น้องจ๊ะจ๋า sirikarn เปิดวาร์ป สาวหมวยประจำโลก Five M ฉายา มิเกล มัว

น้องจ๊ะจ๋า sirikarn สตรีมเมอร์สาววัยใส ขวัญใจวัยรุ่นและทุกเพศทุกวัยที่ชอบการเล่นเกม และชอบดูสตรีมเกมจากนักแคสเกม ซึ่งเธอก็เป็นสาวอีกคนหนึ่งที่สนใจในการสตรีมเกม เธอต้องชอบเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจถึงขนาดยึดเป็นอาชีพและสร้างรายได้ให้กับตัวเอง แล้วเธอก็ประสบความสำเร็จในวงการนักแคสเกมเป็นอย่างมาก มียอดผู้ติดตามจำนวนมากและคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากคนรุ่นใหม่ที่สนใจด้านเกม ในวันนี้ ไอดอลวาร์ป จะพาไปรู้จักกับบางช่วงชีวิตของน้องจะจากกันให้มากขึ้น

ข้อมูลส่วนตัว Sirikarn Sahwangchan

sirikarn jajar 1

น้องจ๊ะจ๋า sirikarn หรือ ​ สิริกาญจน์ สว่างจันทร์ เกิดที่อำเภอหาดใหญ่จังหวัดสงขลา ในสมัยมัธยมปลายเคยอยู่ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีหาดใหญ่อำนวยวิทย์ ส่วนในระดับปริญญาตรีนั้นศึกษาในสาขา​สาขา Culinary Technology and service มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต เธอเป็นคนที่มีใบหน้าสดใส หน้าตาแป้นแล้นน่ารัก สิ่งที่ชอบมากๆ บนใบหน้าของเธอก็คือรอยยิ้ม เธอเป็นคนมีรอยยิ้มพิมพ์ใจ ใครก็ตามที่ได้เห็นรอยยิ้มกว้างอย่างจริงใจของเธอ ก็จะรู้สึกได้ว่าโลกนี้สดใสขึ้นเป็นกอง จากที่เศร้าหรือหม่นหมองอยู่ก็จะรู้สึกสดชื่นขึ้นทันตาเห็น​ บอกได้เลยว่าอยากหาความสดใสให้ชีวิตให้ติดตามน้องจ๊ะจ๋าได้เลย

sirikarn jajar 2

ผลงานที่น่าสนใจ จ๊ะจ๋า สิริกาญจน์ สว่างจันทร์

น้องจ๊ะจ๋า sirikarn ความชอบของเธอแน่นอนว่าเมื่อเธอเป็นสาวนักสตรีมเกม เธอก็ต้องชอบเล่นเกมเป็นส่วนใหญ่ และเกมที่เธอชอบเล่นก็คือ GTA V และกิจกรรมแนว Adventure ต่างๆ เธอก็ชอบเช่นกัน​ และแน่นอนที่ขาดไปไม่ได้สำหรับผู้หญิงก็คือ ความชอบในการดูแลตัวเองแต่งตัวและแต่งหน้า ซึ่งน้องจ๊ะจ๋าก็มีสไตล์การแต่งตัวที่เหมาะสมกับวัยสดใสของเธอ ไม่มากไปหน่อยเกินไปไม่ว่าจะเป็นกางเกงหรือกระโปรงก็ตามเธอก็มักจะแมทกับเสื้อได้เข้ากันอยู่เสมอ รวมถึงเธอจะไม่ค่อยได้แต่งหน้าเท่าไหร่นอกจากว่าจะมีงานที่ต้องทำและจำเป็นต้องแต่งหน้า​ เธอก็จะแต่งออกมาได้สวยสมวัย เรียกได้ว่าเธอเป็นสาวน้อยที่ทำทุกอย่างได้เข้ากันกับกิจวัตรประจำวันได้เป็นอย่างดีคลิปเล่นเกมโดนใจวัยรุ่น​ น้องจ๊ะจ๋า มีสไตล์การตัดคลิปที่ถูกใจคนรุ่นใหม่ กับการเตรียมเกมและตัดคลิปสั้นผสมผสานเอฟเฟคได้อย่างน่าสนใจ มีการภาคที่สนุกสนานและตลกชวนให้อารมณ์ดี เหมาะกับช่วงนี้ที่อะไรหลายอย่างยังคงตึงเครียดกันอยู่ การได้ดูสตรีมเกมจากน้องจ๊ะจ๋าจึงถือเป็นความบันเทิงที่ให้ทั้งความสนุกและความสดใสไปในคราวเดียว ซึ่งในการสตรีมเกมนั้น เธอก็จะ Live ยาว 1 ชั่วโมงขึ้นไปเป็นส่วนใหญ่ เคยสตรีมยาวนาน กว่า 6 ชั่วโมงก็มีมาแล้ว

sirikarn jajar 3

เปิดวาร์ปสุดน่ารักของ จ๊ะจ๋า สิริกาญจน์

จากนั้น น้องจ๊ะจ๋า ก็จะมีการตัดคลิปสั้นเป็นช็อตที่น่าสนใจและสร้างเสียงหัวเราะเอาไว้มากมาย บางครั้งก็มีการใส่เพลงเข้าไปหรือใช้เสียงของตัวเธอเองในการพากย์ ซึ่งเกม GTA V จะต้องคีปคาแรคเตอร์เป็นโรลนั้นอยู่ตลอดเวลา และเธอก็ยังมีคาแรคเตอร์การพากย์เสียงที่น่ารักมากๆ ใครที่ชอบดูดสตรีมเกมบอกได้เลยว่าการได้ดูน้องจะจ๋านั้นบันเทิงแน่นอน​ อยากติดตาม Lifestyle ของเธอหรือดูเธอแคสเกมก็ไปกดติดตามที่วาร์ปด้านล่างได้เลย และเรา Idolwarp.com ได้นำผลงานและช่องทางการติดตามมาให้แล้วที่นี่

@sansuay_ch 

อัลบั้ม “จ๊ะจ๋า สิริกาญจน์” 

เปิดวาร์ป “จ๊ะจ๋า สิริกาญจน์

Facebook : Sirikarn Sahwangchan 

Fanpage : แสนสวย Ch 

Instagram : sirikarn_jajar 

Tiktok : sansuay_ch 

Youtube : @sansuay

Onlyfans :

Vk :