น้องฟ้า เปิดวาร์ป เน็ตไอดอลคุณแม่ลูกสอง กับหุ่นสุดแซ่บ

น้องฟ้า​ เน็ตไอดอลชื่อดังหุ่นดีเซ็กซี่สุดเอ็กซ์​ ผู้ที่โด่งดังทั้งในติ๊กต๊อกและ Instagram เธอมีความสวยและเซ็กซี่ ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ไม่สามารถทำลายความสวยมั่นใจและสไตล์ที่ดูดีของเธอลงได้เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยสะพรั่ง มีความเซ็กซี่เย้ายวนอยู่ตลอดเวลา แม้ปัจจุบันเธอจะมีลูกสุดแสนน่ารักและกลายเป็นคุณแม่แล้วก็ตาม รูปร่างและหน้าตาของเธอก็ยังดูดีอยู่เสมอไม่เปลี่ยนแปลง  แถมเป็นสาวสวยขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่าด้วยซ้ำ วันนี้ทาง ไอดอลวาร์ป จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับคุณแม่สุดแซ่บคนนี้กัน

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Fah tawanrat 1

น้องฟ้า​ หรือ ธวัลรัตน์ ชัยอำนวย​ aka ฟ้าปลากระป๋อง​ อดีตเน็ตไอดอลผู้โด่งดัง​ ปัจจุบันเธอจบการศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (M.B.A.) มีคนชื่นชอบในรูปร่าง และความสวยงามของเธอมากมาย ปัจจุบันเธอผันตัวมาทำธุรกิจเกี่ยวกับครีมบำรุงผิว แล้วยังทำธุรกิจนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศหลากหลายแบรนด์ เรียกได้ว่าตอนนี้เธอเป็นนักธุรกิจเต็มตัวแล้ว และนอกจากรูปร่างหน้าตาก็ยังมีคนชื่นชอบในความสามารถและความเป็น Working Woman ของเธออีกด้วย มีดีทั้งเรื่องความสวยงามและความเก่งความฉลาด ถือว่าเป็นผู้หญิงที่ครบเครื่องและสามารถเป็นแบบอย่างให้กับคนรุ่นใหม่ได้ดีทีเดียว

Fah tawanrat 2

ผลงาน

เธอยังยังคงสร้าง Content ใน tiktok และลงรูปในไอจีอยู่เสมอ โดยเฉพาะรูปหรือคลิปแนวเซ็กซี่โชว์สัดส่วนสุดยั่วเย้า​ เธอก็ยังลงให้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง เช่นใส่ชุดบิกินี่ขณะไปเที่ยวทะเลเผยหุ่นแซ่บสุดยั่วยวนใจ​ ดูได้แบบเพลินๆ สบายตาสบายใจมากทีเดียว หรือจะเป็นการโพสต์ท่านอนบนพื้นกับบิกินี่ที่ตัวจิ๋วมากๆ​ จนแทบจะปิดหน้าอกไม่มิดอยู่แล้ว นอกจากนั้นเธอก็ยังไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ และชุดที่ใส่ก็จะเลือกให้เข้ากับสถานที่นั้นๆ บอกได้เลยว่าตุ๊กชุดนั้นดูดี และดูแพงมากๆ

Fah tawanrat 3

เปิดวาร์ป

บทบาทการเป็นคุณแม่ลูกสอง เธอทำหน้าที่ของคุณแม่และภรรยาที่ดี เป็นครอบครัวที่อบอุ่นและน่าอิจฉามากๆ ลูกๆ ของเธอก็น่ารัก แถมยังมีสามีที่ support เธออยู่ตลอด เป็นครอบครัวที่ดูแลซึ่งกันและกันได้อย่างดี เรียกได้ว่ามีชีวิตที่ค่อนข้างเพอร์เฟคเลยทีเดียว เป็นผู้หญิงที่ทั้งสวยเก่งฉลาด​ รวมถึงมีครอบครัวที่อบอุ่น บอกได้เลยว่าเป็นผู้หญิงที่ผู้หญิงด้วยกันก็ยังอิจฉา หากใครที่อยากรับชมไลฟ์สไตล์ของน้องฟ้า รวมถึง ใน IG เธอก็ยังลงรูปของลูกๆ ด้วย ซึ่งน้องทั้งสองก็น่ารักมากจริงๆ​ บอกได้เลยว่าแม้เธอจะเป็นคุณแม่ก็เป็นคุณแม่ที่แซ่บที่สุด มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ของจริง และวันนี้ทางทีมงานของเรา Idolwarp.com ได้หาวาร์ปและช่องทางการติดตามคุณแม่สุดแซ่บคนนี้มาไว้ให้แล้ว ที่นี่

<

@fahnb991 #ท่าช้างบางแสน ♬ Da one x Hot Boy – Kuya Magik


เปิดวาร์ป “น้องฟ้า” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Tawanrat Fah Chaiamnuay | Instagram : k_tawanrat | Tiktok : ThaibeautyNB 

อัลบั้ม “น้องฟ้า

แหล่งที่มา

Facebook : Tawanrat Fah Chaiamnuay 

Instagram : k_tawanrat 

Tiktok : ThaibeautyNB