เปิดวาร์ป น้องยูมิโกะ มิยากิ สาวหมวย หุ่นแซ่บทรงโต ขยี้ใจ

น้องยูมิโกะ มิยากิ สาวน้อยที่มาในลุคดูหมวยและอินเตอร์ในคนเดียวกัน ที่จะพาหนุ่ม ๆ มาขยี้ใจของคุณกันสักครั้ง รับรองได้เลยว่าจะประทับใจ ใครได้อยู่ใกล้กับเธอแล้วจะตกหลุมรักอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีผิวขาวออร่า ผลงานที่เลื่องลือสุด ๆ แล้วน้องยังเคยมีประเด็นดราม่ากับน้องโอลีฟ โตเกียวเนยกรอบด้วย แต่ทั้งนี้ประเด็นนั้นก็จบไปแล้วเรียบร้อย ทำให้นาทีนี้จะอดพูดถึงเธอไม่ได้เลย แซ่บไฟลุกของจริง เป็นนางแบบตัวแม่ที่เป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ ยิ่งได้เห็นเซ็ทภาพมาแล้วจะใจเต้นแรงมาก ทรงโตขนาดนี้ อดขยี้ใจหนุ่ม ๆ ไม่ได้เลย มองกี่ครั้งก็ไม่น่าเบื่อ เพราะฉะนั้นในวันนี้ ไอดอลวาร์ป จะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักกับเธอมากขึ้น แล้วจะประทับใจในตัวของน้องแน่นอน

ข้อมูลส่วนตัว Yumiko

yumiko miyaki 1

น้องยูมิโกะ มิยากิ สาวเซ็กซี่ทรงโตหุ่นเอ็กซ์เกินต้าน ใครได้อยู่ใกล้แล้วจะรู้สึกเหมือนตกอยู่ในภวังค์ ทุกอย่างดูละมุนมาก สัดส่วนนั้นดูอวบอึ๋มไปหมด หน้าอกหน้าใจก็ใหญ่ มองเท่าไหร่ก็ชวนทำเอาน้ำลายไหล ประทับใจไปหมดทุกมุม ดูมีมิติมาก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงผู้ติดตามมากขนาดนี้ มีสัดส่วนที่ดีประทับใจ แล้วยังรักการทำงานถ่ายแบบมาตั้งนานแล้ว ดูแลตัวเองดี รักสุขภาพ รักหุ่น มาในงานอดิเรกส่วนใหญ่แล้วจะไปเที่ยวพักผ่อนตามริมทะเล ภูเขาบ้างสลับกันไป แต่ก็จะมีบางโอกาสที่อยากจะถ่ายปาร์ตี้ มีการสังสรรค์กัน ทำให้บ่อยครั้งจะเป็นคนที่อยู่กับเพื่อนตลอด ในลักษณะนิสัยส่วนตัว เป็นสาวที่นิสัยน่ารัก อาจพูดจาแรงแต่จริงใจ มีความเป็นกันเอง ใครที่ได้ติดตามน้องมานานจะรู้ดีว่าจริงใจ ชอบทำบุญด้วย เวลาว่างน้องก็จะหาโอกาสมาไหว้พระอยู่เสมอ กตัญญูต่อครอบครัวมาก เรียกได้ว่าโปรไฟล์ไม่ธรรมดา อยากให้มาติดตามน้องกัน

ผลงานที่น่าสนใจ Yumiko

yumiko miyaki 2

สาวพริตตี้มากความสามารถ ที่ดูแล้วมีความหมวยด้วย สวยด้วย แล้วยังเซ็กซี่ไม่เบา ไฟหน้าใหญ่เตะตาเกินเรื่องไปสุด ๆ จะเห็นเธอได้บ่อยตามงานมอเตอร์โชว์ งานรถ แล้วยังเคยออกรายการซูเปอร์หม่ำมาแล้วด้วย เป็นแขกรับเชิญของหลายรายการที่ไม่อยากให้ทุกท่านได้พลาดผลงาน สามารถไปติดตามดูย้อนหลังได้รายการนี้ จุดพีคที่มีหนุ่ม ๆ ชื่นชอบและติดตามกันมากจะเป็นงาน Sexy Car Wash และ งานล้างรถอีซูซุ สร้างชื่อเสียงและกระแสจากรายการนี้ได้โดดเด่นมาก ทำให้มีแต่คนรู้จัก และตามหาวาร์ปกันเป็นว่าเล่น แล้วไม่พอเท่านั้นยังมีงานถ่ายแบบด้วย เน้นโชว์สัดส่วนและเห็นเรือนร่างที่ดูน่าตื่นเต้น หน้าอกโตยิ่งใส่เสื้อรัดรูป หรือชุดเซ็กซี่ ทำเอาหนุ่ม ๆ ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว มีแต่ความปังไม่ไหว เด่นสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีงานถ่ายรีวิวสินค้าอีกมาก สามารถเข้ามาตามวาร์ป Facebook และ IG กันได้เลย

เปิดวาร์ป Yumiko

yumiko miyaki 3

ในวงการพริตตี้เธอนั้นก็ยังเป็นที่รู้จักจากตากล้องหลายๆ ท่านเพราะหุ่นสะบึมของเธอทำให้มีหลายคนอยากจะถ่ายรูปเธอกันหลายคน และเธอเป็นขวัญใจหนุ่มๆ ขาหื่นเป็นจำนวนมากวันนี้ทาง Idolwarp.com จะพาไปเปิดวาร์ปและช่องทางในการติดตามของเธอมาให้แล้วที่นี่

yumiko miyaki 4

เปิดวาร์ป “ยูมิโกะ” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : ยูมิโกะ มิยากิ  | INSTAGRAM : yumikomiyaki_  | TWITTER : @yumikomiyakii 

อัลบั้ม “ยูมิโกะ

แหล่งที่มา

FACEBOOK : ยูมิโกะ มิยากิ  

INSTAGRAM : yumikomiyaki_  

TWITTER : @yumikomiyakii