แอนนี่ พวงลัดดา นางแบบสาวสวยตัวเล็กกับหุ่นสุดเซ็กซี่

แอนนี่ พวงลัดดา นางแบบหุ่นสุดเซ็กซี่ ที่พร้อมจะขยี้ใจหนุ่มๆ​ ทุกคน​ เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอใส่ชุดน้อยชิ้นเผยให้เห็นทรวดทรงองค์เอวโค้งเว้า พร้อมผิวขาวกระจ่างใส ขอเตือนให้ทุกคนเตรียมตัวรับดาเมจความเซ็กซี่ขยี้ใจที่สุดแสนเร่าร้อนได้เลย​ เพราะจะทำให้ทุกคนหลงใหลไปกับความมีเสน่ห์เหลือล้นของเธอแบบไม่อาจต้านทานได้ หรือถ้าใครไม่อยากจะต้านทานอีกต่อไปพร้อมรับความเย้ายวนใจได้เลย​ ก็ขอบอกเอาไว้เลยว่าเรามีวาร์ปที่จะได้ติดตามเธอ และวันนี้ทาง ไอดอลวาร์ป จะพาทุกท่านไปเปิดโลกแห่งความเซ็กซี่กัน

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว แอนนี่ พวงลัดดา

Annie boriboon 1

แอนนี่ พวงลัดดา แต่ก่อนที่จะแจกวาร์ปเราอยากให้คุณได้ทำความรู้จักกับเธอคนนี้เพิ่มขึ้นอีกสักนิดเพื่ออรรถรสที่ดีก่อนจะไปติดตามเธอ​ น้องแอนนี่ พวงลัดดา  หรือ​  พวงลัดดา บริบูรณ์​ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ที่เป็นไอดอลของใครหลายคน​ ที่อยากจะเดินรอยตามในเส้นทางการเป็นนางแบบเซ็กซี่เหมือนกับเธอ​ ด้วยความที่เธอค่อนข้างมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในวงการนี้​ เธอรับทั้งงานถ่ายแบบและงานโฆษณารีวิวสินค้า โดยงานรีวิวสินค้าที่เธอทำก็จะโพสต์ลงในช่องทาง Social Media ของเธอเอง เพราะมีผู้ติดตามจำนวนมากที่คอย support เธออยู่แล้ว​ รับรองได้ว่าถ้าให้เธอรีวิวสินค้าตัวไหน ก็จะมีคนเห็นและเพิ่มยอดขายมากมายให้กับทุกผลิตภัณฑ์แน่นอน

เปิดผลงานของ Annie Poungladda

Annie boriboon 2

พวงลัดดา น้อง แอนนี่ ไม่รู้สึกแปลกใจเท่าไหร่ว่าทำไมเธอนั้นจึงมีผู้ติดตามและสนใจในตัวเธอมากมาย ถ้าทุกคนอยากรู้ก็ลองเข้าไปส่องใน IG หรือช่องทางอื่นตามลิงค์ที่เราให้ไว้ด้านล่าง แล้วจะเห็นว่าทุกท่วงท่าการโพสต์ของเธอนั้นช่างดีต่อใจเหลือเกิน ถ้าได้เข้าไปดูอาจจะมีตาค้างกันได้ เพราะ แอนนี่ พวงลัดดา เธอจะใส่บิกินี่โพสต์ท่าเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นบิกินี่สีแดงตัวจิ๋ว ยืนโพสต์ท่าบิดเอวให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งเด่นชัด บิกินี่สีเขียวลายทหารทำท่าเหมือนจะถอดช่วงล่างออก ทำให้ใครหลายคนลุ้นตามจนต้องร้องซี๊ดและกัดปากเลยทีเดียว หรือจะเป็นบิกินี่ในชุดนางเงือกถ่ายภาพเซ็กซี่ริมทะเล บอกได้เลยความร้อนแรงของทะเลแถวนั้นก็สู้ poungladda boriboon เธอไม่ได้

เปิดวาร์ป Poungladda Boriboon

Annie boriboon 3

poungladda boriboon ส่วนในช่องทาง TikTok​ เธอก็มีคลิปวีดีโอวาบหวิวสยิวใจสุดเซ็กซี่เย้ายวน ที่จะทำให้ใครหลายคนติดใจในทุกท่วงท่าลีลา การทำคลิปของเธอ นอกจากนั้นในติ๊กต็อกเธอยังรีวิวสินค้าและขายฟิกเกอร์อีกด้วย ใครที่ชอบดูอะไรสวยๆ​ งามๆ​ และความเซ็กซี่ หรือเป็นคนสนใจในเรื่องโมเดลฟิกเกอร์ชอบสะสมของเล่นก็ไปติดตาม annie poungladda เธอได้เช่นกัน​ ตามวาร์ปด้านล่างนี้ไปแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง เพราะทางทีมงาน Idolwarp.com ได้ทำการหาข้อมูลรวบรวมมาให้ทุกคนแล้วที่นี่

@annie9199 💃 #โยกย้าย #ckrchickarat ♬ YOKYAI (โยกย้าย) – CKR CHICKARAT

เปิดวาร์ป “น้อง แอนนี่ พวงลัดดา poungladda boriboon” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : พวงลัดดา บริบูรณ์  | Instagram : annie_jate | Tiktok : annie9199 | Twitter : @annie_boriboon 

อัลบั้ม “แอนนี่”

แหล่งที่มา

Facebook : พวงลัดดา บริบูรณ์

Instagram : annie_jate

Tiktok : annie9199

Twitter : @annie_boriboon