ไอซ์ มอฟินนน สาวน้อย งานดีจาก tiktok หุ่นแซ่บทีเด็ด

ไอซ์ มอฟินนน หนึ่งใน Net Idol ระดับตัวแม่ อย่าง  นับว่าเป็นสาวสวยหุ่นปังอีกคนนึง ที่เหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายต่างให้การจับตามอง เพราะนอกจากเธอจะเป็นคนที่มาพร้อมกับเสน่ห์ชวนมองแล้ว หุ่นของเธอก็แซ่บสะท้านเกินต้าน จนใคร ๆ ก็ยกให้เธอเป็นซุปตาร์คนใหม่ล่าสุดแห่งแวดวง Net Idol เลยทีเดียว โดยเธอจะมีความน่าสนใจมากขนาดไหนนั้น ลองมาติดตามรับชมไปด้วยกันเลย ซึ่งกล้าการันตีเลยว่าคุณจะต้องเกิดความลุ่มหลงอย่างมิอาจถอนตัวแน่ ๆ

ข้อมูลที่น่าติดตามจาก ไอซ์ มอฟิน

ice monpaka 1

ไอซ์ มอฟินนน หรือ มนผกา เจ้าหาคำ โดยเธอเป็นสาวสวยสุดฮอต ที่กำลังโดดเด่นเฉิดฉายไปทั่วโลกออนไลน์ เนื่องจากตัวเธอมีพลังดึงดูดบางอย่าง ที่ทำให้หนุ่ม ๆ หลายท่านเกิดความหลงใหล จนอยากจะช่วย Support เพื่อให้เธอมีอนาคตไกลมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม จึงทำให้เธอกลายมาเป็น Net Idol อีกคนนึง ที่มีงานไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ งานรีวิวสินค้า หรืองานในรูปแบบอื่น ๆ ก็ตามและเธอมีความสมบูรณ์แบบทั้งในด้านของเรือนร่าง และมีความสามารถจนเป็นที่ประจักษ์ จึงทำให้ผลงานต่าง ๆ ของเธอนั้น เกิดความสำเร็จลุล่วงด้วยดีอยู่เสมอ ยิ่งหากมีการออกมาถ่ายแบบโชว์หุ่นในชุดว่ายน้ำสุดวาบหวิวเมื่อไหร่ ก็มักจะเรียกความสนใจจากผู้คนในวงกว้างได้อยู่ตลอด กระทั่งมีคนในจำนวนไม่น้อยหวังอยากเห็นเธอข้ามเส้นไปถ่ายแบบแนว 18+ ที่มีการโชว์เนื้อหนังมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเจ้าตัวก็ทำตามความประสงค์ของเหล่าแฟนคลับ จนมีรูปภาพการถ่ายแบบแนวดังกล่าวออกมาไม่เคยขาดช่วง 

ผลงานสุดแซ่บ มนผกา เจ้าหาคำ

ice monpaka 2

ผลงานของ น้องไอซ์ มอฟินนน มาก่อน คงน่าจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าเธอมีความโด่งดังมากเพียงไหนในโลก Social Media เนื่องจากในทุก ๆ ครั้ง ที่มีการผลิต Content มาอัปเดตให้รับชมกัน ก็มักจะถูกนำไปกล่าวถึงอยู่เสมอ ที่สำคัญคือในปัจจุบันเธอได้แผ่ขยายความฮอตมายังแพลตฟอร์ม TikTok แล้วด้วย ซึ่งตัวเธอเองจะมีการทำคลิป Content แนวแปลกใหม่ และสร้างสรรค์ออกมาอยู่ตลอด ส่งผลให้ “น้องไอซ์ มอฟินนน” กลายเป็นดาว TikTok อีกรายนึง ที่ครองยอดการกด Like และกด Share อย่างสูงมาโดยตลอด นับแต่เธอเริ่มสร้าง Content ภายในช่องทาง TikTok อย่างต่อเนื่อง ดูเหมือนว่าจะกลายมาเป็นขวัญใจของเหล่าหนุ่ม ๆ อย่างรวดเร็ว จนหลายท่านยกให้เป็น “นางฟ้าติ๊กต็อก” เลยด้วยซ้ำไป

เปิดวาร์ป

ice monpaka 3

ดังนั้นเอาเป็นว่าใครอยากเข้าไปชมความงดงามของเธอด้วยตาตัวเอง เราอยากจะขอฝากช่องทาง Social Media ต่าง ๆ ของเธอ และทาง idolwarp.com หาวาร์ปและช่องทางการติดตามมาให้ทุกๆท่านได้เข้าไปติดตามผลงานแซ่บๆ ของเธอบอกได้เลยว่าพวกคุณไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะความน่ารักของเธอนั้นเกินต้านสุดๆ เลย

ice monpaka 4

อัลบั้ม “น้องไอซ์ มอฟิน

ช่องทางการติดตาม 

FACEBOOK : Monpaka Chaohankham

TIKTOK : nongice1551