โอลีฟโนบรา แม่ค้าสาวหุ่นแซ่บ เจ้าของร้านขนมชื่อดังแห่งเชียงใหม่

โอลีฟโนบรา ถือว่าเป็น Net Idol อีกรายนึง ที่กำลังโด่งดัง และเป็นกระแสร้อนแรงอย่างมากในยุคปัจจุบัน โดยเธอมีความเคลื่อนไหวผ่านทางโลกออนไลน์มาโดยตลอด ดังนั้นไม่ว่าจะออกมาโพสต์ Content ใด ๆ ลงในแพลตฟอร์มโซเชียล ก็สามารถเรียกกระแสจากผู้คนในวงกว้างได้อยู่เสมอเราจึงคิดว่าเธอคนนี้เป็นอีกคนนึง ที่ทุกท่านควรลองทำความรู้จักคุ้นเคยกันเอาไว้

ข้อมูลส่วนตัว โอลีฟ อรัญญา อภัยโส

oiiyoleeb 1

โอลีฟโนบรา หรือ อรัญญา อภัยโส เป็นนักศึกษาจากโรงเรียนผู้ช่วยพยาบาลแห่งหนึ่ง เธอได้ตัดสินใจเปิดร้านขายขนมโตเกียวขึ้นมาภายในจังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างช่วงที่กำลังเกิดวิกฤติ Covid-19 เมื่อประมาณ 2-3 ปีก่อนหน้า โดยร้านแห่งดังกล่าวมีชื่อว่า ขนมโตเกียวเนยกรอบ ปัง ปัง ปุริเย่ ตั้งอยู่ตรงบริเวณถนนเจ็ดยอด-ช่างเคี่ยน ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในทำเลทองของจังหวัดเชียงใหม่ จึงไม่แปลกหากจะประสบความสำเร็จในการขาย จนกลายมาเป็นร้านขนมโตเกียวชื่อดังประจำจังหวัดในที่สุด เรียกได้ว่าหากใครผ่านไปผ่านมาในย่านนั้น ก็ต้องแวะเข้าไปชิมรสชาติขนมกันเกือบทุกราย

ผลงานสุดแซ่บ โอลีฟโนบรา อรัญญา

oiiyoleeb 2

แม้ว่าร้าน ขนมโตเกียวเนยกรอบ ปัง ปัง ปุริเย่ จะเปิดขึ้นมาท่ามกลางวิกฤติ Covid-19 แต่ปรากฏว่าร้านดังกล่าวกลายเป็นกระแสขึ้นมาอย่างรวดเร็ว จนใคร ๆ ก็เรียกฉายาของแม่ค้าว่า โอลีฟโตเกียวโนบรา เนื่องจากเธอมักจะขายสินค้าด้วยชุดเซ็กซี่ ๆ ที่มาพร้อมกับการแหวกหน้าอก จนมองเห็นเสื้อยกทรงด้านใน ทำให้เหล่าชาวเน็ตพากัน Share พิกัดของร้านลงในสื่อ Social Media กระทั่งเกิดกระแสไวรัลไปทั่วทุกแพลตฟอร์มด้วยความที่ น้องโอลีฟ เป็นหญิงสาวที่มีความสวยเป็นที่ประจักษ์ และดูสง่างามตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า จึงถูกติดต่องานเข้ามาอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ งานโชว์ตัว หรืองานอีเว้นท์ ดังนั้นหากใครมักจะไปเที่ยวงานในประเภทนี้อยู่บ่อย ๆ ก็น่าจะเคยเห็นตัวจริงของเธอกันมาบ้างแล้ว ซึ่งเสียงส่วนใหญ่ต่างบอกตรงกันว่าเธอเป็นคนนิสัยดี และน่ารักเฟรนลี่สุด ๆ จนตกหลุมรักแบบไม่ทันรู้ตัวไปตามกัน

เปิดวาร์ป

oiiyoleeb 3

หากใครที่ต้องการจะเข้าไปติดตามผลงานของเธออาจจะไม่ได้โดดเด่นบนโลกโซเชียลเยอะถึงขั้นนั้นแต่ก็สามารถติดตามเธอได้ในรายการต่างๆ ที่เธอได้เข้าไปเป็นแขกรับเชิญที่หลายๆคนอยากให้มาประจำรายการอย่างแน่นอนวันนี้ทาง Idolwarp.com ได้หาวาร์ปและช่องทางการติดตามของเธอมาแปะไว้ให้แล้วที่นี่

oiiyoleeb 4

อัลบั้ม ” น้องโอลีฟ  อรัญญา ” 

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Kitiya Sleepoleeb Udomdech

Fanpage : โอลีฟโนบรา

Instagram : oiiyoleeb

Tiktok : oiiyoleeb