น้องเดือน FHM เปิดวาร์ป นางแบบสาวสวยกับหุ่นสุดเซ็กซี่

น้องเดือน ​ นางแบบหน้าเก๋ดวงตาโฉบเฉี่ยวใบหน้าเรียวรูปไข่ ดีกรีนางแบบ FHM ถ้าจะจัดอันดับความแซ่บความเผ็ด น้องเดือนก็ถือเป็นสาวที่มีความแซ่บติดอันดับ 1 ใน 10 ของประเทศเลยก็ว่าได้ เธอรับงานทั้งถ่ายแบบ พริตตี้ เดินแบบ โฆษณาสินค้าและยังมีงานอีกมากมาย ก็เพราะความฮอตของเธอมันมากขนาดนี้ก็ต้องมีคนรุมจีบให้มาร่วมงานด้วยเป็นธรรมดา เป็นโอกาสที่ดี ไอดอลวาร์ป จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้กัน

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

deuan thitikarn 1

น้องเดือน หรือ ฐิติกานต์ ศรีทรัพย์ เป็นคนที่มีใบหน้าเก๋โฉบเฉี่ยวเป็นอย่างมาก ดวงตากลมโต จมูกได้รูปรั้นที่ปลายจมูกหน่อยๆ ปากบางเรียวสวย เวลาเธอถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ มักจะทำตาจิกกล้อง เชิดหน้าเล็กน้อย และเผยอปากนิดหน่อย พร้อมกับใช้มือเสยผม แค่ท่าโพสนี้ ก็ทำเอาหนุ่มๆ​ หลายคนแทบจะหยุดหายใจกันเลยทีเดียว​เวลาน้องเดือน FHM ลงรูปในโซเชียลมีเดียช่องทางต่างๆ แต่ละรูปของเธอ ก็ดูเซ็กซี่ ร้อนแรงไม่แพ้ใคร โดยส่วนใหญ่ เธอมักจะลงรูปที่ใส่ชุดบิกินี่ สายเดี่ยว ซีทรู และโพสต์ท่าอันแสนร้อนแรงให้เข้ากับแต่ละชุด​ อย่าว่าแต่ชุดโชว์สัดส่วนเลย ขนาดชุดไปเที่ยวธรรมดาใส่กางเกงยีนส์กับเสื้อ เธอก็ยังดูเผ็ดร้อน จนทุกคนที่ผ่านไปผ่านมาต้องมองตาม

deuan thitikarn 2

ผลงาน

ดาวเด่นแห่ง Onlyfans​ เธอได้เปิดช่องทางให้ทุกคนได้ติดตามและ support เธอได้ง่ายขึ้น ทุก Content บอกเลยว่าจี๊ดจ๊าดและซี๊ดซ๊าดแน่นอน ถ้าคุณไป support ช่องของเธอก็จะเห็นความร้อนแรงแบบพริกขี้หนูสวน เป็นตัวแม่ตัวมันแห่ง Content แนวสุดสยิว ร้อนแรงเหมือนไฟแผดเผา แต่ถ้าคุณอยากจะลองเล่นกับไฟรับความร้อนรุ่ม เราขอแนะนำว่าช่องทาง Onlyfans คือสิ่งที่คุณคู่ควรอย่างแน่นอน

deuan thitikarn 3

เปิดวาร์ป

ทาง IG ดูแซ่บแค่ไหน Onlyfans คูณเข้าไปอีกล้านเท่า​ แค่เปิดมาเห็นหน้าปก ที่เธอนอนคว่ำยกขาทั้งสองข้างขึ้นพร้อมเท้าคางมองมาที่คุณ ด้วยชุดชั้นในลายลูกไม้สีดำขับกับผิวขาวออร่า ละมุนละไมเนียนนุ่มน่าสัมผัสเผยให้เห็นบั้นท้ายที่อวบอิ่มหน้าลูบไล้เป็นอย่างมาก แค่นี้ก็ทำให้คุณอดใจไม่ไหวต้องยอมไป support ช่องของเธอกันแล้วถ้าหากคุณอยากหาความกระชุ่มกระชวยหัวใจให้กับชีวิต ทำให้รู้สึกว่าการใช้ชีวิตประจำวันดูมีสีสันและน่าตื่นเต้นเร้าใจขึ้นมา ก็ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล  เพียงเท่านี้ชีวิตของคุณก็จะสดชื่นเหมือนได้สูดอากาศบริสุทธิ์ขึ้นมาทันที วันนี้ทาง Idolwarp.com ได้นำวาร์ปและช่องทางการติดตามของเธอคนนี้มาให้แล้วที่นี่

deuan thitikarn 4

เปิดวาร์ป ” เดือน FHM ” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Thitikarn Srisap | Instagram : fhm_deuna | Onlyfans : @deuanfhm

อัลบั้ม ” เดือน FHM

แหล่งที่มา

Facebook : Thitikarn Srisap

Instagram : fhm_deuna

Onlyfans : @deuanfhm