เปิดวาร์ป น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา เน็ตไอดอลสาวแซ่บ งานดีจัด

บทความนี้อยากชวนมาทำความรู้จักกับ Netidol สาวสุดแซ่บ อย่าง น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา ที่กำลังโด่งดังเป็นวงกว้าง ซึ่งเป็นผลพวงมาจากผลงานการ ถ่ายแบบ Setต่างๆ ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มแบบไม่ยอมใครกันเลยทีเดียว จนทะยานขึ้นมาสู่การเป็น เน็ตไอดอลสาวระดับท็อปๆ ของเมืองไทย แถมมีฐานแฟนคลับคอยให้ การติดตามชนิดอุ่นหนาฝาคั่ง ล่าสุดแอบระแคะระคายมาว่า แมวมอง จากหลากหลายค่าย พยายามเดินหน้าตามจีบ Newty ไปร่วมงานด้วยอีกเพียบ แต่เธอจะตัดสินใจอย่างไรบ้างนั้น คงต้องให้เวลากันอีกสักหน่อย

Newty 1

น้องนิวตี้ ประวัติ และ ข้อมูลส่วนตัว

น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา  หรือ ธนิษฐ์ฌา หวานฉ่ำ (Newty Thanitcha) และเราจะรู้จักเธออีกชื่อนึงว่า เจ้าหญิงนิวตี้ แบบใกล้ชิด โดยหากมีการปล่อยผลงานออกมาเมื่อไหร่ พวกเขาพร้อมช่วยอุดหนุนเสมอ จึงเป็นธรรมดาหากผลงานส่วนใหญ่จะประสบความสำเร็จ จนเริ่มฉายแววโดดเด่นเจิดจรัส และกลายมาเป็นที่หมายปองของ ค่ายนิตยสาร หลายแห่ง ที่ล้วนแล้วแต่ต้องการคว้าตัว ของน้อง Newty ไปร่วมงานถ่ายแบบด้วยสักครั้ง เนื่องจากมีความเชื่อมั่นว่าเธอสามารถ ดึงดูด บรรดาเหล่าชายหนุ่มให้ ตามมาช่วยดูแลผลงาน หรือ Support ได้ ขณะที่ล่าสุดเธอหันมาเปิด Account บน Platform Onlyfans เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเน้นเสิร์ฟ Contant rate 18+ หรือแนว 20+ เป็นหลักและจากที่เราได้เห็นผลงานของเธอบน Platform Onlyfans ก็ทำให้เราได้รู้ว่า คุณไม่ควรพลาดผลงานของเธอแม้แต่ Clip เดียวเพราะเธอนั้นคัดสรรมาแล้วว่าจะ สร้างความบันเทิงและความหื่นให้กับหนุ่ม

Newty 2

ผลงาน

Onlyfans เป็นอีกหนึ่ง Platform ที่อยากให้ทุกคนลองไปสัมผัสด้วยตัวเอง เพราะเธอมักจะเข้ามาอัปเดต Contant เสียวๆ ลงสู่ช่องทางดังกล่าวอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นหรือ Contant แนว rate 18+ หรือแม้กระทั่งแนว 20+ ก็ตาม ต่างมีความน่าสนใจทั้งนั้นเลย มั่นใจเลยว่าจะต้องดุเด็ดเผ็ดมันส์ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าเน็ตไอดอลสาวคนอื่นๆ อย่างแน่นอน ดังนั้นจึงต้องรีบเข้าไปกดปุ่ม Subscribe กันหน่อยแล้ว โดยมี Rate ราคาค่าติดตามอันย่อมเยา ด้วยจำนวนเพียงแค่ 8 dollar (ดอลลาร์สหรัฐ) ฯ ต่อเดือน หรือเมื่อนำมาคำนวณเป็นค่าเงินบาทแล้ว มีมูลค่าอยู่ราว 264 บาทเท่านั้น ขณะที่การติดตามแบบ 3 เดือน มาพร้อมกับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมสูงถึง 10% ด้วยกัน และยังสามารถไป ติดตามผลงานของเธอได้เพราะเธอนั้นจัดเต็มให้กับแฟนคลับขาหื่น ของเธออยู่เสมอ และเธอยังชอบเสนอ Promotion ให้กับแฟนคลับที่ ติดตาม เธอเป็นครั้งแรกอีกด้วย

Newty 3

เปิดวาร์ปของน้องนิวตี้

แต่หากใครมองว่าส่วนลดพิเศษ 10% ยังน้อยจนเกินไป ขอแนะนำโปรแบบ 6 เดือน คงน่าจะคู่ควรกว่า ซึ่งมี ส่วนลดพิเศษ ให้เต็มๆ ถึง 15% เลยทีเดียว ดังนั้น บรรดา เหล่าชายหนุ่ม สายเปย์ทั้งหลาย จึงไม่ควรพลาดการติดตาม ช่องทาง Onlyfan ของเธอแต่ถ้าเกิดว่าไม่สะดวก ติดตาม ช่องทางที่กล่าวมา อยากแนะนำ Platform socialmedia อื่นๆ ทดแทน ทั้งช่องทาง Facebook หรือ Twitter ของเธอที่แซ่บมากๆ และโดยส่วนตัวมีความเชื่อมั่นเหลือเกินว่าในอนาคตน้องนิวตี้จะต้องโด่งดังไป ทั่วโลกออนไลน์ ฉะนั้นอย่าลืมตามไปช่วย Support ผลงานกันด้วย เธอจะได้เฉิดฉายเจิดจรัสต่อไป และในวันนี้ทาง Idolwarp ยังไม่พลาด ที่จะนำเสนอผลงานและช่องทางการ ติดตาม ของเธอไว้ให้ทุกๆ ท่านได้เข้าไปติดตามและ Support เธอกันได้หลังจากที่เราได้นำเสนอผลงานของเธออย่างคร่าวๆ ไป

Newty 4

เปิดวาร์ปนิวตี้และช่องทางการติดติดตามผลงาน Facebook : ธนิษฐ์ฌา หวานฉ่ำ    Twitter : Rubymoonewty    Onlyfans : Newty Thanitcha

อัลบั้มของน้องนิวตี้ Newty

แหล่งที่มา

Facebook : ธนิษฐ์ฌา หวานฉ่ำ   

Twitter : Rubymoonewty   

Onlyfans : Newty Thanitcha