น้องหมวย เปิดวาร์ป สาวผมสั้นสุดเซ็กซี่ ทรงโต ที่ใครๆต้องรู้จัก

น้องหมวย​ สาวเซ็กซี่ทรงโตที่บอกได้เลยว่า เมื่อเห็นการถ่ายแบบในชุดสุดสยิวทุกคนต้องร้องโอ้โหอย่างแน่นอน เพราะเธอโดดเด่นในเรื่องรูปร่าง โดยเฉพาะไฟหน้าคู่ที่จัดเต็มแบบอลังการงานสร้าง เป็นที่ถูกอกถูกใจหนุ่มๆ ที่ชอบสาวสวยสุดเซ็กซี่ทั้งหลายเป็นอย่างมากและวันนี้ ไอดอลวาร์ป จะพาทุกท่านไปรู้จักกับสาวผมสั้น อกทรงโต ที่ใครหลายๆ คนชื่นชอบกันนะครับ

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

muay thikaa 1

น้องหมวย​ หรือที่ใครๆ​ รู้จักในชื่อ​ ณัฐิกา รัตนอำภา สาวแว่นผมสั้นใส่เหล็กจัดฟันสุดแสนจะน่ารักน่ามอง ใครที่มีสเปคเป็นสาวหน้าเอเชียต้องถูกใจแน่นอน น้องหมวยนั้นเคยโด่งดังอย่างมากในช่องทาง Onlyfans​ เป็นที่ฮือฮาและถูกกล่าวถึงในเรื่องการลงคลิป เพราะทุกครั้งที่เธอปล่อยลง Onlyfans เมื่อไหร่หนุ่มๆ หรือสาวๆ ก็จะตั้งตารอคอยท่วงท่าอันแสนกระเส่าและเร่าร้อน ที่เธอทำ Content​ ให้สมาชิกได้ติดตามอยู่เสมอ​ ทำให้เธอมีชื่อเสียงโด่งดังจากแพลตฟอร์มนี้อย่างมากเลยทีเดียว​ แต่ในปัจจุบันเหมือนเธอจะปิด Account ลงแล้ว โดยไม่ทราบสาเหตุว่าเป็นเพราะอะไรแต่แฟนๆ ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะน้องหมวยยังมีช่องทางอื่นๆ ให้เราได้ติดตามอีกมากมาย บอกได้เลยว่าแซ่บไม่แพ้กัน​ เพราะในหลายๆ​ ภาพจาก IG หรือหลายคลิปจาก tiktok ก็โชว์หุ่นแซ่บใส่บิกินี่สวยๆ รับลมร้อน ลงให้เราได้ยลโฉมความงามของเธอจำนวนหลายภาพและหลายคลิป​ ร้อนแรงกว่าดวงอาทิตย์ก็ต้องเป็นน้องหมวยคนนี้นี่แหละ อย่างเช่นชุดบิกินี่ลายดอกทานตะวัน ที่โพสท่าอยู่ริมโขดหินกับวิวชายหาดและทะเลแสนสวย แต่บอกได้เลยว่าน้องหมวยนั้นสวยสดใสและสร้างความสดชื่นได้ยิ่งกว่า

muay thikaa 2

ผลงาน

เธอมีสไตล์การถ่ายภาพลงไอจีที่หลากหลายมาก นอกจากลุคการแต่งตัวสุดแสนเซ็กซี่เย้ายวนใจในชุดบิกินี่หลากหลายลวดลายแล้ว​ น้องหมวย ยังชอบแต่งตัวสบายๆ สไตล์เท่ๆ​ อีกด้วย​ ยิ่งเธอเป็นสาวจัดฟันใส่แว่นตาและผมสั้นในบางลุคก็ทำให้เธอดูทั้งเท่และเนิร์ดในคนเดียวกัน เรียกได้ว่าเธอจะเปลี่ยนสไตล์ไปอย่างสิ้นเชิงเมื่ออยู่ในชุดรูปแบบต่างๆ การโพสท่าและคาร์แรคเตอร์ของเธอก็จะเปลี่ยนไปตามเสื้อผ้าที่เธอสวมใส่  ถือว่าเธอมีจิตวิญญาณของการเป็นนางแบบอยู่ในตัวสูงมาก

muay thikaa 3

เปิดวาร์ป

มาถึงช่องทางการติดตามน้องหมวยกันบ้าง​ เธอมีช่องทางการติดตามที่หลากหลาย รวมถึงมี Content มากมายให้แฟนๆ​ ได้รับชมกัน ถ้าใครเป็นคนขี้เหงาขอแนะนำให้ติดตามน้องหมวยเอาไว้รับรองไม่เหงาแน่นอน เพราะเธอจะลงรูปและคิด Content ให้เราได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ​ ถ้าใครชอบสาวหน้าหมวย ผมสั้น ใส่แว่นและเหล็กจัดฟัน ใบหน้าและรูปร่างแนวสาวเอเชีย น้องหมวยคนนี้คือสเปคของคุณอย่างแน่นอน เข้าไปกดติดตามเธอที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย เพราะทางทีมงาน Idolwarp.com ได้นำช่องทางติดต่อมาแปะไว้ให้แล้วที่นี่

muay thikaa 4

เปิดวาร์ป ” หมวย ” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Natthika Rattanaampha  |  Instagram : muay_thikaa | Tiktok :  Moodmuay  |  Twitter : @Moodmuay  | Onlyfans : @moodmuayy

อัลบั้ม ” หมวย

แหล่งที่มา

Facebook : Natthika Rattanaampha  

Instagram : muay_thikaa 

Tiktok :  Moodmuay  

Twitter : @Moodmuay  

Onlyfans : @moodmuayy