Pampeakkk เปิดวาร์ป สาวสวยหุ่นเซ็กซี่ นมใหญ่ ดาวเด่น Onlyfans

Pampeakkk หนึ่งในสาวสวยดาวเด่นขององค์การ onlyfans เธอคนนี้เป็นสาวอวบที่มีสไตล์ดูดีน่ารัก ที่ดูเซ็กซี่และดูจัดจ้าน เธอนั้นมีเสน่ห์ในชุดว่ายน้ำ ชุดนอนไม่ได้นอน ซึ่งผู้ติดตามส่วนใหญ่ก็บอกเช่นเดียวกันว่าเธอนั้นเร้าใจในชุดเหล่านี้มากๆ เลยทีเดียว วันนี้ทาง ไอดอลวาร์ป จะพาไปทำความรู้จักกับสาวอวบคนนี้กัน

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Peak Anutida 1

Pampeakkk จุดเด่นของเธอ คือหน้าอกที่ใหญ่ เรียกได้ว่าคับไซส์ของความสวยแน่นในสไตล์สาวอวบอึ๋มสุดเซ็กซี่ จัดได้ว่าผลงานของเธอนั้นมี Story เรื่องราวและแง่มุมแบบดูดี เธอนั้นชื่นชอบการนำเสนอความแซ่บเซ็กซี่แบบลงตัวจัดจ้านจัดเต็มเลยทีเดียว สัดส่วนของเธออยู่ที่หน้าอกหน้าใจ size 43 ส่วนสะโพกของเธอนั้นอยู่ไซส์ 56 นั่นทำให้ช่วงเอวของเธอนั้นบางมากและดูดีอย่างแท้จริง ซึ่งช่วงเอวของเธออยู่เพียงแค่ 27 เพียงเท่านั้น ถือว่าเป็นสาวอวบอั๋นที่ดูดีเร้าใจเกินเบอร์

Peak Anutida 2

ผลงาน 

ผลงานของเธอในปัจจุบันทุกวันนี้ เธอนั้นมีผลงานทางด้านการถ่ายภาพวาบหวิวและการลงผลงานสายเน็ตไอดอลสุดยั่ว ส่วนสำหรับท่านใดที่ต้องการเข้ามาพบเจอผลงานที่เปิดเผยทุกสัดส่วนแบบลงตัวทางเราก็ขอแนะนำให้คุณลองเข้ามาทาง onlyfans ดูสักครั้ง แล้วคุณจะต้องติดใจกับผลงานของเธออย่างแน่นอน ค่าใช้จ่ายในการกดติดตาม Subscribe ผลงานของเธอนั้นต่อเดือนก็ถือว่าไม่ได้แพงแต่อย่างใด เพียงแค่ค่าใช้จ่ายเดือนละ 20 ดอลลาร์กับการเข้าถึงผลงานสุดเซ็กซี่แซ่บยั่วของเธอเพียงเท่านั้น ส่วนสำหรับท่านใดที่ติดตามผลงานของเธอแบบต่อเนื่องหลายๆ เดือนก็มีส่วนลดเช่นเดียวกัน ซึ่งในปัจจุบันมีผลงานที่เปิดเผยทุกสัดส่วนและโพสทุกลีลาในรูปแบบวีดีโอถึง 45 คลิปและภาพถ่ายมากกว่า 200 ภาพด้วยกัน เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เลยทีเดียว เธอเป็นหญิงสาวที่มีนิสัยส่วนตัวที่น่ารักเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการ ทำงานทางด้านการถ่ายแบบและการถ่ายคลิปวีดีโอแบบฟิน หลังจากนั้นเธอก็จะอัพรูปวันต่อวันทันที เป็นอะไรที่สุดยอดต้องขอบอกเลยว่าผลงานของเธอคนนี้นั้นเป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ ไม่ใช่น้อย นั่นจึงทำให้ชาวไทยและชาวต่างชาติส่วนใหญ่ต่างถูกอกถูกใจและกดติดตามเธอในปัจจุบัน สถานที่ท่องเที่ยวที่เธอชอบไปมากที่สุดตอนนี้ คือทะเล อาหารโปรดที่เธอชอบมาก นั่นก็คือเนื้อย่างและหมูกระทะ สเปกของผู้ชายที่เธอต้องการอยู่ด้วยกัน เธอขอเป็นชายหนุ่มที่มีความหล่อเหลา และเก่งเรื่องอย่างว่า ซึ่งถ้าหากมีผู้ชายแบบนั้นเข้ามาคบหาเธอก็จะเปิดใจให้อย่างแน่นอน

Peak Anutida 3

เปิดวาร์ป

วันนี้เธอได้มีผลงานออกมาให้ติดตามมากมาย ให้เอฟซีขาหื่นอย่างพวกเราได้เข้าไปติดตาม และสนับสนุนเธอกันได้ เพราะเธอนั้นจัดเต็มให้กับแฟนคลับของเธอ เรียกได้ว่าชนิดที่แบบคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน และวันนี้ทางทีมงาน Idolwarp.com ได้นำเอาผลงานและช่องทางการติดตาม

@pampeakk

เปิดวาร์ป “แพมพีค” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Pam Peak  | Instagram : ppampeak  | Twitter : @ppampeak  | Onlyfans : Callmepampeak

อัลบั้มของ “แพมพีค

แหล่งที่มา

Facebook : Pam Peak  

Instagram : ppampeak  

Twitter : @ppampeak  

Onlyfans : Callmepampeak