น้องซูเด๊ะ เปิดวาร์ป สาวบันนี่สุดแซ่บ ของเพลย์บอย

เผยหุ่นเด็ด ๆ เน็ตไอดอลสายเซกซี่ “ น้องซูเด๊ะ ” ที่มีผู้ติดตามมากซะจนทำให้หนุ่ม ๆ เสียอาการมาแล้วนักต่อนัก เธอเป็นใคร มาให้ทุกท่านได้ติดตาม และในวันนี้ทาง Idolwarp ขอเป็นตัวแทนในการพาทุกท่านเข้าสู่โลกแห่งความเซ็กซี่และเร้าใจจากสาวบันนี่คนนี้ ว่าเธอเป็นใครมาจากไหน เหตุใดเธอจึงเป็นกระแสโด่งดังจนคนในโซเชียลทั้งหลายต้องพูดถึงเธอกันมากมาย

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Zudaeh namthip 1

น้องซูเด๊ะ หรือในนาม บันนี่ ซูเด๊ะ (น้ำทิพย์ ชาคอฟ) สาวจากนิตยสาร Playboy สุดจัดจ้านคนนี้เกิดวันที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2541 จบการศึกษาปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ (Bangkok University) สาขาการตลาด มาพร้อมสัดส่วน 36-24-36 เป็นที่รู้จักจากการประกวดและถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Playboy Awards 2020 ด้วยความเซ็กซี่ และ เย้ายวนใจ และอินเนอร์ที่มาเต็มืทุกครั้งในงานถ่ายก็ยิ่งสร้างตัวตนของเธอให้เป็นสาวร้อนแรงที่โดนใจหนุ่มไทยมากมาย การันตีเลยว่ามากความสามารถ สูงยาวเข่าดี มีผลงานที่โดนใจออกมาให้ได้ชื่นใจแบบไม่พัก และกำลังเป็นประเด็นนี้มีคนพูดถึงกันมาก ณ เวลานี้ ถือโด่งดังในโลกออนไลน์ เป็นเน็ตไอดอลหญิงที่เริ่มได้รับความสนใจอันดับแรก ๆ เลยของเพลย์บอย เพราะนอกจากจะมีความสวยครบเครื่องแล้วยังเต็มไปด้วยความมั่นใจในตัวเอง อีกทั้งผลงานต่างๆ นอกจากสายบันนี่ก็ประสบความสำเร็จเกินคาด คุณภาพจริงคนนี้

Zudaeh namthip 2

ผลงาน

ไม่แปลกใจเลยที่น้องซูเด๊ะหรือที่แม่ของเธอเรียกว่า โอลันดา นั้นจะมีแฟนคลับสนับสนุนพอสมควร เธอเริ่มเป็นที่รู้จักตั้งแต่อายุยังน้อยอยู่เลย ด้วยเป็นดาวรุ่งในวงการ รวมถึงมากจากการโพสต์รูปถ่ายของตัวเองที่เผยรูปร่างอันเด็ดดวง นมโต หน้าตาใสๆ น่ารัก สไตล์วาบหวิวของเธอ หรือการเป็นสาวรอยสักสุดคูลที่ประดับกุหลาบไว้กลางแผ่นหลังนั่นก็มีส่วนทำให้มีผู้คนสนใจเธอเซกซี่ขึ้นอีกหลายระดับ พร้อมทำให้ชื่อเสียงโด่งดังจนมีงานถ่ายแบบนิตยสารมากมาย เมื่อเวลาผ่านไปความนิยมก็สูงขึ้นเรื่อยๆ เพราะไม่นานมานี้เริ่มมีฐานแฟนคลับต่างประเทศอีกด้วย ทั้งนี้ปัจจุบันซูเด๊ะก็ยังครองตำแหน่งการเป็นหนึ่งในแบรนด์เอมบาสเดอร์ของ Playboy ซึ่งเป็นมาตั้งแต่ปี 2023 แล้ว เรียกว่าจะเป็นแนวไหน ทำงานด้านใด ก็เอาอยู่หมด ทุกลุค และอย่างที่บอกเธอนั้นมากด้วยความสามารถ จนทำให้ยอดผู้ติดตามในโลกโซเชียลมีเดียยังคงเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก และยังมีหนุ่มๆ ขาหื่นที่ชื่นชอบเธอแห่กันมาติดตามผลงานของเธอในช่องทางต่างๆ  ซึ่งก็แน่หละแกลอรี่ที่มีเด็ดทุกเซ็ต ใครเห็นก็อยากเป็นแฟนเลยแหละ

Zudaeh namthip 3

เปิดวาร์ป

ทีเด็ดจริง ๆ สำหรับซูเด๊ะเชื่อว่าหนุ่มๆ ที่เห็นและรู้จักแล้วอยากจะได้วาร์ปน้องคนนี้ไปเชยชมความแซ่บของเธอกันบ้าง และแน่นอนเราไม่ให้คุณพลาดความแซ่บของเธอ ด้วยลิงค์ด้านล่างนี้จะทำให้ได้รับการอัปเดตแกลอรี่สุดแซ่บจากเธออย่างเป็นประจำ คลิกเลย! เพื่อไปติดตามความเซ็กซี่ และความหวาดเสียวที่เธอรังสรรค์ผ่านผลงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะคอนเทนต์ ภาพเด็ดสุด Sexy การันตีว่าฮอตสะท้านจอจนคุณต้องรู้คลั่งไคล้ในตัวเธออย่างแน่นอน และในวันนี้ทาง Idolwarp ได้เอาวาร์ปของสาวแซ่บคนนี้มานำเสนอให้ทุกๆ ท่านได้เข้าไปติดตามกันได้เลย

Zudaeh namthip 4

เปิดวาร์ป “ซูเด๊ะ” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Namthip Chacov Instagram : bunny.zudeahh Tiktok : zudeah99 Twitter : bunny.zudeah Onlyfans : @bunny.zudeah

อัลบั้มของน้องซูเด๊ะ

แหล่งที่มา

Facebook : Namthip Chacov

Instagram : bunny.zudeahh

Tiktok : zudeah99

Twitter : bunny.zudeah

Onlyfans : @bunny.zudeah