ปิ่น Piyathida Phoontabtoon เน็ตไอดอลสาวไฟแรง เจ้าของรอยสักสุดเร่าร้อน

ปิ่น Piyathida Phoontabtoon หนุ่ม ๆ ท่านไหนมีความหลงใหลต่อสาวสวยที่มาพร้อมกับลวดลายรอยสักบนร่างกาย ต้องไม่มองข้ามเธอคนนี้เป็นอันขาด โดยเธอเป็นอีกหนึ่งใน Net Idol ที่ถูกให้การกล่าวถึงเยอะมากในตอนนี้ เพราะนอกจากจะมีความสวยสะกดทุกสายตาแล้ว ยังมีเสน่ห์อันแพรวพราวอีกด้วย จึงเป็นเรื่องปกติหากเธอจะเข้ามานั่งอยู่ภายในหัวใจของบรรดาเหล่าหนุ่ม ๆ ทั้งหลายได้สำเร็จ จนกระทั่งในปัจจุบันมีฐานแฟนคลับท่วมท้นล้นหลามไปทั่วประเทศเรียบร้อยแล้ว

ข้อมูลที่น่าสนใจ Piyathida Phoontabtoon

pin piyathida 1

ปิ่น Piyathida Phoontabtoon เพียงแค่เอ่ยถึงชื่อของเธอคนนี้ก็เชื่อกันว่าชายหนุ่มส่วนใหญ่ก็คงจะมีความคุ้นเคยกันมาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เนื่องจากเธอเป็นสาวสวยมากเสน่ห์ ที่รูปร่างดี ผิวขาวใส และผมยาวสลวย จนทำเอาแฟน ๆ เกิดความเคลิบเคลิ้มไปตามกัน ที่สำคัญคือเธอยังเป็นคนยิ้มหวานอีกด้วย ดังนั้นหากใครเห็นเธอเป็นครั้งแรก ๆ ก็คงจะตกหลุมพรางเสน่ห์ทันที จนแทบจะไม่สามารถหยุดมองได้เลยเสียด้วยซ้ำไปนอกเหนือไปจากความสวยงามทั้งหมดที่หยิบยกมากล่าวถึงในข้างต้นแล้ว หลายท่านอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อนว่าเธอเป็นนางแบบไซส์ CupE อีกด้วย เรียกได้ว่าหากมีการสวมชุดยกทรงเมื่อไหร่ ทุกคนก็คงจะเกิดความตกตะลึงไปตามกันเลยทีเดียว แถมเธอยังมีการสักตามร่างกายด้วย แม้ว่ารอยสักดังกล่าวอาจจะไม่มีขนาดใหญ่มากนัก แต่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในจุดดึงดูดสายตา และช่วยเสริมเสน่ห์ความเซ็กซี่เพิ่มขึ้น

ผลงานสุดแซ่บ น้องปิ่น ปิยะธิดา

pin piyathida 2

ในอดีต “น้องปิ่น” เคยเป็น Net Idol สาวสวย ที่เกิดกระแสร้อนแรงบนโลกออนไลน์อยู่บ่อย ๆ ทำให้ค่ายนิตยสารหลายแห่งมองเห็นแวว เธอจึงได้รับโอกาสเข้าไปทำงานอยู่ภายในวงการนางแบบ โดยรูปภาพการถ่ายแบบของเธอจะมีหลากหลายแนวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ๆ หรือแนวคอสเพลย์ก็ตาม ซึ่งตัวเธอเองมีการพัฒนาความสามารถอยู่ตลอด ทำให้ผลงานส่วนใหญ่ออกมาสมบูรณ์แบบตามความคาดหวัง จนกระทั่งในปัจจุบันไม่ว่าใคร ๆ ก็อยากจะร่วมงานด้วย

เปิดวาร์ป

pin piyathida 3

ถึงแม้ว่านางแบบสาว อย่าง “น้องปิ่น” จะเพิ่งเข้ามาสู่วงการนางแบบเมื่อไม่นานมากนัก แต่ปรากฏว่าเธอประสบความสำเร็จแบบน่าเหลือเชื่อ จนถูกเชิญให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Mr.FOX ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสอันดีของเธออย่างยิ่ง ทำให้คนในวงกว้างมีความรู้จักคุ้นเคยมากขึ้น และถือเป็นใบเบิกทางในการทำงานร่วมกับค่ายนิตยสารชื่อดังอีกหลาย ๆ แห่งต่อจากนี้ ฉะนั้นต้องจับตามองกันว่าเธอจะเดินหน้าไปอีกไกลขนาดไหนบนเส้นทางดังกล่าว

pin piyathida 4

อัลบั้ม “น้องปิ่น ปิยะธิดา พูลทับตูน

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Piyathida Phoontabtoon 

Instagram : pinpytd_