ภัส ภภัสสร นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ดาวเด่นของ Onlyfans

ภัส ภภัสสร สาวคนนี้ใครจะต้านความร้อนแรงเอาไว้ไหวได้ มาขยี้ใจหนุ่ม ๆ สุด ๆ ไปเลย แล้วยังเป็นดาว Onlyfans ด้วย ใครที่ได้รู้จักกับเธอแล้วจะตกหลุมรัก ตกอยู่ในภวังค์ความรู้สึกที่ไร้ความต้านทาน เป็นระดับตัวแม่หุ่นแซ่บ หน้าตาสวย แล้วหุ่นยังเป๊ะไม่มีที่ติ ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่ายอดผู้ติดตามในทุกแพลตฟอร์มถึงมาก เอวบางร่างน้อย แต่ทรงโต เต็มไม้เต็มมือ แล้วยังเป็นนักสร้างคอนเทนต์ที่เก่งมาก มีฝีมือ ทำให้หนุ่ม ๆ ไม่เบื่อเลย คอนเทนต์แต่งตัวมีความหลากหลาย จนตอนนี้มีชื่อเสียงและโด่งดังมากในโซเชียล อีกทั้งยังมีพรสวรรค์ในเรื่องเสียง เสียงอันไพเราะมีเสน่ห์สุด ๆ รับรองว่าจะตกหลุมรัก ไม่มีที่ติแม้แต่น้อย แล้วยังเป็นสาวมากความสามารถเก่งรอบด้านของจริง เพราะฉะนั้นวันนี้ทาง ไอดอลวาร์ป จะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับน้องภัสให้มากขึ้นไปด้วยกัน

ข้อมูลส่วนตัว ภัส ภภัสสร

p papatsorn 1

ภัส ภภัสสร สาวน้อยผู้น่ารัก ที่ดูภายนอกมีความบ้องแบ๊วอย่างมาก ความสดใสที่เธอมีนั้นช่างเป็นสิ่งที่ชวนให้ชายหนุ่มหลงใหลอย่างมาก ทั้งนี้ยังมีรูปร่างลักษณะที่ถูกตาต้องใจชายไทยหลาย ๆ คน เธอมาพร้อมกับผิวพรรณที่ขาวกระจ่างใส มองดูแล้วทำเอาใจเต้นรัว หน้าตาน่ารัก โครงหน้าเรียวยาว จมูกได้ส่วน เรียกว่าคือพิมพ์นิยมดี ๆ นี่เอง สัดส่วนที่เธอมีนั้นก็มองดูแล้วสะดุดตาอย่างมาก ทั้งยังมีบั้นท้ายสวย ๆ ที่ได้เห็นแล้วก็ขยี้ใจเป็นอย่างมาก แถมยังมีหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่โต จนทำเอาหนุ่มตาค้างเลยทีเดียว เมื่อเธอถ่ายแบบชุดว่ายน้ำแล้วนั้น ช่างเป็นอะไรที่ช่วยให้รูปร่างของเธอน่าสนใจมากขึ้นไปอีก ได้เห็นทุกอย่างแบบชัดเจน ถูกใจหนุ่ม ๆ อย่างมาก ทั้งนี้เธอยังมีผลงานที่ให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างมากมาย เช่น การรีวิวสินค้า ถ่ายแบบเซ็กซี่ และช่องทางการติดตามที่เธอได้สร้างไว้ แฟนคลับก็สามารถเข้าไปสนับสนุนให้เธอได้อีกด้วย

ผลงานที่น่าสนใจ papatsorn sodtaisong

p papatsorn 2

น้องภัส สาวมากความสามารถที่เก่งไปหมดทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของพลังเสียง ที่ใครได้ฟังแล้วจะรับรู้ถึงอารมณ์ที่ส่งมาได้ถึงอารมณ์สุด ๆ โดยน้องจะมีช่องยูทูปด้วย จะลงผลงานเพลงเอาไว้ สามารถเข้าไปกดฟังเสียงอันไพเราะของน้องกันได้ ไม่มีผิดหวัง มีอยู่หลายเพลง อีกทั้งยังมีการรับงานถ่ายแบบ จะเป็นแนวเซ็กซี่ชุดว่ายน้ำบิกินี่ จะเห็นเป็นวันพีชเป็นส่วนใหญ่ แต่ว่าแหวกกลางอกได้ลึกมาก แล้วยังมีเซ็ทถ่ายชุดนอนไม่ได้นอนด้วย มีความเป็นตาข่าย ๆ สีดำบาง ๆ เห็นสัดส่วนในร่างกาย จะมีทั้งงานถ่ายแบบในร่มและกลางแจ้ง จะเป็นคนละฟีลกัน แต่ความเร่าร้อนมากขึ้นทุกวัน ทำให้ตากล้องช่างภาพสนใจถ่ายแบบน้องกันมากขึ้น จนตอนนี้ก็เป็นกระแสมาแรงในวงการนางแบบ อีกทั้งยังสามารถกดเข้าไปตามวาร์ป Facebook, IG และทาง YouTube กันได้เลย แล้วคุณจะตกเป็นเอฟซีตัวยงแน่นอน

เปิดวาร์ป น้องภัส ภภัสสร สดใจสง

p papatsorn 3

หวังว่าผลงานที่เรานำมาให้ทุกคนนั้นจะพึงพอใจในความเซ็กซี่ของเธอคนนี้กันนะครับ น้องภัสเธอเป็นสาวแซ่บที่หลายๆคนจะต้องหลงใหลอย่างแน่นอน และยิ่งไปกว่านั้นเธอยังเป็นนางแบบสุดเซ็กซี่ที่หนุ่มๆขาหื่นต้องชื่นชอบและอ้าปากค้างอย่างแน่นอน วันนี้ทาง Idolwarp.com นำวาร์ปและช่องทางการติดตามของเธอมาให้แล้วที่นี่

@p_papatsorn

อัลบั้ม “ภัส ภภัสสร

ช่องทางการติดตาม

FACEBOOK :  ภัส ภภัสสร |

INSTAGRAM : p_papatsorn1  |

TIKTOK : p_papatsorn  |

YOUTUBE  : ภัส ภภัสสร

ONLYFANS: @papatsts