น้องฟางโกะ เปิดวาร์ป ยูทูปเบอร์สุดเซ็กซี่ ตัวท็อป Onlyfans

น้องฟางโกะ ยูทูปเบอร์ คลื่นลูกใหม่ที่บอกได้เลย แซ่บเผ็ดไฟลุก! และยังเป็นสาวที่มากด้วยความเฟรนด์ลี่ เป็นที่รักของแฟนคลับและเพื่อนในวงการอย่างล้นหลาม ผลงานมากมาย และในวันนี้ทาง Idolwarp ขอหยิบผลงานของสาวสวย เซ็กซี่คนนี้มาให้ทุกท่านได้ชมกันและวันนี้ทาง Idolwarp จะนำพาทุกท่านไปรับชมกับสิ่งที่น่าสนใจอย่างน้องฟางโกะผู้โด่งดังจากความเซ็กซี่

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Fangko 1

น้องฟางโกะ หรือชื่อเต็มๆ ว่า ฉัตรกมล สุขเกษม ยูทูปเบอร์สาว และดาว Onlyfans ตัวท็อปของวงการ เธอเกิดวันที่ 12 สิงหาคม เธอถือเป็นอีกหนึ่งสาวเจ้าเสน่ห์ที่มีแฟนๆ ขวัญใจใครหลายๆ คน เพราะสาวน้อยคนนี้นอกจากจะหน้าตาน่ารัก นิสัยดีแล้ว ยังมีมุมเซ็กซี่ไม่น้อยเลยด้วย เรียกว่าตัวเล็ก เซ็กส์จัดได้อีกคน และด้วยหน้าคม ๆ คิ้วบางโก่ง ๆ ตาสองชั้น ปากกระจับเล็กน้อย ประกอบกับน้ำหนักส่วนตัวที่เธอเคยเผยนั้นเพียง 41 กิโลกรัมเท่านั้น ผลงานก็มากมี เคยได้เข้าแสดงในซิทคอมเป็นต่อมาแล้วอีกด้วย ซึ่งก็ไม่แปลกใจเลยที่หลายคนติดตามเธอหรือการมีแฟนๆ ติดตามชาวไทยและชาวต่างชาติเยอะมาก เพราะด้วยนิสัยส่วนตัวที่มีเสน่ห์ เป็นคนสนุกสนานก็ส่งผลทำให้สาวน้อยคนนี้กลายเป็นไอดอลออนไลน์ในหมู่แฟน ๆ ทั้งชายหญิง ซึ่งแม้อดีตจะมีดราม่าที่กลายเป็นข่าวใหญ่ในกัมพูชาแต่เธอก็ผ่านมันมาได้ดีแถมกลับมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอีกด้วย

Fangko 2

ผลงาน

ชัดเจนว่าวันนี้เธอสามารถยืนหยัดและโด่งดังในเส้นทางของการเป็นไอดอลสาวแซ่บได้จริง การันตีได้จากความสามารถและความเซ็กซี่บวกกับนิสัยส่วนตัวที่มีเอกลักษณ์ สาวแว่นน้อยน่ารัก แถมปัจจุบันก็ได้ขึ้นแท่นยูทูปเบอร์อันดับต้น ๆ ในโลกโซเชียล เป็นขวัญใจหนุ่มๆ หลายต่อหลายที่ อย่างไรก็ดี ไม่ใช่เพียงความน่ารัก ๆ ที่เป็นจุดเด่น หรือการทำแชลแนล Youtube ของตัวเองซึ่งทำมาตั้งแต่ปี 2021 ฟางโกะ ปัจจุบันยังมีผลงานที่ผ่านมามากมาย เช่น พรีเซนเตอร์ฟุตบอลทำงานที่ Buriram United Esports เพราะ ด้วยเธอเองนั้นแฟนหงส์ตัวยง ตามติดเชียร์ทุกแมทช์แข่งขัน รวมถึงงานถ่ายแบบวาบหวิว ปิดเล็กโชว์น่อย รวมทั้งการสตรีมเกมส์ที่ก็มีฝีมือดีเอาเรื่อง งานพิธีกร และอีกมากมาย โดยเฉพาะงานใน Onlyfans ที่ก็ถือเป็นส่วนสร้างชื่อให้เธอได้มากขึ้นเช่นกัน เรียกว่าสุดเอ๊กซ์คลูซีฟเลยผลงานในออนลี่แฟนของเธอ และด้วยประการทั้งหมดนี้ทำให้เธอมียอดติดตามเยอะมาก ๆ เลย อย่างในเฟสบุ้คก็ไม่น้อยหน้า เพราะมึมาถล่มไลค์ให้เธอเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้นช่องโซเชียลของเธอแต่ละช่องก็มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยเช่นกัน ซึ่งก็แน่นอนว่าคงไม่มีข้อกังขาอะไร เพราะด้วยความน่ารักเกินไป และควมสดใสผนวกกับความเซกซี่ของเธอที่นับวันก็ยิ่งเด็ดขึ้นไป

Fangko 3

เปิดวาร์ป

เรียกว่าทั้งเก่ง ทั้งเซ็กซี่ ทั้งน่ารัก ผ่านงานมาเยอะ ทุกงานที่เธอทำคือสิ่งที่เธอรัก เช่นงานพิธีกร งานถ่ายแบบ บัญชียูทูป ช่องปัจจุบันก็พยายามอัพเดทเรื่องราวต่างๆ อยากให้ทุกคนติดตามกันอยู่เสมอแล้วจะรู้ว่าเธอน่ารักจริง ๆ เนื้อหาคลิปต่าง ๆ ก็สนุกและน่าติดตามไม่แพ้สาว ๆ สวย ๆ คนไหน ๆ แน่นอน เพราะ ฟางโกะ เป็นสาวมากความสามารถที่นอกจากจะสวยและ เซ็กซี่ เธอยังคุยเก่งและตลกในแบบต่างๆ อีกด้วย อยากรู้อัพเดทความแซ่บและผลงานต่างๆ ของเธอก่อน หรือให้กำลังใจเธอด้วยความรัก สามารถติดตามต่อได้ที่ วาร์ปด้านล่างนี้ ที่ทาง Idolwarp นั้นจัดเตรียมมาไว้ให้ทุกท่านแล้ว

Fangko 4

เปิดวาร์ป “ฟางโกะ” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : ฟางโกะ OK  | Instagram : fangko_ok  | Tiktok : fangko_ok  |  Youtube : @fangko_OK  | Twitter : @FANGKO_OKOK 

Onlyfans : @fangko_okok

อัลบั้มของ “ฟางโกะ

แหล่งที่มา

Facebook : ฟางโกะ OK  |

Instagram : fangko_ok  |

Tiktok : fangko_ok 

Youtube : @fangko_OK  |

Twitter : @FANGKO_OKOK 

Onlyfans : @fangko_okok