ฟารา แฟร์ เปิดวาร์ป เน็ตไอดอลสุดน่ารัก กับหุ่นสุดเซ็กซี่

ฟารา แฟร์  Idol สาวสวยหรูดูแพงที่มีทั้งความเซ็กซี่และความน่ารักผสมผสานกันได้อย่างลงตัว​ ถ้าหากว่าใครพอจะเคยเห็นหน้าค่าตาเธอมาบ้างแล้วก็จะยิ่งหลงเสน่ห์เธอเข้าไปอีก ส่วนใครที่ยังไม่เคยได้เห็นตัวตนของเธอ หรือยังไม่เคยตามไอจีเธอถ้าได้ลองเข้าไปติดตามดูก็จะเห็นว่าเธอมีไลฟ์สไตล์ที่มีความเซ็กซี่เบาๆ แต่งตัวได้หลากหลาย และเป็นคนที่ดูดีดูแพงด้วยลุคการแต่งตัวของเธอ และเป็นผู้หญิงที่น่ารักชวนมองเป็นอย่างมากวันนี้ทาง ไอดอลวาร์ป จะพาไปทำความรู้จักกับไอดอลสาวสุดน่ารักคนนี้กัน

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

fara fair 1

ฟารา แฟร์ หรือ  วิรุลปัด ตระกูลเชี่ยวชาญ เธอเป็นสาวที่มีรูปร่างผอมเพรียว​ ถึงไม่ใช่คนสูงออกจากตัวเล็กด้วยซ้ำแต่เป็นคนหุ่นดีสมส่วนมากๆ​ ทำให้เธอสวมใส่ชุดอะไรก็สวย รับกับรูปร่างที่ดีมีส่วนโค้งส่วนเว้าชวนมองของเธอมากๆ แถมยังเป็นคนอัธยาศัยดี ยิ้มเก่งและขี้เล่น ทำให้เป็นที่น่าจับตามอง และใครๆ ก็ต่างสนใจในตัวเธอกันทั้งนั้น ด้วยความที่เธอเป็นคนคุยเก่งคุยด้วยแล้วได้รับพลังงานที่ดีและมีความสบายใจ​ ทำให้นั่นเป็นเสน่ห์ที่ทำให้เธอมีคนมารักและเอ็นดูมากมาย

fara fair 2

ผลงาน

ถ่ายรูปสวยทุกมุม​น้องฟารา แฟร์​เป็นคนที่มีสไตล์การถ่ายรูปลง IG หลากหลายมาก อาจเป็นเพราะว่าใน IG เธอลงรูปที่แต่งตัวไม่ซ้ำแนว ทำให้การโพสต์ของเธอเปลี่ยนไปตามชุดที่เธอใส่ ถ้าเป็นชุดว่ายน้ำเธอก็จะโพสต์ท่าสุดเย้ายวนให้เข้ากับชุดโดยมีฉากหลังเป็นท้องทะเลสีฟ้าคราม ยิ่งดูก็ยิ่งรู้สึกสดใส หรือจะเป็นชุดแนวสตรีทเสื้อยืดกางเกงยีนส์ในวันสบายๆตอนท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ เธอก็จะโพสต์ท่าแบบชิคๆ เป็นสาวน่ารักธรรมดาคนหนึ่ง หรือถ้าวันไหนเธอสวมชุดแบรนด์เนมมาพร้อมกระเป๋าสวยเก๋ ท่าโพสของเธอก็จะดูนิ่งขึ้น​ เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่โพสต์ท่าเก่งมากๆ อีกคนนึงเลย

fara fair 3

เปิดวาร์ป

ดาว​ Tiktok​ อย่างเธอก็มีช่องเป็นของตัวเองและเป็นคนดังมากในช่อง​ TikTok เธอมี Content มากมายและหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Content ตลก ทำคลิปเต้น คลิปรีวิวสินค้า ทุกคลิปล้วนแล้วแต่ปังๆ ยอดวิวขึ้นเร็วแทบทุกคลิป ใครที่อยากติดตามเธอบอกเลยว่าห้ามพลาดช่องทางติ๊กต็อกเด็ดขาด เพราะเป็นช่องทางที่ได้รับความบันเทิงและความน่ารักรวมทั้งความเซ็กซี่ของน้องฟารา แฟร์รวมไว้ในแอปเดียว​ และเรา Idolwarp.com ก็ไม่พลาดที่จะนำช่องทางการติดตามผลงานของเธอมารวบรวมไว้ที่นี่แล้ว

@farafair 

เปิดวาร์ป “น้องฟารา แฟร์” และช่องทางการติดตามที่ Facebook :  ฟารา แฟร์  |  Instagram : farafairr  |  Tiktok : farafairs

อัลบั้มของ “น้องฟารา แฟร์

แหล่งที่มา

Facebook :  ฟารา แฟร์  

Instagram : farafairr  

Tiktok : farafairs