น้องจัสมิน jinmusjm สาวลูกครึ่งสุดเซ็กซี่ ทีเด็ด ขวัญใจหนุ่มๆ

น้องจัสมิน jinmusjm ที่สุดของสาวสวยสายแซ่บลูกครึ่งยุโรปกับเธอคนนี้จัดได้ว่าเธอนั้นมีความสวยใสของจริงและมีรูปร่างที่ดีเว่อร์ยิ่งกว่าใคร สำหรับใครที่ต้องการติดตามผลงานของเธอหรืออยากจะค้นพบตัวตนที่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมของเน็ตไอดอลหน้าใหม่คนนี้ก็อย่ารอช้าขอแนะนำให้เข้ามารู้จักความเป็นตัวเธอกันได้เลยและในวันนี้ทาง Idolwarp ของเรานั้นจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับลูกครึ่งสาว หุ่นสุดเซ็กซี่ และยังมีไฟหน้าสุดอลังการอีกด้วย หวังว่าจะถูกใจทุกๆ ท่านที่ได้เข้าไปติดตามผลงานของเธอนะครับ

ข้อมูลส่วนตัวที่น่าสนใจ น้องจัสมิน jinmusjm

Jusmin 1

น้องจัสมิน jinmusjm หรือชื่อจริงของเธอคือ Mintra Laumann เธอคนนี้เป็นเน็ตไอดอลหน้าใหม่ที่มีใบหน้าโครงสร้างของความสวยงามและงานศิลปะอยู่บนใบหน้าที่เย้ายวนใจอยู่คู่กัน เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยสุดยั่วตั้งแต่สายตาที่มองเข้ามาหาเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามนั้นไม่ใช่เสน่ห์ทั้งหมดของเธอที่ดึงดูดสายตาของผู้ชายทุกคน เธอยังมีหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่โตล้นพ้นแถมยังมีออร่าความขาวแบบสุด ๆ ที่ทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนต้องมนต์เสน่ห์และกดติดตามผลงานของเธออย่างรวดเร็ว ซึ่งสัดส่วนของเธอนั้นก็ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวทรงโตที่มีสัดส่วนของรูปร่างหน้าอกหน้าใจ size 38 ส่วนช่วง เอวอยู่ที่ 27 แล้วสะโพกอยู่ที่ 36 จัดได้ว่าเป็นสาวสวยทรงยุโรปที่มีความแซ่บจัดจ้านของจริงเลยทีเดียว

Jusmin 2

ผลงานของ จัสมิน 

น้องจัสมิน ในตอนนี้ผลงานของเธอนั้นเป็นรูปแบบทางด้านผลงานนำเสนอความแซ่บสายสตรอเบอรี่ ซึ่งในต่างประเทศได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและในไทยก็เช่นเดียวกัน เธอนั้นลงผลงานมีทั้งสายยั่วด้วยชุดว่ายน้ำและสายสวยสายเซ็กซี่ด้วยชุดลำลองถ่ายตามจุดและมุมต่าง ๆ แบบแซ่บเว่อร์แต่สิ่งที่โดดเด่นที่สุดที่พบเจอนั้นก็คือชุดนอนไม่ได้นอนที่เธอใส่ออกมาแล้วดูสุดยอดเป็นอย่างมาก ที่สามารถเรียกได้ว่าขโมยใจชายหนุ่มไทยหลาย ๆ คนไปได้แบบสบาย ๆ เลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามเธอเป็นคนที่มีคาแรคเตอร์ของตัวเองที่เด่นชัดเป็นอย่างมากโดยเฉพาะสตอรี่เรื่องราวความสวยที่ทุกแง่มุมทำให้หนุ่ม ๆ ทุกคนที่ติดตามเธอมีความรู้สึกใกล้ชิดเธอมากยิ่งขึ้นและสินค้าหรือแบรนด์ต่าง ๆ ที่ติดต่อเธอเข้ามาในปัจจุบันก็มีโอกาสที่จะทำการตลาดได้ง่ายเช่นเดียวกันถือว่าเธอเป็นเน็ตไอดอลสายคุณภาพของดีของจริงนิสัยส่วนตัวของเธอนั้นเป็นคนที่ชอบเที่ยวเป็นสาวสวยรักสนุกชอบหัวเราะและชอบเล่น ส่วนอาหารการกินของเธอหลายคนก็คงจะคิดเช่นเดียวกันว่าเธอจะกินอาหารต่างชาติ เธอบอกว่าเธอกินอาหารได้ทุกรูปแบบทุกประเภทโดยตรงขอแค่ไม่เผ็ดมากก็พอ นอกเหนือจากนี้เธอยังเป็นคนที่รักสัตว์เป็นอันมาก ไม่ว่าจะเป็นหมาแมวหรือเป็นสัตว์เลี้ยงรูปแบบต่าง ๆ เธอชอบทั้งนั้น ส่วนสิ่งที่เธอไม่ชอบก็มีเช่นเดียวกันเธอนั้นไม่ชอบให้ที่ห้องของเธอขาดขนม น่าจะเป็นสิ่งที่ไม่ชอบที่หลายคนเข้าใจเพราะฉะนั้นซื้อตุนไปเยอะ ๆ เลย

Jusmin 3

เปิดวาร์ป Mintra Laumann

สำหรับช่องทางการติดตามผลงานของเธอในปัจจุบันมีอยู่ช่องทางหลักช่องทางเดียว ซึ่งถ้าหากคุณต้องการติดตามเน็ตไอดอลหน้าใหม่คนนี้ก็ขอแนะนำให้เข้าไปในช่องทางนี้และกดติดตามผ่านทาง Instagram ได้เลย ซึ่งในอนาคตเราเชื่อว่าเธอนั้นอาจจะเดินไปยังหลายทางของนางแบบออนไลน์หรือสายทางของเน็ตไอดอลโดยตรงก็เป็นไปได้ เพราะฉะนั้นแล้วนี่ถือว่าเป็นก้าวสำคัญของสาวสวยคนนี้เราอาจจะพบเจอความสวยแซ่บเซ็กซี่รูปแบบใหม่ และในวันนี้ทาง Idolwarp.net ขอพาทุกท่านไปติดตามผลงานความเซ็กซี่ของน้องจัสมินกันเพิ่มเติมนะครับ และหวังว่าวาร์ปและช่องทางที่เราเอามานำเสนอให้จะถูกใจขวัญใจขาหื่นทุกๆคนนะครับ

Jusmin 4

 

อัลบั้มของ จัสมิน

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Mintra Laumann

Instagram : jinmusjm