Namtan MG เน็ตไอดอลสาวสวยหุ่นแซ่บ แก๊งนางฟ้า ห้ามพลาด

Namtan MG สาวสวยหน้าใส มาพร้อมกับหุ่นแซ่บสะท้านใจ ที่ไม่ว่าใครได้เห็นต่างจะต้องตกหลุมรักเธออย่างแน่นอน และไม่ใช่มีดีแค่หน้าตาเท่านั้น แต่มีผลงานเด็ดดวงจนเป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ โดยเฉพาะ Tiktok จะเห็นว่าเป็นกระแสมาแรงเป็นที่รู้จักกันมากมาย แล้วเธอคนนี้จะเป็นอีกคนในอนาคตที่โด่งดัง จะต้องเป็นระดับตัวท็อปของวงการ หนุ่ม ๆ คนไหนที่ชื่นชอบสาวสวยขี้เล่น อารมณ์ดี และมีความแซ่บแบบนี้ จะต้องมาทำความรู้จักในตัวเธอให้มากขึ้น แล้วคุณจะตกหลุมรักในสิ่งที่เธอเป็นอย่างแน่นอน

Namtan MG 1

ประวัติของ น้องน้ำตาล 

Namtan MG สาวสวยที่ดูน่ารักครบเครื่องที่ดูน่ารักน่าถนอมสุด ๆ เป็นระดับ netidol ตัวท็อปในปัจจุบันนี้ที่พูดถึงในโลกโซเชียลกันมาก น้องมีภูมิลำเนาเป็นสาวเชียงใหม่ เป็นสเปคในฝันของหนุ่ม ๆ หลายคน มาพร้อมกับสัดส่วนที่พอดีมาก หน้าอกสุดอึ๋ม 34 เอว 25 และสะโพกที่ใหญ่สะบึ้ม 37 มีผิวขาวเนียนออร่ามาก ด้วยความมีเสน่ห์ของเธอนั้นเวลาที่ยิ้มมาแต่ละที ทำเอาใจละลายกันเป็นแถว ความสวยน่ารักที่ทุกอย่างดูลงตัวไปหมด ซึ่งงานอดิเรกของน้อง Namtan MG นั้น จะรักการเที่ยวช้อปปิ้งซื้อของที่อยากได้หลังจากที่เธอทำงานหนัก ๆ มา ในบางครั้งจะหาเวลาออกไปเที่ยวต่างจังหวัด หาที่ถ่ายรูปสุดเซ็กซี่ อวดหุ่นแซ่บ ซึ่งจะเห็นน้องเช็คอินเที่ยวทะเลอยู่บ่อยครั้ง ไม่พอเท่านั้นการเที่ยวต่างประเทศก็เป็นอีกความสุขหนึ่งของเธอ ได้ออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ และยังเที่ยวปาร์ตี้กับเพื่อนสนิทในยามค่ำคืน เรียกได้ว่าเป็นสาวฮอตมากในตอนนี้ ส่วนอาหารจานโปรดของเธอนั้นคือ เป็นเมนูชีสเละเมนูกุ้งที่ชื่นชอบมาก และถ้าหากพูดถึงในส่วนการทำงานนั้น เธอเต็มที่กับงาน แถมยังพยายามทำให้ดีที่สุดในทุกครั้ง จึงไม่แปลกใจเลยว่าผลงานทุกชิ้นของน้องที่ปล่อยมาจึงโด่งดังขนาดนี้

Namtan MG 2

งานอดิเรกของ น้องน้ำตาล  Namtan MG นั้น จะรักการเที่ยวช้อปปิ้งซื้อของที่อยากได้หลังจากที่เธอทำงานหนัก ๆ มา ในบางครั้งจะหาเวลาออกไปเที่ยวต่างจังหวัด หาที่ถ่ายรูปสุดเซ็กซี่ อวดหุ่นแซ่บ ซึ่งจะเห็นน้องเช็คอินเที่ยวทะเลอยู่บ่อยครั้ง ไม่พอเท่านั้นการเที่ยวต่างประเทศก็เป็นอีกความสุขหนึ่งของเธอ ได้ออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ และยังเที่ยวปาร์ตี้กับเพื่อนสนิทในยามค่ำคืน เรียกได้ว่าเป็นสาวฮอตมากในตอนนี้ ส่วนอาหารจานโปรดของเธอนั้นคือ เป็นเมนูชีสเละเมนูกุ้งที่ชื่นชอบมาก และถ้าหากพูดถึงในส่วนการทำงานนั้น เธอเต็มที่กับงาน แถมยังพยายามทำให้ดีที่สุดในทุกครั้ง จึงไม่แปลกใจเลยว่าผลงานทุกชิ้นของน้องที่ปล่อยมาจึงโด่งดังขนาดนี้

Namtan MG 3

ผลงานที่น่าสนใจ Namtan MG

น้ำตาล Namtan MG สาวสวยคนนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ เด็ดดวงมาก เจ้าแม่สายคอนเทนต์ที่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสายเที่ยวช้อปปิ้งแล้วถ่ายลงโซเชียลให้ผู้ติดตามหายคิดถึง ไม่พอเท่านั้นเธอยังทำท่องเที่ยวต่างประเทศด้วย จะลงแชร์ประสบการณ์มากมายเมื่อไปประเทศต่าง ๆ แล้วยังรวมไปถึงเจ้าแม่คอนเทนต์สายเที่ยวปาร์ตี้ในยาวค่ำคืนนั่นเอง ทำให้ผู้ติดตามรู้สึกเพลิดเพลินกับการรับชม ยิ่งผสมผสานความน่ารักและความเซ็กซี่ปนกันเข้ามา จึงไม่แปลกใจว่าทำไมถึงเป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ น้องไม่เป็นเพียงแค่ทำคลิปลงเท่านั้น ยังรับงานถ่ายแบบเสื้อผ้ามากมายไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหนก็ตาม สามารถกดเข้าไปติดต่อน้องได้เลย แต่ที่พบเห็นบ่อยจะเป็นรีวิวอาหาร ครีมทาหน้า รวมไปถึงการรีวิวที่นำเสนอเรื่องราวของเธอ โดยช่องทางการติดต่อน้องสามารถ Inbox เข้าไปได้เลย ตอนนี้มีให้ติดตามในช่องทาง Facebook IG และ Tiktok กัน จะลง Content ที่น่าสนใจมากมาย

Namtan MG 4

รวมอัลบั้ม ” น้องน้ำตาล Namtan MG   

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Namtan MG 

Instagram : namtarnkom

Tiktok : sugar_24

Twitter : –

Onlyfans : –

VK : –