เปิดวาร์ป น้องมิ้ว นริศรา สาวสวยหุ่นดี นางแบบสุดแซ่บ

น้องมิ้ว นริศรา เธอคนนี้กำลังตีผลงานได้เลยว่าเด็ดของจริงใครที่ยังไม่เคยเข้ามาติดตามผลงานสุดฟินของเธอนั้นขอแนะนำให้เข้ามาใน Facebook Story แห่งนี้ได้ ซึ่งในปัจจุบันเป็นผลงานที่ได้รวบรวมความน่ารักสวยใสจัดเต็มทุกมุมมองของเธอเอาไว้อย่างครบครัน ซึ่งเรียกได้ว่าเธอนั้นเป็นสาวสุดฮอตน่ารักอีกคนหนึ่งในวงการที่น่าจับตามองเลยทีเดียว และในวันนี้ทางเรา Idolwarp ขอเป็นตัวแทนนำเสนอผลงานของน้องมิ้ว พริตตี้สาวสวย สุดแซ่บ กันเพิ่มเติมสักเล็กน้อย หวังว่าจะถูกใจขาหื่นทุกท่านนะครับ

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Milk narisaraa 1

น้องมิ้ว นริศรา หรือ ( นริศรา นิลพัฒน์ ) จุดเด่นของเธอนั้นคือความเป็นสาวสวยที่มีสัดส่วนของนางแบบและหน้าตาสไตล์นางงาม ด้วยหน้าตาที่คมเข้มและดูผิวโปร่งใสดูสวยสาวจึงทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนตาลุกวาวเป็นประกายเมื่อได้พบเจอผลงานของเธอโดยตรง ส่วนรูปร่างของเธอนั้นก็ถือว่าเด็ดเป็นอย่างมากด้วยสัดส่วนขนาดไซซ์หน้าอก 35 และช่วงเอว 25 สะโพก 34 ถือว่าเป็นสาวสวยที่มีรูปร่างและสัดส่วนดี๊ดีเหมาะต่อการทำงานเป็นพริตตี้โคโยตี้ นางแบบสายมืออาชีพ ซึ่งเธอคนนี้มีรูปร่างที่โดนอกโดนใจใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน

Milk narisaraa 2

ผลงาน 

น้องมิ้ว  ผลงานสายยั่วในปัจจุบันของเธอนั้นถือว่ามาแรงเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบสายหื่น 18+ หรือสายยั่วสุดน่ารักเธอนั้นก็จัดหนักจัดเต็มมาแบบครบครันในช่วงนี้ ส่วนงานโชว์ตัวในรูปแบบพริตตี้โคโยตี้และ MC Entertain ก็มีบอกเลยว่าสาวสวยคนนี้มีงานกิจกรรมให้เข้าร่วมเป็นจำนวนมากจนน่าตกใจเลยทีเดียวในช่วงต้นปีที่ผ่านมา นอกเหนือจากนี้เธอนั้นยังเปิดช่องทางติดตามใหม่บนโลกออนไลน์อีกด้วยนั่นก็คือผลงานเกี่ยวกับ Facebook Story Online สุดแซ่บสุดฟินแบบยั่ว ๆ ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานของเธอแบบรัว ๆ สามารถเข้ามาในช่องทางการติดตามผลงานของเธอด้านล่างท้ายบทความนี้กันได้เลย น้องมิ้ว นริศรา นิลพัฒน์ นิสัยส่วนตัวของเธอเป็นสาวมั่นขี้เล่น ที่ชื่นชอบการทำงานที่สนุกและมีความรับผิดชอบงานที่สูงมาก เธอคิดเสมอว่างานทุกอย่างที่เธอทำจะต้องออกมาดีและโดนใจผู้ว่าจ้าง เธอจึงมีความพยายามสูงมากในการทำงานหลายด้านเลยทีเดียว ที่ท่องเที่ยวที่เธอชอบไปบ่อยมากที่สุดในปัจจุบันนั้นก็คือการไปเที่ยววัดทำบุญและอยู่กับเพื่อน ส่วนอาหารการกินจานโปรดคืออาหารทะเลและอาหารซีฟู้ด งานอดิเรกที่เธอทำบ่อยมากที่สุดนั่นก็คือการออกกำลังกายและการถ่ายรูปเธอมีกล้องส่วนตัวด้วยนะขอบอกเลย

Milk narisaraa 3

เปิดวาร์ป

น้องมิ้ว  เธอคนนี้มีช่องทางการเปิดวาร์ปส่วนตัวหลากหลายที่ แต่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เพิ่งเปิดเพิ่มในรูปแบบ Facebook Story Online ส่วนตัวที่รองรับการตลาดแบบฟินเว่อร์ ซึ่งแฟนคลับหลาย ๆ คนก็เข้ามาติดตามผลงานของเธอแบบรัว ๆ ใครที่ต้องการติดต่อลงโฆษณาโปรโมตการตลาดก็สามารถติดต่อช่องทางนี้ได้เลย

Milk narisaraa 4

เปิดวาร์ปน้องมิ้ว และ ช่องทางการติดตามผลงาน Facebook : นริศรา นิลพัฒน์  Instagram : milk.narisaraa 

อัลบั้มของน้องมิ้ว

แหล่งที่มา

Facebook : นริศรา นิลพัฒน์ 

Instagram : milk.narisaraa