อาเปียว djrpiaw ดีเจสาวอึ๋ม สุดแซ่บ เซ็กซี่ เกินต้าน

อาเปียว djrpiaw ดีเจสาวสายเซ็กซี่กับผลงานสุดเร้าใจดาวเด่นที่แซ่บยั่ว ใครที่ชื่นชอบความน่ารักความเร้าใจที่ลงตัว คุณก็ไม่ควรพลาดกับดีเจสาวแสนสวยรอยสักแน่นกว่านี้อย่างแน่นอน ผลงานของเธอมีความน่ารักสวยแซ่บและโดดเด่นทางด้านการโชว์ที่เร้าใจ มีแฟนคลับจำนวนมากในตอนนี้มีงานโชว์ตัวและงานผับบาร์อัดแน่นจัดเต็มกับคิวงานของเธอกันโดยตรง วันนี้หากไม่เป็นการเสียนาฬิกา เอ้ย เวลา ทางทีมงาน ไอดอลวาร์ป จะพาไปทำความรู้จักกับดีเจสุดแซ่บคนนี้กัน

อาเปียว djrpiaw

ประวัติส่วนตัวของน้อง อาเปียว djrpiaw

อาเปียว djrpiaw หรือ พรปวีณ์ วีระพันธ์  ประวัติของเธอตั้งแต่เริ่มต้นการเข้าวงการ เธอเป็นหนึ่งในเหล่าแดนซ์เซอร์และโคโยตี้หลังจากนั้นเธอก็พัฒนาศักยภาพของตัวเองในวงการเครื่องเสียง ด้วยการเล่นแผ่นและการเป็นดีเจจนได้รับชื่อเสียงมาถึงในปัจจุบัน ตอนนี้เธอก็รับงานเพิ่มเติมสายรีวิวอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กงานใหญ่ เธอรับทำด้วยกันทั้งนั้น เธอตั้งใจเสมอว่างานที่เธอทำจะต้องพาเธอไปจุดฝั่งฝันได้เช่นเดียวกันเธอจึงพยายามตั้งใจทำงานแบบเต็มที่ทุกครั้ง เพราะคิดเสมอว่านี่คือเส้นทางของอนาคตของเธอนั่นเอง

นิสัยส่วนตัวของ น้องอาเปียว เป็นสาวสวยที่จริงจังเป็นอย่างยิ่ง มีนิสัยที่ชื่นชอบการทำงานและการกระทำที่ใส่เต็มที่ทุกครั้งในการโชว์ รวมไปถึงการทำงานรูปแบบอื่น การท่องเที่ยวไปกับเพื่อนๆ การร้องเพลงและการเลี้ยงสัตว์เลี้ยง เป็นสิ่งที่เธอชอบมากที่สุดเลย ส่วนเมนูอาหารจานโปรดที่เธอกินบ่อยก็คงจะเป็นเมนูประเภทของต้มไม่ก็สุกี้ เธอเป็นสาวสวยที่มีสไตล์ที่ดูดีมีความน่ารักน่าเอ็นดูของจริงยิ่งกว่าใคร

อาเปียว djrpiaw

ผลงานและความสามารถของ djrpiaw

อาเปียว djrpiaw มีรูปแบบผลงานของเธอนั้นถือว่าโดดเด่น มีทั้งการแต่งตัวโชว์ความเซ็กซี่ความเร้าใจออกแนวสายยั่วและเป็นสไตล์ของสาวฮอตสายดีเจสาวแสนสวยที่ลงตัว สไตล์ที่หนุ่มๆ หลายๆ คนร้องว้าวกับความสนุกเร้าใจของเธอโดยตรง นอกเหนือจากเวลานำเสนองาน เธอก็มีการถ่ายแบบในสไตล์สาวสายแซ่บเน็ตไอดอลและรีวิวสินค้าอะไรประมาณนี้ มีความโดดเด่นเร้าใจทางด้านผลงานที่ดูดี

คุณไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอ พรปวีณ์ วีระพันธ์ ในปัจจุบัน ความโดดเด่นความเร้าใจทางด้านความเซ็กซี่ ถือว่าเป็นจุดขายชั้นดีของเธอในสไตล์ผู้หญิงสายแซ่บ ใครที่ชื่นชอบดีเจสาวสายยั่วออกแนวนำเสนอเพลงแดนซ์ คุณนั้นก็น่าจะหลงรักกับความเร้าใจของเธอและรูปร่างหน้าตาที่ดูดีอย่างแน่นอน สัดส่วนของเธอนั้นอยู่ที่หน้าอกแน่ใจขนาดไซส์ 33 ช่วงเอวอยู่ที่ 25 ถือว่าบางมากกับความสูงที่เหมาะสมและช่วงสะโพกของเธอนั้นก็ถือว่าโดดเด้งกระชับน่ามองของจริง เป็นสไตล์ผู้หญิงสาวที่มีความเร้าใจ ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต่างหลงใหลหลงรักกับสาวคนนี้และรอยสักสวยๆ ของเธอโดยตรง

อาเปียว djrpiaw

ช่องทางการติดตามน้อง djrpiaw

น้องอาเปียว เธอยังมีสเปกของชายหนุ่มที่เธอนั้นหลงรัก เธอชื่นชอบผู้ชายที่ดูเข้มและมีกล้ามอะไรประมาณนี้เป็นคนสุขุมและไม่เป็นคนที่ตีโพยตีพาย เมื่อเจอเหตุการณ์อะไรที่เร่งรีบ ถ้าหากเป็นผู้ชายแบบนี้เข้ามาจีบ เธอก็พร้อมที่จะพิจารณาเขาเช่นเดียวกัน ส่วนตำแหน่งการงานอาชีพ ขอเป็นคนที่สามารถเลี้ยงดูครอบครัวได้ เพราะ djrpiaw เธอนั้นว่าฝันเอาไว้ว่าตัวเองจะมีคนที่รักและดูแลพึ่งพากันได้ในอนาคตคนดีๆ ที่เธอนั้นวากฝันไว้และหมายปอง เธอคิดว่าสักวันหนึ่งจะได้เจอผู้ชายแบบนี้อย่างแน่นอน

@djrpiaw ช่วงนี้พักก่อนนะท่านี้ Mcห้ามบอกให้ออกมาเต้นนะ ขอร้องงงงง ฟังเฉยๆพอแล้วววว 🥹🥹 #DjRpiaw #ดีเจอาเปียว ♬ เสียงต้นฉบับ – DjRpiaw

FACEBOOK : พรปวีณ์ วีระพันธ์

INSTAGRAM : djrpiaw

TIKTOK : djrpiaw