เปิดวาร์ป น้องชิชา สาวรอยสักสุดเซ็กซี่ ขวัญใจขาหื่น

เปิดวาร์ป  น้องชิชา  สวยมากแซ่บเว่อร์สำหรับใครที่ต้องการติดตามผลงานของพริตตี้และเน็ตไอดอลสายออนไลน์หน้าใหม่จัดเต็มอย่างเช่นเธอ ก็ขอแนะนำให้คุณเข้ามารู้จักตัวตนของเธอเสียก่อนกับความสวยเกินลิมิตต้านทานและความแซ่บยั่วสาย 18+ โดยตรง งานนี้เด็ดมากขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานออนไลน์ในปัจจุบัน ในวันนี้ทาง Idolwarp ขอเป็นตัวแทนพาทุกๆ ท่านไปทำความรู้จักกับสาวสวย สักลายสุดเซ็กซี่คนนี้ กันเพิ่มเติมสักเล็กน้อยนะครับ หวังว่าจะเพลิดเพลินกันทุกคนนะครับ

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Shisha 1

น้องชิชา  เธอคนนี้ถือว่าเป็นสาวสวยสุดฮอตร้อนแรงอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้  ซึ่งมีความสวยเซ็กซี่พราวเสน่ห์ของจริงแบบจัดจ้านตามสไตล์สาวไทยที่หลาย ๆ คนนั้นต้องหลงใหล และชื่นชอบ เธอมีผมยาวผิวขาวและมีหน้าอกหน้าใจไซซ์ใหญ่เกินร่างกายเกินเบอร์ของจริง และยังมีรอยสักเล็ก ๆ ที่ต้นแขนที่ทำให้รู้สึกได้ว่าเธอนั้นเป็นสาวแซ่บทรงเสน่ห์สุดยอดจัดจ้านโดยตรง ที่เรียกได้เลยว่าถูกใจหนุ่ม ๆ หลายคนอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามสัดส่วนของเธอนั้นก็ถือว่าโดดเด่นไม่เป็นสองรองใครด้วยหน้าอกได้ใจไซซ์ 36 และช่วงเอว 25 รวมไปถึงสะโพก 35 เป็นสัดส่วนที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ กับการใช้งานในการถ่ายแบบและการโปรโมตสินค้าของจริง ในปัจจุบันจัดว่าเป็นสาวสวยหุ่นดีมากความสามารถแถมยังมีความจัดจ้านทางด้านการโพสต์ท่าและการทำสื่อโฆษณาออนไลน์อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสาวผลงานดีรอบด้านอย่างแท้จริง เพราะฉะนั้นคุณเองก็ไม่ควรพลาดที่จะเข้าไปติดตามรับชมผลงานของเธอในปัจจุบัน

Shisha 2

ผลงาน 

น้องชิชาผลงานของเธอในตอนนี้ถือได้ว่ามีเป็นรูปแบบของการถ่ายแบบในรูปแบบสไตล์ 18+ สายยั่ว  ซึ่งในตอนนี้เธอนั้นเป็นนางแบบของแพลตฟอร์มต่าง ๆ ในรูปแบบอิสระออนไลน์  ซึ่งในอนาคตเธอเคยวาดฝันไว้ว่าเธอนั้นจะเดินงานสายพริตตี้ MC และนางแบบไปพร้อม ๆ กันแต่อย่างไรก็ตามงานสายนี้นั้นจะต้องมีผู้ติดตามอยู่ใน platform เป็นจำนวนมากพอสมควร ซึ่งเธอจะวางแผนไว้ว่าเธอนั้นจะใช้โอกาสของทางแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่ในการดึงผู้คนเข้ามารู้จักเธอมากยิ่งขึ้น  ซึ่งถ้าหากถึงเวลานั้นจริง ๆ เธอการันตีได้เลยว่าอนาคตของเธอนั้นจะสดใสอย่างแน่นอน เรื่องนี้ถือว่าเป็นข้อมูลผลงานของเธอโดยตรง  ซึ่งในอนาคตคาดว่าจะเป็นสิ่งที่เธอหวังไว้ ถ้าหากเป็นไปได้จะเป็นอะไรที่สุดยอดมาก ๆ เลยทีเดียว น้องคนนี้นั้นในปัจจุบันมีธุรกิจส่วนตัวเป็นฟาร์มกัญชาเป็นของตัวเอง ส่วนทางบ้านมีหน้าที่การงานมั่นคงทางด้านราชการและที่บ้านของเธอนั้นมีลูกสาวทั้งหมด 4 คน ซึ่งเธอเป็นหนึ่งในลูกสาวคนสำคัญเหล่านั้นนับได้ว่าเป็นครอบครัวแสนสุขที่หน้าเข้าไปอยู่เป็นหนึ่งในครอบครัวเขาเสียเหลือเกิน

Shisha 3

เปิดวาร์ป 

และในปัจจุบันเธอมีช่องทางการติดตามอยู่เพียงแค่ช่องทางเดียว  ซึ่งถ้าหากคุณชื่นชอบในผลงานของเธอก็สามารถเปิดวาร์ปเข้าไปติดตามผลงานของเธอกันได้เลย และถ้าอยากจะติดต่อร่วมงานกับเธอก็สามารถ inbox เข้าไปในช่องทางนี้ได้เช่นเดียวกัน เมื่อเธอได้รับข้อความของคุณแล้วนั้นเธอก็จะรีบตอบกลับมาโดยเร็วอย่างแน่นอน และในวันนี้ทาง Idolwarp ของเราขอพาทุกท่านเข้าไปติดตามผลงานของสาวสวยรอยสักคนนี้กันเพิ่มเติมสักเล็กน้อย หวังว่าจะถูกใจเอฟซีขาหื่นทุกคนนะครับ

Shisha 4

เปิดวาร์ป Shisha และ ช่องทางการติดตามผลงาน Instagram : shisha_____ss

อัลบั้มของ Shisha

แหล่งที่มา

Instagram : shisha_____ss