บุ๋มบิ๋ม กรรณิการ์ เปิดวาร์ป Bumbim สาวเหนือ ตัวเล็ก ดัดฟัน

บุ๋มบิ๋ม กรรณิการ์ มาลัยกุล  สาวผิวดีมีเสน่ห์เกินต้าน หน้าตาสดใสน่ารักทะเล้นขี้เล่น ดีกรีความสวยเซ็กซี่ไม่ต้องพูดถึง เพราะร้อนแรงปรอทแตกสุดๆ และกำลังฮอตฮิตติดอยู่ในใจใครหลายๆ คนในตอนนี้ เป็นอีกหนึ่งสาวที่อยู่ในฝันของชายหนุ่มที่ชอบความขาวใสไร้ริ้วรอย บอกเลยว่าโดนใจแน่นอน และเป็นไม่ได้ที่ทาง ไอดอลวาร์ป จะพลาดไม่ได้ที่จะนำผลงานของเธอมาให้พวกคุณได้รู้จักอย่างแน่นอน

ข้อมูลส่วนตัว บุ๋มบิ๋ม KR

bim kannika 1

น้องบุ๋มบิ๋ม kr หรือ บุ๋มบิ๋ม กรรณิการ์ มาลัยกุล สาวเหนืออาชีพนางแบบสุดแซ่บ ยืนหนึ่งเรื่องความเซ็กซี่ดีกรีความสวยจัดเต็มแบบมีร้อยให้ล้าน หุ่นดีเอวเล็กแต่ช่วงบนอวบอึ๋มเพิ่มระดับความร้อนแรงมากขึ้นไปอีกเธอเป็นที่รู้จักมาค่อนข้างนานพอสมควรในเส้นทางการถ่ายแบบแนว Sexy ชาวเน็ตที่ชอบความสวยงามและความเอ็กซ์ต่างรู้จักและชื่นชอบเธอ เพราะน้องมีหน้าตาที่น่ารักคิขุ มีความคล้ายสาวญี่ปุ่นอยู่พอสมควรเลย แถมเธอยังจัดฟันด้วยทำให้ดูคาวาอี้มากขึ้นไปอีก

ผลงานที่น่าสนใจของ บุ๋มบิ๋ม กรรณิการ์ มาลัยกุล

bim kannika 2

บุ๋มบิ๋ม กรรณิการ์ มาลัยกุล นั้นชอบดูฟุตบอลและเป็นแฟนบอลทีมเรือใบสีฟ้า ใครที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลต้องรู้จักลีคดังอย่างพรีเมียร์ลีค ซึ่งเป็นลีคสูงสุดของประเทศอังกฤษเป็นอย่างดี และทีมที่มาแรงมากที่สุดในช่วงนี้ก็คือเรือใบสีฟ้าหรือ Manchester City สโมสรยักษ์ใหญ่ที่คว้าแชมป์มากมายในยุคหลังๆ มานี้ และแมน ซิตี้ก็ยังเป็นทีมโปรดของของเธออีกด้วย เข้าขั้นเป็นแฟนตัวยงของสโมสรเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่หลงใหลในการดูฟุตบอล และเป็นคอบอลตัวจริงเลยก็ว่าได้น้องบุ๋มบิ๋มกับความเป็นไอดอลที่เต็มเปี่ยม เธอเป็นไอดอลรุ่นใหม่ที่ครองใจใครหลายคนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นไอดอลด้านการดูแลตัวเองในเรื่องของรูปร่าง เธอดูแลรักษาหุ่นอยู่เสมอเพราะต้องทำงานพบเจอผู้คนและถ่ายแบบ ในส่วนของหน้าตาเธอก็ดูแลไม่ต่างกัน เพราะหน้าตาที่ดีก็ส่งผลให้เธอมีงานเข้ามาเพิ่มขึ้นได้ รวมถึงผิวพรรณที่ดีก็เป็นส่วนเสริมให้มีความเพอร์เฟคและเป็นสาวที่ดูดีอยู่เสมอ ทั้งหมดนั้นส่งผลให้เธอเป็นคนบุคลิกดี มีความมั่นใจและสามารถแสดงออกต่อสาธารณะชนได้อย่างดีเยี่ยม

เปิดวาร์ป บุ๋มบิ๋ม KR

bim kannika 3

ไลฟ์สไตล์สุดชิค บุ๋มบิ๋ม กรรณิการ์ มาลัยกุล ได้ลงรูปไลฟ์สไตล์ใน IG ไว้มากมาย โดยส่วนใหญ่จะเป็นรูปในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และเธอจะแต่งตัวเด็ดๆ เผ็ดแซ่บทุกรูป เช่นชุดว่ายน้ำแบบทูพีซที่ริมทะเล ชุดบิกินี่สีขาวรับกับผิวขาวเนียนโดยมีฉากหลังเป็นน้ำตกหลายชั้นสวยงามมากๆ ชุดว่ายน้ำสุดสยิวที่สระว่ายน้ำ เสื้อสายเดี่ยวเอวลอยกับกางเกงยีนขาสั้นที่ฟาร์มแกะ บอกได้เลยทุกวิวบรรยากาศดีมาก และยิ่งเพิ่มความงดงามเข้าไปอีกที่มีน้องบุ๋มบิ๋ม โพสท่าท่ามกลางธรรมชาติที่แสนสวย หากว่าทุกคนอยากจะเห็นรูปที่เธอลงไว้ ก็สามารถไปกดติดตามได้ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย เพราะทาง Idolwarp.com หามาแปะไว้ให้แล้วที่นี่

อัลบั้มรวมรูป น้อง บุ๋มบิ๋ม กรรณิการ์

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม บุ๋มบิ๋ม กรรณิการ์

FACEBOOK : Kannika Malaikul  

INSTAGRAM : bim.kr

TIKTOK : bim.kr1

Twitter :

Onlyfans :

Vk :