น้องบีน่า เปิดวาร์ป สาวน้อย หน้าใสสุดเซ็กซี่ ดาว Mlive

หากเอ่ยถึงสาวหมวยเซ็กซี่ วันนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก  น้องบีน่า  แต่ทว่าใครยังไม่ทราบว่าเธอคือใคร น่ารักสดใสแค่ไหน ตามติดได้ในบทความนี้พร้อมกันเลย! แล้วคุณจะรักเธอเหมือนเราและในวันนี้ทาง Idolwarp ขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับสาวหมวยคนนี้กัน ว่าเธอทำไมถึงเป็นคนที่โด่งดังเป็นกระแสในโลกโซเชียลที่ทำให้หนุ่มๆนั้นต้องชื่นชอบเธอกันทุกราย

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

bina sirinyatorn 1

น้องบีน่า หรือ น้องเบนซ์ ชื่อจริง สิรินยาธร กุสพันธ์  เป็นเน็ตไอดอลที่สวยใสน่ารัก และมีความสามารถ เธอได้ดึงดูดใจแฟนๆ ของเธอด้วยการแสดงตัวที่น่าดึงดูดใจ อัปโหลดภาพความงามอันน่าทึ่งปะปนไปพร้อมกับความเซกซี่ที่หาตัวจับยาก เป็นสาวลูกครึ่งไทเป ปัจจุบัยอาศัยอยู่ กทม. และในการที่เธอลงมักลงแต่รูปแซ่บ ๆ แบบ 18+ ก็ทำให้ได้รับความสนใจจำนวนมาก เริ่มมีผู้ติดตามทางออนไลน์ของกลุ่มที่ชื่นชอบรูปลักษณ์ที่โดดเด่นในความเป็นสาวหมวย ขาวเนียน และบุคลิกที่มีเสน่ห์ของเธอ เอวเป็นเอว อกโตๆ เนินสวย เป็นสาวหมวยตาเฉี่ยวชั้นเดียวที่ก็ดูมีความเปรี้ยวในตัวเองซึ่งเวลานี้ได้กลายเป็นเน็ตไอดอลที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งของเมืองไทยไปอีกคน

bina sirinyatorn 2

ผลงาน

เธอเติบโตและโด่งดังด้วยการเข้าสู่วงการวีเจไลฟ์สดผ่านแอพดังอย่าง Mlive เป็นคนช่างพูด นี่จึงเป็นเสน่ห์อีกอย่างของเธอที่ผู้ชายไทยหลายคนมักจะตกหลุมรักเธอเสมอเมื่อเจอ ปัจจุบัน น้องบีน่า มีแฟนคลับและผู้ติดตามในโซเชียลส่วนตัวอย่างอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กส่วนตัวที่มีผู้ติดตามผลงานเป็นจำนวนมาก หลงเสน่ห์ของเธอ และแม้ตารางงานถ่ายแบบจะยุ่งไปบ้าง แต่น้องบีน่า ก็ยังมีเวลาให้กับชีวิตส่วนตัวและงานอดิเรก เธอเป็นนักเดินทางตัวยง และชอบสำรวจสถานที่และวัฒนธรรมใหม่ๆ ทั่วโลก นอกจากนี้ในเวลาว่าง น้องดรีมมี่ชอบเที่ยวพร้อมคอยที่จะลงรูปรัว ๆ ให้หนุ่มๆ ชุ่มใจ หากถามถึงในแวดวงถ่ายแบบอออนไลน์แล้วแน่นอนเธอเป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดคนหนึ่งเช่นเดียวกัน ไม่ว่าวิดีโอใดของเธอบนโซเชียลมีเดียซึ่งจะจากช่องไหนมีผู้เข้าชมหลายล้านครั้ง แถมเธอมักได้รับเชิญให้ไปออกรายการทีวี ยูทูปต่าง ๆ อีกด้วย

bina sirinyatorn 3

เปิดวาร์ป

แน่นอนว่าวันนี้คุณหันไปทางไหนคุณก็จะเห็นชิ้นส่วนของ bina ที่จะทำให้คุณมีความสุข โดยเฉพาะท่าเต้นที่เซ็กซี่ น่ารัก รวมถึงการพูดคุยกับแฟนๆ น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ หากมีหนุ่มๆ หรือแฟนคลับคนไหนสนใจติดตามชมผลงานพิเศษของน้องบีน่า นอกจาก Mlive แล้ววันนี้ Idolwarp ยังเอาวาร์ป Channel ของเธอมาให้แฟนๆได้ติดตามกันด้วย ต้องกดซับไตเติ้ลเพื่อชื่นชมผลงานของเธอด้วย

bina sirinyatorn 4

เปิดวาร์ป “บีน่า” และช่องทางการติดตามผลงานที่ Facebook : Sirinyatorn Kusapan  |  Instagram :  sirinsp  |  Twitter  : @realsiriny  |  Fanpage  :  Verbina

อัลบั้มของ “บีน่า” 

แหล่งที่มา

Facebook : Sirinyatorn Kusapan  

Instagram :  sirinsp    

Twitter  : @realsiriny    

Fanpage  :  Verbina