เฟียร์ ธัญญรัตน์ เน็ตไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ปนน่ารัก ใสๆ วัยรุ่นชอบ

เฟียร์ ธัญญรัตน์ เธอเป็นเน็ตไอดอลสาวสวยอีกคนหนึ่งที่เป็นที่ใฝ่ฝันของหนุ่มๆ จำนวนมาก เธอเป็นนางแบบและยังรับงานได้หลากหลาย โดยเธอมีชื่อเสียงและมีช่างภาพจำนวนมากอยากทำงานกับเธอ และต้องการติดต่อให้เธอไปถ่ายแบบด้วย เนื่องมาจากความเป็นคนน่าตาน่ารัก ดูร่วมสมัย รูปร่างดี และเวลาถ่ายรูปแล้วขึ้นกล้องมากๆ ทำให้เธอมีงานถ่ายแบบเข้ามาเรื่อยๆ วันนี้ ไอดอลวาร์ป จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้กัน

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว เฟียร์ ธัญญรัตน์

Fear thanyarat 1

เฟียร์ ธัญญรัตน์ หรือ ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา เกิดวันที่ 26 กันยายน เป็นคนกรุงเทพฯ ในวัยเด็กนั้นเธอโตมากับครอบครัวที่ค่อนข้างเข็มงวดพอสมควร เธอเคยเล่าว่าในสมัยเรียนมัธยมต้นนั้นใครมาจีบไม่ได้เลยเพราะคุณพ่อจะหวงมาก และจะส่งพี่ชายไปคุมและเข้าไปคุยกับคนที่มาจีบแทบจะทันทีเลย แต่พอ น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ เธอเริ่มโตเป็นสาวคุณพ่อก็ไม่ค่อยหวงแล้ว เพราะเห็นว่าเธอวางตัวเป็น และรู้ว่าอะไรควรหรือไม่ควรทำให้คุณพ่อของเธอนั้นไว้ใจความชอบและความใฝ่ฝันของ น้องเฟียร์ ในตอนเด็กๆ นั้น เธออยากเป็นคนเก่งที่ทั้งสวยและรวยมาก ในตอนนั้นเธอไม่ได้มีความคิดอยากมีแฟนเลย เพราะสิ่งที่เธอต้องการคือมีเงินและไปเที่ยวรอบโลกกับครอบครัว ในส่วนของความชอบส่วนตัวเธอชอบกินของหวานหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นเค้ก ไอศกรีม บิงซู เธอชอบเดินทางท่องเที่ยวไปทุกที่ที่ไปได้เลย กีฬาสุดโปรดของเธอคือว่ายน้ำ และเธอเป็นคนกลัวผีมากๆ อีกด้วย

เปิดผลงานของ Feary Thanyarat

Fear thanyarat 2

ธัญญรัตน์ น้อง เฟียร์ จุดเริ่มต้นรับงานถ่ายแบบกับช่างภาพมืออาชีพ ในตอนแรกน้องก็แค่ถ่ายรูปเซลฟี่ตัวเองลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวไปเรื่อยๆ ตามประสาคนชอบถ่ายรูปทั่วๆ ไป แต่บังเอิญรูปของเธอไปสะดุดตาช่างภาพหลายคนเข้า รวมถึงเพจดังหลายเพจก็ชื่นชอบเธอจนเอาไปลงช่วยโปรโมทในเพจด้วย ทำให้เธอยิ่งมีคนรู้จักและให้ความสนใจเข้าไปอีก เฟียร์ ธัญญรัตน์ เธอจึงเริ่มมีงานถ่ายแบบเข้ามาบ่อยขึ้นในทุกแนวรวมถึงแนวเซ็กซี่ก็มีเข้ามามากเช่นกันน้องเฟียร์เคยได้มีโอกาสไปถ่ายงานไกลถึงฮ่องกงด้วย ถือเป็นสาวสวยสุดร้อนแรงที่ได้รับโอกาสมากมาย นอกจากงานถ่ายแบบ Thanyarat Charoenpornkittada เธอก็มีงานโฆษณาติดต่อเข้ามาไม่ขาดสาย ด้วยความที่เธอนั้นเข้ากับทุกแนวไม่ว่าจะแนวใสน่ารัก แนวหวานๆ หรือจะเป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่ก็เข้ากับลุคของเธอ ทำให้เธอรับงานได้หลายแนว

เปิดวาร์ป Thanyarat Charoenpornkittada

Fear thanyarat 3

Thanyarat Charoenpornkittada ถ้าคุณชื่นชอบสาวแนวน่ารักและแฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ แต่งตัวได้หลากหลาย เข้ากันได้กับทุกสไตล์ เป็นคนมองโลกในแง่ดี โฟกัสแค่เฉพาะสิ่งดีๆ มีหน้าสวยเก๋และมีคาริสม่าน่าหลงใหล การได้ติดตาม Feary Thanyarat บอกได้เลยว่าไม่มีผิดหวังแน่ๆ ดังนั้นไปติดตามเธอตามวาร์ปที่เราแจกกันเลยดีกว่าแล้ววันนี้ทางทีมงาน Idolwarp.com ได้นำผลงานและช่องทางการติดตามมาแปะไว้ให้แล้วที่นี่

Fear thanyarat 4

เปิดวาร์ป “น้อง เฟียร์ ธัญญรัตน์ Thanyarat Charoenpornkittada” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Thanyarat Charoenpornkittada | Instagram : fearythanyarat | Twitter : @fearythanyarat | Tiktok : fearythanyarat

อัลบั้ม “เฟียร์”

แหล่งที่มา

Facebook : Thanyarat Charoenpornkittada

Instagram : fearythanyarat

Twitter : @fearythanyarat

Tiktok : fearythanyarat