เมาคีย์ ดนิตา สาวหมวยสุดเซ็กซี่ ที่กำลังฮอตในปัจจุบัน

เมาคีย์ ดนิตา สาวหมวยสุดแซ่บที่มียอดผู้ติดตาม เพิ่มขึ้น จากการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ผ่านเพจ Cup E และตอนนี้เธอก็ยังคงโพสต์มุมร้อนแรงที่ครองใจแฟนๆ อยู่ตลอด และในวันนี้ทาง Idolwarp จะพาไปรู้จักกับเธอกัน ว่าทำไมสาวหมวยคนนี้ถึงโด่งดังและมียอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นจนทำให้เป็นกระแสในโลกโซเชียลในเวลานี้

ประวัติ และข้อมูลส่วนตัว เมาคีย์ ดนิตา

เมาคีย์ ดนิตา

เมาคีย์ ดนิตา สาวหมวยคนนี้ มีชื่อจริงว่า ดนิตา ยอดเมือง เธอนับเป็นหญิงสาวที่ครองใจหนุ่มชาวไทย ด้วยความสวยหมวยแซ่บที่สุดคนหนึ่งบนโลกอินเทอร์เน็ต โดยเธอเกิดเมื่อวันที่ 8 กันยายน และเติบโตในกรุงเทพฯ เคยเป็นสาวสวยการตลาดสุดเซกซี่ คณะบริหารธุรกิจ ที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (RMUTT) และหลังจบมหาลัยก็ได้เข้าสู่การเป็นนางแบบสุดแซ่บอย่างเต็มตัว และด้วยความที่สวยเซกซี่มาตั้งแต่อยู่มหาลัยแล้ว ทำให้วันนี้ เธอมียอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจากการถ่ายแบบ ลงในเพจต่างๆ หรือ นิตยสารที่มาจ้างเธอเป็นแบบนั้นเอง

เมาคีย์ ดนิตา

ผลงานของ น้อง เมาคีย์ ดนิตา

น้อง เมาคีย์ ดนิตา ก่อนจะมามีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในวงการถ่ายแบบเซ็กซี่ และลงในเพจสาวสวยดังอย่าง Cup E ที่ปัจจุบันมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากน้องเมาคีย์เธอเคยได้เป็นหนึ่งในผู้ผ่านการคัดเลือกจากกรรมการรมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ชัยนาท 2566 (MUT Chai Nat) เป็นคนที่2  โดยในการประกวดครั้งนี้เธอได้รับรองชนะเลิศ อันดับ 3 ของรางวัล Miss Beauty Face By AVA และรางวัล Miss Photogenic of Beauty Pagement   นอกจากนี้สาวสวยน่ารักคนนี้ยังได้ชื่อว่าเป็นแฟนบอลตัวยงของอาร์เซนอลที่มักจะแต่งตัวชุดบอลออกมาเชียร์บอลได้แซ่บไม่แพ้ใครอีกด้วย ส่วนในปัจจุบัน เธอรับรีวิวสินค้า เป็นพรีเซนเตอร์บน IG และถ่ายรูป Sexy ผ่านช่องทางต่าง ๆ อยู่อย่างต่อเนื่อง และที่น่าสนใจไปกว่ากำลังเป็น CEO ในธุรกิจส่วนตัว อีกทั้งแฟนคลับยังรู้จักกันในนาม “แอดมินคีย์” ด้วยเธอเองนั้นเป็น Admin เจ้าของเพจ “ปืนใหญ่ไทยแลนด์” และเพจ “เรียกข้า ปืนโต” ที่ในทุกแมทช์การแข่งขัน สาวคนนี้ก็จะออกมาคุยสดกับแฟนๆ บอล บอกเลยใครที่เป็นสาวกทีมนี้อย่าได้พลาด เพราะคุณจะได้พบน้องเมาคีย์ในลุคที่น่ารักผนวกกับชุดแซ่บ ๆ ที่จะเรียกเลือดกำดาวให้ไหล หนุ่มใดที่เข้าชมเป็นต้องแพ้ใจไปทุกรายบอกตรง

maokey danita 3

เปิดวาร์ป เมาคีย์ ดนิตา mmaokey

มาคีย์ ดนิตา mmaokey นับเป็นสาวหมวยสุดเด็ดแห่งวงการโซเชียลอินเทอร์เน็ตที่มากด้วยสไตล์และแฟชั่นสุดล้ำยุค เห็นได้จากแฟชั่นการแต่งตัวในการถ่ายแบบของเธอ การแต่งหน้า ไลฟ์สไตล์ และอากัปกิริยาต่างๆ ที่ยิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์แบบไม่เว่อร์ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีเอกลักษณ์ในความงามไม่เป็นรองใครเลยเหมือนกัน และด้วยความที่เธอนั้นมากความสามารถในด้านงานนางแบบก็ทำให้ไม่ว่าจะถ่ายแนวไหน ๆ ก็ได้หลายสไตล์และออกมาดูดีเป็นที่สุด จะใส ๆ หรือเซกซี่ ใส่บิกินี่ จีสตริง หรือในแนวน่ารัก ๆ เชื่อเลยไม่ว่าใครเห็นก็หลงรักไปตาม ๆ กันแน่นอน! และหากใครยังชื่นชมภาพความงามความเซ็กซี่ของเธอทาง Idolwarp ก็ขอให้ตามไปรับชมกันต่อไปช่องทางส่วนตัวของเธอต่าง ๆ ได้เลยตามวาร์ปด้านล่างนี้ การันตีไม่มีผิดหวัง!

เมาคีย์ ดนิตา

เปิดวาร์ป เมาคีย์ ดนิตา mmaokey และช่องทางการติดตามผลงาน

Facebook : Danita Yordmuang

Instagram : mmaokey

Tiktok : mmaokey

อัลบั้มรูป Galley เมาคีย์ ดนิตา mmaokey

&nbsp