เปิดวาร์ป น้องฮันนี่บันนี่ สาวสวยสุดเซ็กซี่ โดนใจหนุ่มๆไทยใน Onlyfans

น้องฮันนี่บันนี่ เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นสาวสวยมากความสามารถและมีความเซ็กซี่จัดจ้านถึงขั้นว่ามีออร่าของดาวแซ่บยั่วอยู่ในตัวในเรต 20+ ที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมมากใน platform ดังอย่าง Onlyfans และแฟนคลับเธอส่วนใหญ่ที่เป็นชาวไทยก็ตามออกมาการันตีเป็นสิ่งเดียวกันว่าเธอนั้นเป็นสาวน่ารักอีกคนหนึ่งที่ดูแล้วเป็นโลลิสายยั่วของจริงที่มีความน่าเอ็นดูน่าสนใจมาก ๆ กับการถ่ายแบบและถ่ายรูปสายยั่วบนแพลตฟอร์มออนไลน์ และในวันนี้ทาง Idolwarp ขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับดาวเด่นประจำ Onlyfans อย่าง Hunnybunny

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Hunnybunny 1

น้องฮันนี่บันนี่ เธอคนนี้ไม่ได้มีจุดเด่นทางด้านรูปร่างที่ดูเย้ายวนใจเหมือนกับสาวคนอื่นแต่อย่างใด แต่เธอมีความสวยใสและเซ็กซี่แบบโลลิเด็กสายยั่วเข้ามาแทน ด้วยหน้าตาที่ดูสดใสและดูอ่อนกว่าวัยเป็นอย่างมากจึงทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นฟินทางด้านสไตล์รูปแบบสาวน้อยน่ารักที่มีลีลาทีเด็ดจัดจ้านทางด้านการโพสต์ท่าและการนำเสนอเรื่องราวที่โดนใจหนุ่ม ๆ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเลยทีเดียวจนทำให้ในตอนนี้มีผลงานเพิ่มเติมที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นนอกเหนือจากแพลตฟอร์มดังก็ยังมีงานทางด้านการถ่ายแบบและการทาบทามจากแพลตฟอร์มอื่น ๆ เพื่อนำผลงานไปลงเพิ่มเติมอีกด้วยนับว่าเป็นสาวสวยที่มีความสามารถสูงมาก ๆ เลยทีเดียว

Hunnybunny 2

ผลงาน

น้อง ฮันนี่บันนี่ ผลงานของเธอในตอนนี้ต้องขอบอกเลยว่ากำลังมาแรงโดยเฉพาะความแซ่บสวยเซ็กซี่มีออร่าของดาวโป๊สุดแซ่บในแพลตฟอร์มดัง Onlyfans เธอนั้นถือว่าจัดจ้านมากเลยทีเดียวและนอกเหนือจากผลงานสายนี้ก็ยังมีรูปแบบผลงานฝ่ายคอสเพลย์เข้ามาเพิ่มเติมซึ่งในปัจจุบันความแซ่บยั่วของเธอในสไตล์น่ารักนั้นกำลังเริ่มได้รับกระแสความนิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจะได้ว่าเป็นสาวสวยสายแซ่บที่มีความเป็นเอนเตอร์เทนในสไตล์ที่โดนใจของผู้ชมโดยตรงซึ่งคาดว่าในอนาคตจากผู้ติดตาม 10,000 กว่าคนคาดว่าต่อไปนี้น่าจะมากถึงหลักแสนคนก็ได้ภายในสิ้นปีนี้ เพราะว่านี่คือการคาดการณ์กระแสความนิยมของเธอที่พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเธอนั้นถึงโดนใจใครหลาย ๆ คนเพราะเธอตอบสนองความต้องการของหนุ่ม ๆทุกคนได้เป็นอย่างดี น้องฮันนี่บันนี่เธอนั้นมีนิสัยเป็นสาวน่ารักยิ้มง่ายคุยสนุกพูดได้หลายภาษา ซึ่งมีภาษาไทย, ภาษาลาว, ภาษาอังกฤษ และทางด้านญี่ปุ่นนิดหน่อยนอกจากนี้เธอยังชื่นชอบการกินซูชิ ไม่ว่าจะเป็นราคาแพงหรือราคาย่อมเยาเธอชอบทั้งนั้น ส่วนที่ท่องเที่ยวที่เธอชอบไปนั่นก็คือทะเลส่วนที่เธออยากจะไปมากที่สุดนั่นก็คืองานคอสเพลย์ที่ประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง

Hunnybunny 3

เปิดวาร์ป  

ฮันนี่บันนี่ เธอนั้นในตอนนี้ได้เปิดช่องทางการติดตามส่วนตัวไว้หลากหลายช่องทางเป็นอย่างมาก ซึ่งคุณนั้นสามารถเข้าไปได้ในช่องทางเหล่านี้ได้โดยตรงโดยที่ไม่ผ่านแอดมินและไม่ผ่านคนกลางอีกด้วยส่วนท่านใดที่ต้องการติดต่อเข้ามาเพื่อติดต่องานกับเธอโดยตรงก็ขอแนะนำให้ inbox เข้ามาในช่องทางเหล่านี้ได้เลยเป็นอะไรที่สะดวกมาก เพราะเธอนั้นจะรีบตอบกลับโดยเร็ว และในวันนี้ Idolwarp ขอนำทุกท่านไปรับชมและติดตามผลงานสุดอลังการของสาวแซ่บอย่าง Hunnybunny กันได้เลย

Hunnybunny 4

เปิดวาร์ปน้องฮันนี่และช่องทางการติดตามผลงาน Instagram : hunnybunny.ssss   Onlyfans : @darkrabbithouse

อัลบั้มของน้องฮันนี่

แหล่งที่มา

Instagram : hunnybunny.ssss   

Onlyfans : @darkrabbithouse