เนสกาแฟ ศรีนคร นักร้องลูกทุ่งสาว หุ่นเซ็กซี่ ทีเด็ด ขวัญใจหนุ่มๆ

เนสกาแฟ ศรีนค สาวน้อยลูกทุ่งอินดี้ที่มีความเซ็กซี่ในแบบของตัวเอง​ ด้วยรูปร่างของเธอที่ผอมแต่ก็ยังมีความอึ๋มเรียกได้ว่าเป็นสาวซ่อนรูปอีกคนนึงเลย​ และอีกด้านหนึ่งของน้องก็ยังชอบรอยสัก เป็นสาวที่มีความเท่บวกกับความเซ็กซี่ในคนเดียวกัน ​ น้องเนสกาแฟมีความชอบที่หลากหลายสไตล์ และนั่นก็ทำให้เธอดูมีเสน่ห์และน่าค้นหามากยิ่งขึ้นไปอีก ไอดอลวาร์ป จึงอยากจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับน้องเนสกาแฟให้มากขึ้น เพื่อจะได้รู้ถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเธอ

ข้อมูลส่วนตัวของ อาย รัตติยา อรุณศรี

nescafe 1

เนสกาแฟ ศรีนคร ฉายา กำนันเนส​ หรืออีกชื่อหนึ่งคือ อาย รัตติยา อรุณศรี​ เกิดเมื่อวันที่ 20 มกราคม เป็นคน​ อ.เขมราฐจังหวัดอุบลราชธานี​​ การศึกษาในวัยเด็กเธอศึกษาระดับมัยธมศึกษาที่โรงเรียนบ้านห้วยยาง และเรียนต่อที่วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจรักไทย​ งานอดิเรกของน้องกาแฟเธอเป็นคนชอบร้องเพลงลูกทุ่ง หมอลำ​ ชอบพระเครื่องและวัตถุมงคล นอกจากนั้นเธอยังเลี้ยงไก่ชนซึ่งเป็นสิ่งที่เธอโปรดปรานมากๆ​ เรียกว่าเป็นงานอดิเรกที่น่าสนใจและเธอก็ศึกษาจนมีความรู้เกี่ยวกับทุกเรื่องเป็นอย่างดี

ผลงานที่น่าสนใจของ เนสกาแฟ ศรีนคร

nescafe 2

เข้าสู่วงการเพลงหมอลำ  ด้วยความที่เธอชอบเพลงหมอลำและเพลงลูกทุ่งอยู่ก่อนแล้ว และเธอมีความใฝ่ฝันอยากจะแต่งเพลงเองด้วย โดยเริ่มแรกเธอเข้าสู่วงการเพลงด้วยการเป็นนักร้องหมอลำซิ่ง และมีผลงานเป็นของตัวเองใน Single แรก คือเพลงฮักส่ำได๋อ้ายกะถิ่ม โดยร่วมงานกับทางค่ายสะแบงบิน ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสูงมากเลยทีเดียว มีแฟนคลับชื่นชอบเพลงของเธอและรู้จักเธอมากขึ้น​ เนสกาแฟยังออกผลงานเพลงมาอีกหลายเพลง ทุกเพลงล้วนติดหูและประสบความสำเร็จอย่างดี และยอดผู้ติดตามของเธอก็เพิ่มมากขึ้นอีกหลายเท่าเนสกาแฟ เธอชอบอะไรคล้ายกับผู้ชาย อย่างที่กล่าวไปข้างต้นก็คือชอบพระเครื่องและไก่ชน อีกทั้งเธอยังชอบรอยสัก เนสกาแฟมีรอยสักหลายแห่งทั้งที่แขนและขา แต่ที่โดดเด่นและน่าสนใจก็คือรอยสักรูปไก่ชนที่บริเวณต้นขา แสดงให้เห็นว่าเธอรักในการเลี้ยงไก่ชนจริงๆ ความชอบทั้งหมดของเธอนั้นมีผู้หญิงชอบอยู่บ้างเหมือนกันแต่ก็เป็นส่วนน้อย และส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชายเสียมากกว่าที่ชื่นชอบในพระเครื่องและไก่ชน ทำให้เธอ ดูมีนิสัยที่เหมือนผู้ชายมากกว่าผู้หญิง แต่ในเรื่องของความสวยแซ่บเธอก็ไม่เป็นรองผู้หญิงคนไหน

เปิดวาร์ป Nescafe

nescafe 3

ที่มาฉายา กำนันเนส​ นอกจากงานอดิเรกของเธอแล้ว อุปนิสัยส่วนตัวเธอเป็นคนชอบบ่น ชอบสอนในสิ่งต่างๆ​ ออกไลฟ์เป็นประจำ ทำให้มีคนตั้งฉายาว่ากำนันแมสให้กับเธอ เพราะดูเป็นเหมือนผู้ใหญ่ที่มีตำแหน่งหน้าที่ และนั่นคือที่มาของฉายาที่ไม่ได้มาแค่เล่นๆ แต่มันแสดงให้เห็นถึงตัวตนของเธออย่างแท้จริง​ นอกจากนั้นน้องเนสกาแฟยังเคยได้ฝากฝีมือในผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องฮักเถิดเทิงอีกด้วยถือว่าน้องเนสกาแฟเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความสามารถหลากหลาย แถมยังมีงานอดิเรกที่น่าสนใจ ถ้าใครอยากจะทำความรู้จักตัวตนของเธอให้มากขึ้น หรืออยากจะติดตามผลงานของเธอ ก็เข้าไปตามวาร์ปที่ Idolwarp.com แนบไว้ให้ได้เลย

nescafe 4

อัลบั้ม ” เนสกาแฟ

ช่องทางการติดตาม

FACEBOOK : เนสกาแฟศรีนคร 

INSTAGRAM : nescafe_ig