เปิดวาร์ป น้องพลอยลี่ สาวสวย สุดเซ็กซี่ สายออกกำลังกาย

น้องพลอยลี่ ที่สุดของความน่ารักสวยใสเกินเบอร์ต้องสาวคนนี้ใครที่อยากจะติดตามสาวน่ารักสไตล์สปอร์ตชื่นชอบการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกาย เธอคนนี้น่าจะตอบโจทย์คุณได้จัดหนักจัดเต็มอย่างแน่นอนกับความขาวใสเซ็กซี่พร้อมกับรูปร่างสัดส่วนที่ดี๊ดีและสายตาขี้อ้อนแบบยั่ว ๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกใจหวั่นไหวและรู้สึกสดชื่นได้ในเวลาเดียวกันต้องเธอคนนี้อย่างแน่นอน และวันนี้ idolwarp ขอนำทุกท่านไปทำความรู้จักกับสาวน้อยสุดเซ็กซี่คนนี้กันสักเล็กน้อย

1

จุดเด่น 

น้องพลอยลี่ มีจุดเด่นจุดเด่นของเธอนั้นคือความน่ารักและความอ่อนหวานที่ดูแล้วละมุนตาและละมุนใจเป็นอย่างมาก  ส่วนรูปร่างของเธอก็ถือว่าแซ่บเว่อร์เช่นเดียวกันเธอมาพร้อมหน้าอกหน้าใจ size 35 และช่วงเอว 24 ที่ดูดีและเข้ารูปแบบเว่อร์ ๆ เลยทีเดียว ส่วนสะโพกของเธอนั้นมาในไซซ์ 36 ที่ยกกระชับดูสวยแซ่บเว่อร์ตรงปกเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเธอนั้นดูโดดเด่นในชุดออกกำลังกายและชุดว่ายน้ำรวมไปถึงสายงานพริตตี้เป็นอย่างมาก จัดได้ว่าเป็นผู้หญิงสุดฮอตอีกคนหนึ่งที่ร้อนแรงแบบเว่อร์ ๆ คุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรง

2

ผลงาน 

ผลงานของเธอในปัจจุบันมีทั้งงานโชว์ตัวงานถ่ายแบบและงาน MC สายเอนเตอร์เทน ที่เรียกได้ว่าเธอนั้นเป็นอีกคนหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก ๆ จนทำให้มีแบรนด์ต่าง ๆ ได้ติดต่อเธอเข้ามาหลายกลุ่มเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะงานปาร์ตี้งานถ่ายแบบสายวัฒนธรรม และการนำเสนอแหล่งท่องเที่ยวนับได้ว่าเป็นสาวสวยร้อนแรงที่มีความสามารถครบหลากหลายได้ของจริง และถ้าหากคุณต้องการติดตามผลงานของเธอแบบจริง ๆ ก็อย่าลืมเข้ามาติดตามผลงานในแพลตฟอร์มออนไลน์สตอรี่ของเธอกันได้เลย

3

นิสัยส่วนตัว 

นิสัยส่วนตัวของเธอนั้นเป็นสาวสวยอ่อนหวานที่ชื่นชอบในการเต้นและการถ่ายรูปเป็นอย่างมาก ส่วนความสนุกอีกอย่างหนึ่งที่เธอชอบมากสำหรับการทำงานนั่นก็คือการได้เดินทางและการไปเที่ยว เธอคิดเสมอว่าอาชีพที่เธอใฝ่ฝันไว้จะเน้นเป็นงานที่ทุกคนอยู่กับเธอแล้วเธอรู้สึกว่าฟิน ซึ่งเธอคาดว่างานนี้น่าจะเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เธอชื่นชอบเพราะเธอทำแล้วรู้สึกว่าสนุกมากเหมือนทุกวันเป็นการผจญภัย อาหารจานโปรดของเธอเป็นอาหารเมนูกุ้ง ส่วนที่ท่องเที่ยวที่เธอโปรดปรานมากที่สุดนั่นก็คือรีสอร์ตไม่ก็ทะเลสวย ๆ ที่อยู่ใกล้ งานอดิเรกของเธอคือการออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นการวิ่งการว่ายน้ำหรือการผจญภัยเธอชอบมาก ๆ ถือว่าเป็นสาวสวยสุดฮอตสายสปอร์ตของจริง

4

เปิดวาร์ป

เธอคนนี้มีช่องทางเปิดวาร์ปใหม่ล่าสุดเป็นส่วนตัวอยู่ 3 ช่องทางนี้ ซึ่งถ้าหากคุณสนใจและชื่นชอบผลงานดี ๆ ของเธอก็สามารถเข้ามาติดตามได้เธอนั้นมีผลงานน่ารักโดนใจอยู่มากมาย การันตีได้เลยว่าคนที่ต้องการเข้ามาติดตามเธอนั้นจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป น้องพลอย และช่องทางการติดติดตามผลงาน Facebook : Ployly Hitsi  Instagram : ployly_pinmaneenopparut  Tiktok : ployly_hitsi

อัลบั้มของ น้องพลอย

แหล่งที่มา

Facebook : Ployly Hitsi  

Instagram : ployly_pinmaneenopparut

Tiktok : ployly_hitsi