เปิดวาร์ป น้องหญิง สุชญา นางแบบสาวหมวย ตัวท๊อปของวงการ

น้องหญิง สาวน้อยสุดน่ารัก สาวหน้าตาสุดคิวท์แต่ความเซ็กซี่ล้นเหลือ ดูเหมือนว่ารูปร่างของเธอนั้นจะขัดกับหน้าตาของเธอเป็นอย่างมาก เพราะหน้าตาอันแสนน่ารัก แต่มีท่วงท่าและรูปร่างสุดเย้ายวน มาพร้อมความเซ็กซี่เกินห้ามใจ แต่ไม่ว่าหน้าตาและการนำเสนอของเธอจะมีความแตกต่างกันอย่างไร แต่ก็เข้ากันได้อย่างลงตัวพอเหมาะพอเจาะ ทำให้เธอเป็นทั้งคนที่มีความน่ารักและความเซ็กซี่และ Present มันออกมาได้ดีในทุกรูปแบบ ถ้าอยากรู้จักเธอให้มากกว่านี้เราก็ไม่รีรอที่จะแนะนำเธอให้ทุกคนได้สัมผัสกับความน่ารักกันได้อย่างเต็มที่ เพราะวันนี้ทาง ไอดอลวาร์ป ข้อมูลมาให้แล้ว

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Ying suchaya 1

น้องหญิง หรือ ลี่เฟย สุชญา ศรีเมืองมา ด้วยความที่เธอเป็นลูกครึ่งไทยจีน ทำให้เธอมีส่วนผสมระหว่าง 2 เชื้อชาติ ซึ่งเป็นจุดเด่นที่อยู่ในตัวเธอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ผิวพรรณที่เนียนละเอียดขาวใส หน้าตาน่ารักแบบหญิงสาวชาวเอเชีย รูปร่างพอดีได้สัดส่วนที่ลงตัว รวมถึงดวงตาของเธอที่ได้ทั้งความไทยและความจีนเข้ามาไว้ในดวงตาคู่นั้น คือมีทั้งดวงตากลมโตและมีความโฉบเฉี่ยวตรงหางตา เรียกได้ว่าผสมผสานข้อดีของทั้งสาวชาวไทยและชาวจีนไว้ด้วยกันได้แบบพอดีเป๊ะเลยทีเดียวน้องหญิง เกิดแล้วเติบโตที่เมืองหางโจว ประเทศจีน เคยศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยครูหางโจว จากนั้นเธอได้ย้ายมาอยู่ที่ประเทศไทย และศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

Ying suchaya 2

ผลงาน

เธอเริ่มโด่งดังจากการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ และมีชื่อเสียงได้ไม่นานหลังจากย้ายมาอยู่ประเทศไทย ดูรูปร่างหน้าตาที่ถูกใจคนไทยหลายคนโดยเฉพาะหนุ่มๆ ชอบสาวหมวยเป็นพิเศษ แต่เธอเป็นสาวหมวยที่ผสมผสานความเป็นคนไทยเอาไว้ด้วย​ ทำให้เธอสามารถรีเซ็ตทั้งความ เป็นคนจีนและความเป็นคนไทยได้ ภายในคนเดียวกัน ฐานแฟนคลับของเธอจึงกว้างขึ้นส่งผลให้มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วน้องหญิง​ ​ลี่เฟย เธอสามารถทำงานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงาน Event โชว์ตัว ถ่ายแบบถ่ายแฟชั่นแนวเซ็กซี่ หรือจะรีวิวสินค้าทั้งเสื้อผ้าหน้าผมและผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆ เธอก็ทำได้ทุกงานไม่ต่างจากมืออาชีพในด้านนี้อีกหลายคน ส่งผลให้ตอนนี้เธอกลายเป็นตัวท็อปของวงการเป็นที่เรียบร้อยแล้วหน้าสวยผิวใสไร้ริ้วรอย​ น้องหญิง​ ​ลี่เฟย เป็นคนผิวสวยมากด้วยความที่เธอรับเอาจุดเด่นของทั้งสองสัญชาติมาผสมผสานเอาไว้ได้อย่างลงตัว ทำให้ผิวของเธอนั้นไม่ว่าจะสวมใส่เสื้อผ้าแนวไหนหรือสีอะไรก็ขับให้ผิวของเธอดูมีออร่ากระจ่างใสมองเห็นมาแต่ไกล เรียกได้ว่าชุดไหนก็ดูดีชุดไหนก็รอด ถ้าไม่เชื่อสามารถลองส่องไอจีเธอดูได้ ไม่ว่าจะเป็นชุดสีเขียว สีแดง คือเดรสสั้นสีดำ ก็ล้วนทำให้ผิวเธอสวยเปล่งประกายอยู่เสมอ

Ying suchaya 3

เปิดวาร์ป

ดีกรีความเซ็กซี่เต็มร้อยให้ล้าน​ น้องหญิง​ ​ลี่เฟย ไม่ใช่แค่เพียงมีใบหน้าที่สวยน่ารักผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใสเท่านั้น แต่ความร้อนแรงและความเซ็กซี่ก็สามารถขยี้ใจทุกคนให้หลอมละลายได้ทันที ดูจากทุกช่วงท่าที่เธอโพสต์ลงในโซเชียลมีเดียต่างๆ ก็บ่งบอกได้ถึงความเร่าร้อนแบบทะลุปรอทแตก ถ้าอยากลองเข้าไปส่องไอจีของเธอทาง Idolwarp.com ก็มีวาร์ปมาแจกเช่นกัน เตรียมพร้อมรับดาเมจของ น้องหญิง​ ​ลี่เฟย ได้เลย

@yinggzedd #halloween #foryou #fyp #otaku 

เปิดวาร์ป “หญิง สุชญา” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Suchaya Srimaungmar  | Instagram : yingzedd  | Tiktok : yinggzedd

อัลบั้ม “หญิง สุชญา

แหล่งที่มา

Facebook : Suchaya Srimaungmar  

Instagram : yingzedd  

Tiktok : yinggzedd