แป้ง อธิชา เน็ตไอดอลสาวหมวย หุ่นแซ่บ สุดเซ็กซี่ งานดีย์

แป้ง อธิชา สาวหมวยสุดเซ็กซี่ที่ใครต่างชื่นชอบในเรือนร่างของเธอ ความแซ่บของเธอไม่ได้มีแค่นี้ ยังมีอีกมากมายให้เอฟซีขาหื่นได้ชื่นชมในตัวเธอ หากต้องพูดถึงสาวเซ็กซี่แล้วละก็ ต้องมีชื่อนี้คุ้นๆ อย่างแน่นอนและในไม่ผิดหวังรับประกันได้เลยหากพวกคุณได้ชมผลงานความเซ็กซี่ของเธอในแต่ชุดแล้วเลือดกำเดาคุณอาจไหลหมตัวได้เลยนะ วันนี้ทาง ไอดอลวาร์ป จะพาไปทำความรู้จักกับสาวหมวยสุดแซ่บคนนี้กัน

ข้อมูลของ แป้ง อธิชา 

pang athicha 1

แป้ง อธิชา หรือ อธิชา กุญแจทอง เธอมีชื่อเสียงจากการเป็นเน็ตไอดอลนางแบบสุดเซ็กซี่ แม้จะเป็นเพียงแค่มือสมัครเล่นแต่ผลงานของเธอแต่ละชุดนั้นก็ไม่ธรรมดา ลีลาในการโพสต์ท่าของเธอแต่ละท่านี้แบบทำให้หนุ่มๆนั้นตะลึงไปเลยก็ว่าได้ หากใครได้เห็นผลงานของ น้องแป้ง อธิชา เธอแล้วจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน เธอเกิดวันที่ 29 กันยายน 2544 ที่กรุงเทพฯ สัดส่วนของเธอนั้นก็ไม่ธรรมดาถึงจะดูเพียวบาง แต่ก็สัดส่วนถือว่าดีใช้ได้หุ่นปังสุดๆ 32-23-33 เรียกว่าน่าสัมผัสไปซะทุกส่วนเลยน้าา และยังมีรอยสักให้หลายๆคนได้ค้นหาอีกด้วย

ผลงาน Pang Athicha

pang athicha 2

อธิชา น้อง แป้ง รับงานถ่ายแบบอิสระ ไม่ว่าจะเป็นถ่ายโฆษณา รีวิวสินค้าต่างๆ เอย หรือจะเป็นเซ็ตรูปภาพเพื่อลงให้กับเพจสาวเซ็กซี่ต่างๆ โดยตากล้องมืออาชีพนั่นเอง และผลงานที่เธอลงแต่ชุดนี่ก็ทำเอาหนุ่มๆ หัวใจละลายกันเป็นแถบๆเลยก็ว่าได้ แซ่บสุดๆ ดุดันไม่กรงใจใครเลยจริงๆ แม่สาวคนนี้ แป้ง อธิชา เธอเป็นคนพูดเก่ง เป็นกันเองกับเอฟซีของเธอด้วยนะ แต่ก็ให้เกียรติเธอด้วยนะ ไม่งั้นจะโดนเธอว่าเอาได้นะครับ ผลงานความแซ่บของ Athicha Kunjaethong เธอนั้นยังมีออกมาให้ชมอยู่เรื่อยๆ หากต้องการชมผลงานของเธอ สามารถเข้าไปดูในเพจ CUP E ได้เลยนะครับ บอกได้เลยว่า แซ่บสมใจอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป Athicha Kunjaethong

pang athicha 3

Athicha Kunjaethong ความเซ็กซี่ ความเร่าร้อนของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านี้หากต้องการที่จะรับชมผลงานของเธอนั้นมีเพจเฟสบุ๊กหลากหลายเพจเธอนั้นได้รับงานถ่ายแบบ ให้เราได้ชมอย่างแน่นอน และในวันนี้ Idolwarp.com จะพาทุกๆคนไปติดตามผลงานและช่องทางการติดตามของ Pang Athicha เธอได้ที่วาร์ปของเธอที่เราแปะไว้ให้ที่ด้านล่างของเว็บไซต์เรา

pang athicha 4

เปิดวาร์ป “น้อง แป้ง อธิชา Athicha Kunjaethong” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : Athicha Kunjaethong  | INSTAGRAM : pang.athch 

อัลบั้ม “Pang

แหล่งที่มา

FACEBOOK : Athicha Kunjaethong

INSTAGRAM : pang.athch