เก๋ สุธาสินี นักวิ่งหุ่นแซ่บ น่ารักใส ๆ วัยรุ่นชอบ ขวัญใจชาวเน็ต

เก๋ สุธาสินี สาวสวยหุ่นดีที่ต้องบอกเลยว่าดีกรีไม่ธรรมดา มีความน่ารัก และเป็นสาวรักสุขภาพขั้นสุด ยิ่งใครที่ได้อยู่ในวงการนี้จะรู้ดีว่าสวยออร่า ทำให้ถูกหนุ่ม ๆ พูดถึงกันอย่างมาก โดยเป็นนักวิ่งหุ่นพลิ้วที่ใครจะต้านความร้อนแรงนี้ไหว ดาเมจรุนแรงเกินต้านทาน เป็นสาวที่รักตัวเอง แล้วอารมณ์ดีสุด ๆ ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าเหล่าบรรดาแฟนคลับถึงเทใจให้ขนาดนี้ แล้วการเป็นนักวิ่งของเธอนั้นเริ่มมานานแล้ว เนื่องจากต้องการให้ผิวใส หุ่นดี แล้วยังเป็นการดูแลร่างกายอีกวิธีหนึ่งที่น่าสนใจ ทำได้ไม่ยาก จากนั้นเธอจึงได้ให้ความสำคัญกับการวิ่งตั้งแต่นั้นมา จนเป็นที่จับตามองในบรรดาหนุ่ม ๆ จ้องจะหมายปองน้องเก๋อยู่เพียงผู้เดียว เพราะฉะนั้นวันนี้ทางทีมงาน ไอดอลวาร์ป จึงจะพาทุกท่านมาเปิดวาร์ปน้องไปด้วยกัน

ข้อมูลส่วนตัว เก๋ สุทธาสินี พลเรือน

kae suthasinee 1

เก๋ สุธาสินี หรือชื่อจริงว่า สุทธาสินี พลเรือน เกิดวันที่ 22 มีนาคม พ.ศ.2540 โดยอายุในปัจจุบันนี้อยู่ที่ 26 ปีเท่านั้น อาชีพหลักเป็นพนักงานบัญชี แต่มีความรักในการวิ่งเกินร้อย สัดส่วนความปัง 34-24-33 อีกทั้งยังมีความโดดเด่นในรูปร่างหน้าตา ที่แสนจะดูเพอร์เฟกต์สุด ๆ มีความผอมเพียวบาง ขาวออร่าแบบสุขภาพดี ใครที่ได้รู้จักเธอแล้วเชื่อได้ว่าจะต้องตามเป็น Fc โดยการวิ่งของเธอถือว่าเป็นงานอดิเรกที่น่าสนใจ รวมไปถึงยังชอบการท่องเที่ยวไปตามจังหวัดต่าง ๆ อีกด้วย มาในเรื่องนิสัยใจคอ เป็นสาวร่าเริง เฮฮา อยู่ด้วยแล้วจะรู้สึกว่าอารมณ์ดี ไม่เครียด มีความแฮปปึ้ และมีความสุข ในบางครั้งก็เป็นหญิงสายลุย บางมุมก็เป็นสาวหวาน ส่วนสเปคที่ชอบ จะชอบผู้ชายสุขภาพดี เอาใจเก่ง รักตัวเอง มีบุคลิกภาพที่ดี แล้วยังชอบคนที่มีความซื่อสัตย์

ผลงานที่น่าสนใจ น้องเก๋ สุทธาสินี

kae suthasinee 2

น้องเก๋ เป็นสาวน้อยนักวิ่งหุ่นแซ่บ ที่ต้องบอกเลยว่าจะเป็นสาวน้อยนักล่ารางวัล โดยที่น้องเก๋ยังได้มีผ่านสนามวิ่งมาแล้วจำนวนมาก ในหลาย ๆ รายการ แล้วได้รับชัยชนะในการวิ่งมาราธอนมาได้ตามต้องการด้วย ที่ระยะ 42.195 กิโลเมตรนั่นเอง ถือได้ว่าเกินเรื่องกับสาวตัวเล็กหุ่นบางคนนี้ ใครไม่รู้มองภายนอกจะคิดว่าวิ่งกันไม่ได้ แต่เธอก็ทำให้เห็นแล้วว่าผู้หญิงตัวเล็ก ๆ แบบเราก็สามารถวิ่งได้เช่นกัน จากรายการที่ทำได้เป็นโครงการบางแสน 42 กิโลเมตร จัดมาเมื่อในปี 2022 ที่ผ่านมานี้เอง แล้วดีกรีความไม่ธรรมดายังไม่หมดเท่านี้ ยังเป็นถึงระดับ Miss hanbok Model Thailand 3rd อีกด้วย เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ได้รับเป็นตัวแทนของประเทศไทย ในการเข้าร่วมเดินแบบในเวทีชุดฮันบก ในเมืองอินชอน ประเทศเกาหลี ต้องบอกเลยว่ามีแต่ความน่าประทับใจ เก่งสุด ๆ อยากให้สาว ๆ เอาเป็นแบบอย่าง นอกจากนี้ในปี 2021 ที่ผ่านมายังได้รับตำแหน่ง Miss Tourism World Roiet กันด้วย แน่นอนว่าจากผลงานโดยคร่าว ๆ ของน้องจะทำให้หนุ่ม ๆ อยากจะรู้จักเธอแน่นอน

เปิดวาร์ปสุดแซ่บ Suthasinee Phonruean

kae suthasinee 3

ความน่ารักและความสดใสของเธอคนนี้ มีมากมายไม่ว่าจะเป็นเซ็ตรูปภาพในโซเชียล และการที่เธอแซ่บเวลาเธอออกกำลังกายอวดหุ่นแซ่บของเธอจะมีหนุ่มๆมากมายแห่มากกดไลค์ให้กับรูปของเธอเป็นจำนวนมากและในวันนี้ทาง idolwarp.com จะพาไปชมวาร์ปและช่องทางการติดตามของเธอมาแปะไว้ให้แล้วที่นี่

kae suthasinee 4 

อัลบั้ม “เก๋ สุทธาสินี พลเรือน”

เปิดวาร์ป “เก๋ สุทธาสินี พลเรือน

FACEBOOK : Suthasinee Phonruean  

INSTAGRAM : kealaa_222