เปิดวาร์ป น้องมิ่งฟ้า มนัญญา พริตตี้สาวระดับแนวหน้าสุดเซ็กซี่

เปิดวาร์ป  น้องมิ่งฟ้า มนัญญา หรือรู้จักกันในนามเป็นพริตตี้สาวระดับชั้นแนวหน้า เคยผ่านงานสำคัญๆ มาแล้วมากมาย จนคนส่วนใหญ่ต่างมีความคุ้นหน้ากันเป็นอย่างดี ย่อมทำให้เธอโด่งดังขึ้นมาภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว และสามารถครองความนิยมจากชายหนุ่มทั่วประเทศได้สำเร็จ แถมมีฐานแฟนคลับเป็นชาวต่างชาติอีกด้วย ย่อมส่งผลให้หลากหลายฝ่ายพยายามชักชวน ไปร่วมงานด้วยเสมอ เพราะนอกจากหน้าตาจะสวยงามแล้ว ยังมีความสามารถเหลือล้นด้วยเช่นกัน ที่สำคัญคือมาพร้อมกับความมุ่งมั่นจริงๆ ทุ่มเทร่างกายให้กับการทำงานอย่างเต็มกำลังและในวันนี้ทาง Idolwarp ขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับพริตตี้สาวสุดเซ็กซี่อย่างน้อง มิ่งฟ้า กันเพิ่มเติมสักเล็กน้อย

ประวัติและข้อมูลส่วนตัวของน้อง Mingfah

Mingfah 1

น้องมิ่งฟ้า มนัญญา หรือ มนัญญา เบญจโชคอนันต์ เกิดเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ปัจจุบันอาศัยอยู่ภายในจังหวัดกรุงเทพมหานคร เดินหน้าทำงานคลุกคลีบนเส้นทางวงการพริตตี้ ควบคู่กับการรับงานถ่ายแบบ โดยผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่จะเน้นหนักไปทางด้านแนวเซ็กซี่วาบหวิวเป็นหลัก ซึ่งแน่นอนว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนไม่ว่าใครๆ ต่างก็ต้องกล่าวถึงชื่อของ Mingfah ไปตามกัน กระทั่งค่ายนิตยสารชื่อดังแห่งต่างๆ มองเห็นแววเจิดจรัส จึงพยายามส่งแมวมองมาตามจีบไปร่วมงานถ่ายแบบด้วยอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเธอเองก็มักจะไขว่คว้าโอกาสมาครอบครอง เพื่อสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมาประดับวงการต่อไป

Mingfah 2

ผลงาน

ต้องยอมรับเลยว่าน้อง มิ่งฟ้า มีความน่าสนใจเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็น หน้าตาสวยงามน่ามอง ผิวขาวออร่าเปล่งประกาย และผมยาวสลวยสวยเก๋ บวกกับการที่เธอเป็นเจ้าของสัดส่วน 35-25-36 จึงยิ่งทำให้น่าจับตามองกว่าเดิมไปอีก เล่นเอาชายหนุ่มทั้งหลายเกิดอาการหนาวๆ ร้อนๆ กันเลยทีเดียว โดยล่าสุดทราบมาว่าเธอมีผลงานภายในวงการบันเทิงด้วยเหมือนกัน เคยร่วมแสดงในซีรีส์ “The X Hunter_Sexy Series” รวมถึงเคยรับบทบาทเป็นพิธีกรของรายการ “ลับ ลวง หลอก” ขณะที่งานอื่นๆ ก็จ่อคิวอีกเพียบ ดังนั้นบรรดาเหล่าแฟนคลับโปรดอดใจรอต่อไปอีกสักหน่อย มั่นใจว่าปี 2022 จะต้องมีผลงานเยอะมากแน่นอน

Mingfah 3

เปิดวาร์ป

ส่วนคนไหนมีความชื่นชอบน้อง มิ่งฟ้า ในบทบาทของนางแบบเป็นการพิเศษ คิดว่าคงน่าจะทราบดีแล้วว่าเธอเคยร่วมงานกับค่ายนิตยสารชื่อดังระดับประเทศมาแล้ว ยกตัวอย่างเช่น ค่าย Playboy Thailand , ค่าย A’Lure และ Mars Magazine เป็นต้นและเธอยังมีช่องทางการติดตามไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น โอนลี่แฟน เฟสบุ๊ก หรือ อินสตาแกรม และยังมีความน่ารักสดใสบนโลก Tiktok อีกด้วย และในวันนี้ทางเราขอพาทุกท่านให้ไปติดตามผลงานของน้อง มิ่งฟ้า ผ่านทางช่องทางติดต่อผลงานที่ทาง Idolwarp ได้เอามานำเสนอให้ทุกๆ ท่านได้เข้าไปติดตามและสนับสนุนผลงานของเธอกันนะครับ

Mingfah 4

เปิดวาร์ปน้องมิ่งฟ้าช่องทางการติดติดตามผลงาน Facebook : Mananya Benjachokanant Instagram : _mingfah_  Onlyfans : Sexylady

อัลบั้มของน้องมิ่งฟ้า

แหล่งที่มา 

Facebook : Mananya Benjachokanant

Instagram : _mingfah_

Onlyfans : Sexylady

Tiktok : ming.mingfah