เปิดวาร์ป เบียร์ The Voice เน็ตไอดอล สาวสวยสุดเซ็กซี่ เสียงดี

ถ้าพูดถึงนักร้องเสียงดีจากรายการ The Voice Thailand มีสาวสวยน่ารักที่สะดุดตาอย่าง เบียร์ the voice อย่างแน่นอน เพราะเธอนั้นถือว่าเป็นที่สะดุดตาเป็นอย่างมากด้วยความน่ารัก สดใส และยังมีเสียงที่ไพเราะ ที่ทำให้กรรมการทั้ง 4 คนถึงกับต้องกดหันมาดูเธอพร้อมกันเลยทีเดียว วันนี้ทาง ไอดอลวาร์ป จะพาไปทำความรู้จักกับสาวสุดน่ารักคนนี้กันสักเล็กน้อย

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

beer passaranan 1

เบียร์ หรือ ภัสรนันท์ อัษฎมลคล และที่รู้จักกันในชื่อ “เบียร์เดอะวอยซ์” สาวสวยหน้าตาน่ารักที่มีเสียงที่ไพเราะ ที่ไม่ได้มีแค่ความน่ารักอย่างเดียวตอนนี้เธอยังเปิดเผยความแซ่บและความเซ็กซี่ออกมาให้ทุกคนในโซเชียลได้เห็นเรือนร่างสุดแซ่บของเธอ เธอเกิดวันที่ 2 ตุลาคม 2538 น้ำเสียงสุดไพเราะของเธอทำให้มีหลากหลายชื่นชอบและติดตามผลงานของเธอเป็นจำนวนมากและทำให้เธอถูกพูดถึงในวงการร้องเพลง เพราะเธอร้องเพลง Cover ลงใน Youtube มากมายทำให้มีคนติดตามเป็นจำนวนมาก

beer passaranan 2

ผลงาน

เธอเป็นเน็ตไอดอลที่มีคนติดตามเป็นจำนวนมาก ไม่ใช่ติดตามแค่ผลงานการร้องเพลงของเธอนะ แต่ติดตามจากความเซ็กซี่ของเธอของเธออย่างแน่นนอ แฟนคลับหนุ่มต้องอึ้งเมื่อเธอปล่อยเซ็ตบิกินี่สุดแซ่บที่ทำให้เลือดกำเดาพุ่งและยอดผู้ติดตามพุ่งจากหนุ่มๆ ทั้งหลายในโลกออนไลน์

beer passaranan 3

เปิดวาร์ป

เรียกได้ว่าความแซ่บและความเซ็กซี่ของเธอนั้นทำให้มีหลากหลายคนตามหาวาร์ปและช่องทางการติดตามของเธอกันอย่างมากมายวันนี้ทาง Idolwarp.com ได้จัดหาวาร์ปและช่องทางการติดตามของน้องเบียร์มาให้ทุกท่านได้เข้าไปติดตามแล้วที่นี่ในเว็บไซต์ของเรา

@bizcuitbeerandcougar 🐱💙🤍 #bubblepop #seaview 

เปิดวาร์ป “เบียร์ เดอะวอยซ์“และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Beer Passaranan Ussadamongkol  | Instagram : beerpassaranan

อัลบั้ม “เบียร์ เดอะวอยซ์

แหล่งที่มา

Facebook : Beer Passaranan Ussadamongkol  

Instagram : beerpassaranan