เปิดวาร์ป น้องขนม กมลรส สาวเซ็กซี่ อกโต ขยี้ใจหนุ่มๆ

น้องขนม กมลรส ทีเด็ดนางแบบสายโชว์เร้าใจสไตล์เน็ตไอดอล ใครที่ชื่นชอบความน่ารักเซ็กซี่สวยใสที่ลงตัวก็ไม่ควรพลาด ผลงานของเธอนั้นมีเสน่ห์น่าดึงดูดใจทุกมุมมองแบบอลังการ โดยเฉพาะรูปร่างสัดส่วนหน้าอกหน้าใจยั่วมากแซ่บเกินต้านของจริง และความแซ่บและน่าหลงใหลของเธอมีอีกมากมายวันนี้ทาง ไอดอลวาร์ป เลยจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับสาวแซ่บคนนี้กันเลย

ข้อมูลส่วนตัว Bunny Kanomm

bunny kanom 1

น้องขนม กมลรส ข้อมูลประวัติโดยรวมตั้งแต่เริ่มต้นเข้าวงการ เธอนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการรีวิวสินค้าและเป็นเน็ตไอดอล แต่ในปัจจุบันเธอได้พัฒนาและมีแฟนคลับ รวมไปถึงมีลูกค้าเข้ามาติดต่อเธออย่างต่อเนื่อง ในปัจจุบันให้เธอนั้นเดินงานสายนางแบบสายยั่วเพิ่มเติม บอกได้เลยว่าแฟนคลับของเธอนั้นเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว เธอก็ทำงานตัวนี้เพิ่มเข้ามาอยู่เรื่อยๆ เป็นผลงานสายแซ่บหลากหลายมุมมองที่ดูเซ็กซี่ จัดได้ว่าเป็นสไตล์ที่น่ารักและดูดี เธอเป็นสาวน้อยที่น่ารักเป็นอย่างยิ่ง เธอมีรอยยิ้มที่สวยเป็นคนสนุกตลกน่ารักเป็นอย่างมาก แถมยังชื่นชอบอ้อนผู้ชายให้ซื้อขนมให้เป็นงานอดิเรกอีกอย่าง เรียกได้ว่าน่ารักไปอีกแบบก็ว่าได้ น่าสนใจสุดๆ เลยทีเดียว ส่วนกิจกรรมยามว่างที่เธอชอบทำบ่อยครั้งนั่นก็ คือ การออกไปเที่ยวข้างนอกบ้างในบางครั้ง นอนดูหนังซีรีย์บ้างหรือไม่ก็ออกกำลังกายเล็กๆ น้อยๆ อะไรประมาณนี้อาหารเมนูจานโปรดที่เธอนั้นชอบรับประทานเป็นประจำ เป็นเมนูอาหารรสจัดจ้านอย่างเช่น ต้มยำไม่ก็ส้มตำ เธอชอบมากๆ เลยทีเดียว

ผลงาน Bunny Kanomm

bunny kanom 2

ผลงานของเธอในปัจจุบันส่วนใหญ่เป็นแนว 18+ โดยเฉพาะผลงานสายยั่วที่จัดเต็มแบบสไตล์ความน่ารักสวยใสที่เซ็กซี่ มีผลงานความเร้าใจในปัจจุบันที่ดูดีมีเสน่ห์น่าดึงดูดใจมากๆ ในสไตล์สาวสวยหุ่นดี ที่มาพร้อมกับหน้าอกอันอวบอั๋นดูเซ็กซี่ เธอคนนี้ผลงานเครื่องแน่นมากจัดเต็มส่วนช่องทางก็มีแอพพลิเคชั่นเอลฟ์ Instagram และ Facebook ที่ในปัจจุบันมีผู้ติดตามเป็นหลักแสนน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ใครที่ชื่นชอบความน่ารักสวยใสแบบฟินๆ จุดเด่นของเธอนั่นก็ คือ ความสวยแซ่บที่มีสไตล์ความน่ารักสวยใสที่ยั่วมาก ความแซ่บของเธอนั้นถือว่าเป็นดาวเด่นในปัจจุบัน กับการนำเสนอเรื่องราว 18+ สายยั่วโดยตรง หุ่นของเธออยู่ที่สัดส่วน 35-24-35 ในสไตล์สาวสวยจัดจ้านที่ดูเซ็กซี่ การนำเสนอผลงานของเธอในชุดว่ายน้ำและชุดนอนไม่ได้นอน ถือว่าเป็นรูปแบบของความเร้าใจเกินต้านของจริง ผลงานของเธอนั้นโดดเด่นดูมีความแซ่บจัดจ้านทุกมุมมองสุดๆ เลยทีเดียว

เปิดวาร์ป Bunny Kanomm

bunny kanom 3

สำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบผลงานในสายนี้ คุณก็ไม่ควรรอช้าในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรงกับการโชว์ที่เซ็กซี่และโดดเด่นแบบสุดยอดกับความน่ารักความน่าหลงใหล ที่ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนใฝ่ฝันและหมายปอง ผลงานของเธอในตอนนี้แน่นมากออกเรท 18+ ไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามและรับชม วันนี้ทาฃ Idolwarp.com หาวาร์ปและช่องทางการติดตามมาแปะไว้ให้แล้วที่นี่

bunny kanom 4

เปิดวาร์ป “Bunnykanom” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : Kanom Kamonrot  | INSTAGRAM : bunny_kanomm  | TWITTER : @nenazoro1

อัลบั้ม “Bunnykanom

แหล่งที่มา

FACEBOOK : Kanom Kamonrot  

INSTAGRAM : bunny_kanomm  

TWITTER : @nenazoro1