โดนัท สุนิตา ไอดอลสาวหมวย หุ่นเซ็กซี่ ทีเด็ด ดาว Onlyfan

โดนัท สุนิตา สาวสวยนางแบบสายเน็ตไอดอล อะไรที่ชื่นชอบความน่ารักสวยใสสุดฟิน คุณมั่นไม่ควรที่จะพลาดกับผลงานที่ดูเร้าใจน่ารักจัดจ้านอลังการ ใครที่ชื่นชอบผลงานสาย 18+ ของเธอ ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามกันได้เลย ในตอนนี้ผลงานของเธอนั้นจัดเต็มเป็นอย่างยิ่ง กับการนำเสนอผลงานสายคอสเพลย์ที่ดูแซ่บมาก ด้วยการนำเสนอเรื่องราวแบบอลังการ แถมยังมีผลงานสายยั่วผ่านโลกออนไลน์ทาง onlyfans โดดเด่นเร้าใจสุดๆ ไปเลย  วันนี้ทาง ไอดอลวาร์ป จะพาไปรู้จักกับนางแบบคนนี้กัน

ทำความรู้จักกับ โดนัท สุนิตา งาฉลวย

donus suneta 1

โดนัท สุนิตา หรือ สุนิตา งาฉลวย ที่หลายคนต้องรู้จัก น้องโดนัท อย่างแน่นอนประวัติของเธอในการทำงานในช่วงนี้ เธอนั้นมีการเข้าสู่วงการนี้ผ่านผลงานนางแบบโดยตรงโดยเฉพาะ หลังจากนั้นเธอก็เดินสายพริตตี้และเน็ตไอดอลเพิ่มเติมและได้ทำงานเหล่านั้นมาถึงตอนนี้ในปัจจุบัน ส่วนที่หลายคนยังไม่ทราบนั่นก็ คือ เธอมีความสามารถทางด้านการรีวิวสินค้าและ Live สดอีกด้วย ในอนาคตคุณอาจจะพบเจอเธอทำงานเพิ่มเติมมากยิ่งกว่าที่เคย รับประกันได้เลยว่าทุกคนจะต้องหลงรักเธอคนนี้อย่างแน่นอน  จุดเด่นของเสน่ห์ของเธอนั่นก็ คือ รูปร่าง รวมไปถึงหน้าตาที่ดูเย้ายวนใจมีเสน่ห์แบบผู้ใหญ่เป็นอย่างยิ่งเธอนั้นมีสไตล์ใบหน้าโครงสร้างเหมือนกับนางเอกหนัง AV และมีสัดส่วนรูปร่างที่ดูสวยแทบทุกมุมมองจัดจ้านของจริงน่ามองน่าชมสุดๆ ไปเลย ใครก็ตามที่ได้พบเจอผลงานของเธอนั้นก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าหุ่นเธอนั้นเซ็กซี่มาก รูปร่างโดนใจเป็นอย่างยิ่ง ด้วยสัดส่วน 37 25 36 สุดฟิน เป็นสาวสวยหุ่นแซ่บจัดจ้านลงตัวของจริงน่ามองสุดๆ เธอนั้นเป็นหญิงแกร่งที่ใจกล้าและชื่นชอบการทำงานเป็นอย่างยิ่งเธอชอบศึกษาเรียนรู้ข้อมูลอะไรใหม่ๆ และเป็นผู้หญิงที่นิยมการผจญภัยท่องเที่ยวในต่างประเทศมากๆ เลย อาหารจานโปรดที่เธอชอบเธอนิยมเมนูอาหารจานทะเลซีฟู้ดเป็นอย่างยิ่งและเมนูผักเธอก็ชอบเช่นเดียวกัน ถ้าหากมีโอกาสเธอนั้นไม่พลาด 2 เมนูนี้อย่างแน่นอน

ผลงานที่น่าสนใจ Donus Suneta

donus suneta 2

น้องโดนัท ผลงานในตอนนี้ของเธอที่โดดเด่น น่าจะเป็นผลงาน Content สายเน็ตไอดอลเกี่ยวกับเรื่องราว Story ด้วยการนำเสนอความน่ารักสดใสที่ดูดี ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือเป็นนางแบบสายเซ็กซี่ก็ถือว่ามีความเป็นสาวฮอตร้อนแรงเต็มพิกัดจัดเต็มทุกมุมมอง ใครก็ตามที่ชื่นชอบความน่ารักน่าเอ็นดูของเธอนั้น คุณก็สามารถเข้ามาติดตามผลงานบนโลกออนไลน์ของเธอได้ ความสวยแซ่บโดดเด่นของเธอนั้นมีเสน่ห์เห็นแต่ไกล ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำ ชุดออกกำลังกายหรือสายคอสเพลย์ที่โดดเด่นของเธอก็ถือว่าไม่ธรรมดามาแรงของจริง

เปิดวาร์ป น้อง โดนัท สุนิตา

donus suneta 3

ความเซ็กซี่ของเธอทำให้หนุ่มๆ นั้นใจละลายเป็นอย่างมากและยิ่งไปกว่านั้นเธอยังมีผลงานที่น่าเข้าไปติดตามอยู่บ่อยๆ เพราะเธอมีแฟนคลับมากมาย วันนี้ทาง Idolwarp.com จึงได้หาวาร์ปและช่องทางการติดตามของเธอมาให้ทุกๆท่านแล้วที่นี่ รับประกันได้เลยว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะเธอเด็ดจริงๆ

donus suneta 4

อัลบั้ม ” Donus Suneta

แจกวาร์ป ” Donus Suneta

FACEBOOK : Suneta Ngachalvy  

INSTAGRAM : d.donus  

ONLYFANS : @sunetaa

TWITTER :

VK :