองผ้า แหวกนิดเปิดหน่อยผ่านช่องทางส่วนตัวของเธอให้หนุ่ม ๆ ได้ฟินกันไม่ขาดสาย ถ่ายครั้งใดก็สร้างความฮือฮาได้ทุกครั้ง

Cherbelle 3

เปิดวาร์ป

เรียกได้ว่าเป็นสเปคในฝันของชายไทยหลายๆ คน ทุกรูปที่น้องเฌอเบลล์โพสต์ทำเอาน้ำลายหยดย้อยได้เสมอ ไม่ว่าจะท่าโพสต์ไหน ๆ ก็ใจก็สั่นระรัวจริง ๆ บอกได้คำเดียวว่าสุด ๆ เรื่องความเด็ด และถ้าใครอยากรู้ว่าตอนนี้เฌอเบลล์ทำอะไรอยู่และมีผลงานอะไรน่าจับตามองก็ตามไป Follow เธอพลาดไม่ได้เด็ดขาด! และวันนี้ทางเรา Idolwarp ขอพาทุกๆ ท่านไปติดตามผลงานของเธอได้ที่ช่องทางด้านล่าง

Cherbelle 4

เปิดวาร์ปเฌอเบลล์และช่องทางการติดตามผลงาน Facebook : Cherbelle Nattharika  Instagram : cherbellefhm.official

อัลบั้มของเฌอเบลล์

แหล่งที่มา

Facebook : Cherbelle Nattharika 

Instagram : cherbellefhm.official