ใบเฟิร์น กุลธาดา สาวสวย ขาวอวบ หุ่นแซ่บ สุดเซ็กซี่

ใบเฟิร์น กุลธาดา สาวสวยใสใสสไตล์เซ็กซี่ผลงานของเธอในช่วงนี้ดูดีและดูเร้าใจเป็นอย่างยิ่ง เธอเป็นนางแบบพริตตี้เน็ตไอดอลที่ดูดีและน่ามอง เป็นหนึ่งในสาวฮอตสายมูอีกด้วย และยิ่งไปกว่านั้นเธอยังมีความน่ารัก ใสๆ ที่ใครได้เห็นเป็นต้องหลงรักเธออย่างแน่นอน วันนี้ทาง ไอดอลวาร์ป จะพาไปทำความรู้จักกับสาวแซ่บคนนี้กัน

ข้อมูลส่วนตัว ใบเฟิร์น กุลธาดา

Baifern kunthada 1

ใบเฟิร์น กุลธาดา ข้อมูลประวัติโดยรวมของเธอคนนี้ เธอเป็นหนึ่งในหญิงสาวที่มีดีกรี เป็นพริตตี้เน็ตไอดอล แล้วยังได้ร่วมงานกับช่างภาพสายอาชีพถ่ายแบบในระบบออนไลน์อย่างหลากหลายที่น่าชมและน่ามอง เธอนั้นจบการศึกษาจากโรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เลยทางด้านความสวยใสและความน่ารัก ก็คงจะเป็นทางด้านหน้าตาผิวพรรณรูปร่างที่ดูเร้าใจเป็นอย่างยิ่ง น้องใบเฟิร์น กุลธาดา เธอมีสไตล์การแต่งตัวที่เซ็กซี่เกินต้านของจริง ในช่วงเวลาที่ผ่านมามีทั้งชุดลำลองสุดวาบหวิว ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ จัดเต็มไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ส่วนรูปร่างสัดส่วนของเธอก็ถือว่าแซ่บมากหน้าอกหน้าใจของเธอขนาดไซส์ 36 ประมาณนี้ช่วงเอวของเธออยู่เพียงแค่ 25 จัดได้ว่าดูดีส่วนสะโพกอยู่ที่ 34 เป็นสไตล์ที่น่าดึงดูดใจมากๆ เลย  สาวสวยสุดฮอตที่น่ารัก ชื่นชอบงานปาร์ตี้การทำงานสายโชว์ เป็นอย่างยิ่ง เพราะทุกครั้งที่เธอได้ไปทำงานต่างพื้นที่ เธอจะมีวันหยุดของตัวเองพ่วงมาด้วยอีก 1 วัน ซึ่งในเวลาเหล่านั้น กุลธาดา เธอจะใช้เวลาพักผ่อนหย่อนใจชาร์จพลังให้กับตัวเอง

ผลงาน baifern kunthada

Baifern kunthada 2

กุลธาดา น้องใบเฟิร์น ผลงานในปัจจุบันเธอมีทั้งงานถ่ายแบบงานโปรโมทงานรีวิวสินค้าและงานสายยั่วผลงานส่วนใหญ่ของเธอนั้นมีทั้งเรททั่วไปและ 18+ มีเสน่ห์ความเร้าใจกับคุณที่ดูดีแซ่บเว่อร์ของเธอของจริง สำหรับใครที่ต้องการที่จะเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรงในช่วงนี้ คุณนั้นก็สามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอบนโลกออนไลน์ได้ ใบเฟิร์น กุลธาดา เธอได้รวบรวมผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบและงานโชว์ต่างๆ เอาไว้อย่างมากมายเข้ามาติดตามผ่าน Facebook Story และ Instagram ได้อีกด้วย

เปิดวาร์ป น้องใบเฟิร์น กุลธาดา

Baifern kunthada 3

kunthada Somphong ความแซ่บและความน่ารักของเธอยังมีอีกมากมาย และหากท่านไหนที่ต้องการติดตามผลงานของเธอสามารถเข้าไปติดตามเธอได้ผ่านทางช่องทางที่ Idolwarp.com หามาแปะไว้ให้แล้วที่ด้านล่างของเว็บไซต์ของเราแล้ว รับประกันได้เลยว่า คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะเราได้คัดสรรมาแล้วว่าผลงานของ baifern kunthada เธอนั้นแจ่มขนาดไหน

Baifern kunthada 4

เปิดวาร์ป “น้อง ใบเฟิร์น กุลธาดา kunthada Somphong” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : ใบเฟิร์น กุลธาดา  | INSTAGRAM : kunthada_baifern

อัลบั้ม “Baifern

แหล่งที่มา

FACEBOOK : ใบเฟิร์น กุลธาดา  | INSTAGRAM : kunthada_baifern