เปิดวาร์ป บันนี่เพชรพลอย สาวเซ็กซี่ จากนิตยสารเพลย์บอย

บันนี่เพชรพลอย สาวที่มีทั้งความสวยความน่ารักและความสุข ที่เรายกให้เป็นอันดับหนึ่งในใจเลย เพราะเธอมีใบหน้าที่ได้รูป หน้าตาทันสมัย มีดวงตากลมโตสวย บวกกับรอยยิ้มแสนสดใส ส่งผลให้ทุกองค์ประกอบบนใบหน้ามันดูดีไปหมด เรื่องความสวยความน่ารักบอกได้เลยว่าครบเครื่อง บวกกับทรวดทรงองค์เอวที่ได้รูปสวยไปทั้งตัว มีความเอวบางร่างน้อยและหน้าท้องที่แบนราบ ซึ่งเป็นรูปร่างที่ใฝ่ฝันของหญิงสาวจำนวนมาก ส่งผลให้เธอกลายเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังที่เป็นแบบอย่างด้านการดูแลตัวเองให้กับผู้หญิงหลายคน รวมไปถึงผู้ชายก็ชื่นชอบเธอมากมายเช่นกัน ยกให้เธอเป็นนางในฝันกันเลยทีเดียว วันนี้ ไอดอลวาร์ป จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับแซ่บของเธอคนนี้กัน

ข้อมูลส่วนตัวของ Bunny Phetploy

bunny phetploy 1

บันนี่เพชรพลอย หรือชื่อจริงคือ สโรชา อนันตพงษ์ เกิดเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม​ มีผลงานมากมาย และเธอยังทำงานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นงานพริตตี้​ ถ่ายแบบ รับงานอีเว้นท์โชว์ตัวต่างๆ ส่วนผลงานสร้างชื่อของเธอก็คือได้ลงนิตยสารเพลย์บอย และยังเคยเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับทาง Playboy ในปี 2017-2018 อีกด้วย นอกจากนั้นเธอคือหนึ่งในสาว community Mr. Fox ที่กำลังเป็นกระแสและได้รับความสนใจในโลกโซเชียลจากผู้คนจำนวนมาก

bunny phetploy 2

ผลงานที่น่าสนใจของบันนี่ เพชรพลอย

ความร้อนแรงเกินต้าน ดีกรีสาวเซ็กซี่อันดับ 1 อย่างยาวนาน ไม่รู้ว่าที่ประเทศไทยร้อนขนาดนี้ได้มาจากความร้อนแรงของ บันนี่ เพชรพลอย อย่างแน่นอน เพราะในตอนนี้เธอนั้น so hot มากๆ ถ้าเป็นความเผ็ดแบบพริกก็ต้องเป็นพริกขี้หนูสวนที่เผ็ดที่สุดจากทุกสวนมารวมกัน เผ็ดร้อนและแซ่บถึงทรวง บอกเลยว่าใครได้อยู่ใกล้เธอ ต้องได้รับดีกรีความร้อนแรงเข้าไปเต็มๆตัวเล็กๆ แบบนี้แต่​ น้องเพชรพลอย​ ก็มีรูปร่างที่แข็งแรงได้สัดส่วน ดูๆว่าเธอออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพราะเธอไม่ใช่คนผอมแห้งแรงน้อย แต่เป็นคนผอมหุ่นดีแบบนี้กล้ามเนื้อ ดูได้จากหน้าท้องที่มันราบ แต่ยังคงมีกล้ามเนื้อให้เห็นอยู่ ส่วนในเรื่องไลฟ์สไตล์ที่เธอโพสต์ลง IG นั้น ส่วนใหญ่จะเป็นการโพสต์ด้วยชุดว่ายน้ำ อยู่ริมทะเลบ้างหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่มีสระว่ายน้ำบ้าง น่าจะพอเดาได้ไม่ยากว่าเธอเป็นคนชอบทะเล แล้วมาทะเลทั้งทีจะไม่ใส่บิกินี่ก็คงจะไม่ได้ เราจึงได้เห็นเธออวดหุ่นแซ่บลงรูปใน IG บ่อยๆ แฟนๆต้องพอใจอย่างแน่

bunny phetploy 3

เปิดวาร์ปของน้องเพชรพลอย

นอกจากงานพริตตี้ ถ่ายแบบและโชว์ตัวตามงานอีเว้นแล้ว​ น้องเพชรพลอย ก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีกลุ่มลับ VIP เช่นกัน​ หนุ่มๆ​ คนไหนสนใจก็สมัครสมาชิกเพื่อเข้าไปดูกันได้ คิดว่าต้องแซ่บที่สุดในสามโลกอย่างแน่นอน ระวังเลือดกำเดาของคุณเอาไว้ให้ดี ตั้งสติก่อนที่จะดูเพราะไม่อย่างนั้นจะมีคนจะหลุดลอยไปอยู่กับน้องเพชรพลอยแน่นอน เพราะจะได้เห็นแบบเต็มตา กับท่วงท่าอันสุดสยิว ผิวพรรณที่เนียนใสไร้ที่ติ ทรงผมและหน้าตาสุดแสนเซ็กซี่ บอกเลยว่ายิ่งกว่าของดีซะอีก บอกได้เลยว่าน้องเพชรพลอยนั้นคือของเด็ดอย่างแท้จริง ถ้าอดใจไว้ไม่ไหว ก็สามารถไปติดตามน้องกันได้ จากวาร์ปที่ Idolwarp.com ได้แจกเอาไว้ รับรองว่าเธอคือตัวจริงด้านความเซ็กซี่อย่างแน่นอน

@phetploy.mr.fox

เปิดวาร์ป “เพชรพลอย” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : Surangkana Phetploy  | INSTAGRAM : phetploy.mr.fox  | TIKTOK : phetploy.mr.fox 

อัลบั้ม “เพชรพลอย

แหล่งที่มา

FACEBOOK : Surangkana Phetploy  

INSTAGRAM : phetploy.mr.fox  

TIKTOK : phetploy.mr.fox