แนนหมวย พิมพิกา สาวหมวยหุ่นเซ็กซี่ สุดแซ่บ ขวัญใจหนุ่มๆ

แนนหมวย พิมพิกา สาวที่มีใบหน้าหมวยสมชื่อ เธอไม่ใช่แค่สาวหมวยแต่เธอเป็นอาหมวยที่แซ่บสุด ร้อนแรงสุดในยุคนี้ ด้วยการถ่ายแบบโชว์เนินอกอวบอิ่ม หน้าท้องแบนราบ ต้นขาเรียวงาม อีกทั้งทุกสัดส่วนยังขาวใสสะอาดสะอ้าน ถูกใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่โดยเฉพาะการเป็นขวัญใจหนุ่มขาหื่นอีกด้วยวันนี้ทาง ไอดอลวาร์ป จะพาไปทำความรู้จักกับสาวหมวยคนนี้กัน

ข้อมูลส่วนตัว แนนหมวย พิมพิกา

nanmuay 1

แนนหมวย พิมพิกา ชื่อจริงของเธอคือ พิมพิกา จันทร์งาม เกิดวันที่ 20 มิถุนายน เป็นคน จ.เชียงใหม่ ด้านการศึกษาในสมัยมัธยมเธอเรียนที่โรงเรียนรังษีวิทยา และจบการศึกษาในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยราชภัฏ จ.เชียงราย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงผิวสวยเนียนละเอียด เพราะเธอเป็นคนเหนือนี่เอง ในเรื่องความชอบในด้านอื่นๆ เธอมีความชอบการถ่ายรูปอย่างมาก มักจะหาเวลาไปเที่ยวสถานที่สวยๆ เพื่อถ่ายรูปวิวและถ่ายเซลฟี่ตัวเองกับบรรยากาศรอบข้างอยู่เสมอ น้องแนนหมวย พิมพิกา มีใบหน้าหมวยที่ดูทันสมัย ใบหน้ามีความเก๋ อวัยวะทุกส่วนบนใบหน้าก็เข้ากันอย่างลงตัว ทั้งตาเรียวยาว จมูกโด่งแบบพอดี ริมฝีปากอวบอิ่ม รูปหน้าก็เป็นทรงรีรูปไข่ เป็นคนที่มีเครื่องหน้าสวยได้รูปสุดๆ ไปเลย นอกจากใบหน้าแล้วเธอก็มีรูปร่างแบบนางแบบที่แท้จริง ด้วยเอวคอดได้รูปสวย หน้าอกไซส์ใหญ่พอสมควร สะโพกผายแบบพอดี ช่วงขาก็ยาวเรียว รูปร่าง พิมพิกา เธอถือเป็นโมเดลตัวท็อปเลยก็ว่าได้

ผลงานที่น่าสนใจ nanmuayy Pimpika

nanmuay 2

พิมพิกา น้อง แนนหมวย ความเซ็กซี่ของเธอบน IG ของน้องเธอเป็นคนแต่งตัวสไตล์แซ่บๆ บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือไปไหนก็ตาม ถ้าสถานที่นั้นสามารถเซ็กซี่ได้เธอก็ไม่พลาดที่จะใส่ เพราะเธอสวยและมั่นใจ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นวันสบายๆ ไปช้อปปิ้งหรือไปเที่ยวต่างจังหวัด แนนหมวย พิมพิกา เธอก็มักจะเลือกใส่ชุดที่ส่งเสริมความมีเสน่ห์เย้ายวนใจ มีความวาบหวิวได้ตลอด  และสิ่งที่สำคัญมากๆ คือเธอมีสิทธิ์ในร่างกายของ Pimpika Janngam เธอที่จะใส่ชุดอะไรก็ได้ ดังนั้นความ Sexy ก็ถือเป็นรูปแบบการแต่งตัวอย่างหนึ่งที่ใครๆ ก็สามารถมั่นใจในตัวเองได้ทั้งนั้น โดยไม่จำเป็นต้องแคร์ว่าใครจะมองเรายังไง ตราบใดที่เราไม่ได้ทำให้คนอื่นเดือดร้อน

เปิดวาร์ป น้องแนนหมวย พิมพิกา

nanmuay 3

Pimpika Janngam จากไลฟ์สไตล์ของสาวสวยแล้วดูเธอจะชอบท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ มากพอสมควร ไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศก็ตาม แต่นั่นก็ทำให้เห็นว่าบรรยากาสและทำเลสวยๆ นั้นเหมาะกับคนสวยแซ่บแบบน้องแนนหมวยมากๆ เลย มันคงจะดีไม่น้อยถ้ามีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวในที่ที่สวยงาม มีธรรมชาติที่สบายตาและได้พบกับ nanmuayy Pimpika เธอท่ามกลางบรรยากาศสวยงามแบบนั้น แต่ถ้ายังไม่มีโอกาสได้เจอเธอก็ลองไปติดตามโซเชียลมีเดียของเธอดูก่อนได้ เพราะทาง Idolwarp.com ได้เอาวาร์ปมาแปะไว้ให้แล้วที่นี่

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 𝗡🎈 (@nanmuayy)

เปิดวาร์ป “น้อง แนนหมวย พิมพิกา Pimpika Janngam” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : Pimpika Janngam  | INSTAGRAM : nanmuayy  | TWITTER : @nanmuayy_

อัลบั้ม “แนนหมวย”

แหล่งที่มา

FACEBOOK : Pimpika Janngam

INSTAGRAM : nanmuayy

TWITTER : @nanmuayy_