เปิดวาร์ป น้องแอปเปิ้ลบลู appleblue สาวผมสั้น หุ่นเซ็กซี่ ขยี้ใจ ทีเด็ด

น้องแอปเปิ้ลบลู  appleblue  สาวสวยที่ต้องบอกเลยว่ายิ่งกว่าครบเครื่อง ใครที่ได้อยู่ใกล้เธอแล้วจะตกอยู่ในภวังค์ความรู้สึกที่ดี โดยสาวคนนี้เป็นสาวเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีผิวพรรณที่ดีมาก ขาวออร่าไร้ที่ติ โดยลุคจะเป็นสาวผมสั้นที่น่าเย้ายวนใจ มีชื่อเสียงเลื่องลือมากในความเซ็กซี่อยู่ระดับตัวท็อป จะเน้นเป็นงานถ่ายแบบวาบหวิว เพื่อเพิ่มความเร่าร้อนให้กับผู้ติดตาม บรรดาชายหนุ่มจะต้องประทับใจ ถ้าหากว่าใครที่ยังไม่รู้จักน้องกันมาก่อน จะรับรู้ถึงความออร่าแบบไร้ที่ติ มองแล้วยิ่งตกหลุมรัก ไม่พร้อมปันใจให้สาวคนอื่นแม้แต่นิดเดียว แล้วยังเป็นระดับดาว Onlyfans ที่ควรจะติดตามกันให้ได้ รับรองเลยว่าประทับใจทุกภาพที่ได้ปล่อยออกมา ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไอดอลวาร์ป จะพาไปรู้จักกับเธอคนนี้กันเลย

ข้อมูลส่วนตัว Appleblue

appleblue 1

น้องแอปเปิ้ลบลู  appleblue สาวแซ่บหน้าตาเกินเรื่อง ดูดีไร้ที่ติ ที่มีความหวาน ที่รับประกันเลยว่าดีมาก ใครที่ได้รู้จักเธอมาก่อนแล้วจะตกหลุมรัก สัดส่วนรูปร่างของเธอที่ดูแล้วมีความน่ารัก อวบอิ่ม ยังมีเสน่ห์ที่ดูไร้ที่ติด้วย เวลายิ้มมาแต่ละทีทำเอาใจสั่นกันไม่ไหว มีเสน่ห์มาก เป็นคนที่ยิ้มแล้วดูไม่เฟค มีความจริงใจ ซึ่งเชื่อได้ว่าจะตกสเปคของหนุ่ม ๆ แน่นอน มีความบางของเอว แต่หน้าอกใหญ่ตูมเห็นเด่นชัด ขาวเนียนอวบจนอยากจะสัมผัสด้วยมือตัวเอง ส่วนหน้าท้องจะเรียบไร้ไขมันส่วนเกิน ในส่วนลักษณะนิสัยส่วนตัว เป็นสาวเฮฮา เน้นความร่าเริง และความสดใส ยิ่งเวลาที่ถ่ายงานที่เธอรักจะรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้ง ตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด จนเป็นขวัญใจตากล้องไปแล้ว ในด้านงานอดิเรกจะชอบหาเวลาไปเที่ยวพักผ่อน น้องเป็นสาวเหนืออยู่แล้ว จะเน้นไปเที่ยวลงใต้ เพราะจะเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ของเธอ ชอบถ่ายวิวริมทะเลเป็นหลักเลย ส่วนการถ่ายแบบถ่ายได้หลายแนว นับว่าเป็นหญิงสาวที่เก่งครบจบในคนเดียว

ผลงานที่น่าสนใจ Appleblue

appleblue 2

แอปเปิ้ล สาวสวยหุ่นแซ่บ ยั่วยุทุกอารมณ์ ดีเกินต้านไปมาก ตอนนี้แล้วหลัก ๆ จะเป็นงานถ่ายแบบ ที่ต้องบอกเลยว่าสามารถตามส่องในไอจีกันได้เลย เพราะแต่ละเซ็ทนั้นดูดุดันไปหมด สามารถเข้ามาติดตามกันได้ ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำ แต่งเป็นคอสเพลย์ เสื้อผ้ารัดรูป และอีกหลายลุค ที่ทำเอาใจสั่นกันเป็นแถว ยิ่งเป็นทูพีชลายเสือยิ่งมีแต่ความเด็ดดวง เพราะงานนี้ได้ยอดคนกดไลค์มาแบบจัดเต็มมาก ใครจะต้านความดาเมจรุนแรงนี้ได้ไหว ยิ่งมองแล้วจะยิ่งใจสั่น แล้วเธอยังมีการโพสต์รีวิวผ่านทางหน้า Facebook จะเห็นบ่อย สามารถเข้าไปกดรับชมย้อนหลังกันได้ เป็นการรีวิวคลินิก อาหารเสริม เสื้อผ้า และอื่น ๆ อีกมากมาย ถ้าหากว่าหนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากจะเป็นเอฟซีของเธอ ต้องมาตามวาร์ปด้านล่างกัน

เปิดวาร์ป  Appleblue

appleblue 3

ความแซ่บทะลุหน้าจอของเธอยังไม่หมดเธอยังผลงานเด็ดๆ ในโลกของโอนลี่แฟนที่เรียกได้ว่าระดับ 20++ ก็ว่าได้และหากท่านใดที่ต้องการเข้าติดตามรับชมผลงานของเธอสามารถไปติดตามกันได้เพราะทางเว็บไซต์ของเรา Idolwarp.com ได้หาผลงานและช่องทางการติดตามของเธอคนนี้มาแปะไว้แล้วที่นี่ด้านล่างนี้เอง

@appleblue11 #ฟิด ♬ original sound – Dianne delaF

เปิดวาร์ป “Apple” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : Chanidapha AppleBlue  | INSTAGRAM : appleblu3  | TWITTER : @Appleblue1111  | ONLYFANS : @appleblue

อัลบั้ม “Apple

แหล่งที่มา

FACEBOOK : Chanidapha AppleBlue  

INSTAGRAM : appleblu3  

TWITTER : @Appleblue1111  

ONLYFANS : @appleblue

TIKTOK : appleblue11