อุงเอิง สัณห์สิริ แฟนสาวคนใหม่ของ สไปร์ท SPD ที่ทุกคนถามหา

และวันนี้ทางก็มีเสียงฮือฮาในโลกโซเชียลว่าหนุ่มยูทูปเบอร์ชื่อดังอย่าง สไปร์ท SPD กับเน็ตไอดอลสาวอย่าง อุงเอิง สัณห์สิริ ที่หลายคนลุ้นกันว่าจะเปิดตัวเมื่อไหร่ เพราะที่ผ่านมามีกระแสจิ้นกันมานานมาก จนทำให้มีคนติดตามการอัพเดทสถานะหัวใจของ สไปร์ท SPD กับ น้องอุงเอิง กันอย่างไม่ขาดสาย เพราะทั้งคู่นั้นทั้งทำงานด้วยกัน เที่ยวด้วยกัน มีโมเมนต์หวานๆ ให้แฟนคลับดูมาโดยตลอด และล่าสุด หนุ่มสไปร์ทนั้นก็ยังออกมาประกาศอีกว่า ตนนั้นไม่โสดแล้ว และน้องอุงเอิงยังมีท่าทีเขินแบบเห็นได้ชัด จนทำให้แฟนคลับหลายๆคนฟันธงเลยได้ว่า เธอคนนี้แหละ คือหวานใจคนใหม่ของหนุ่ม SPD คนนี้อย่างแน่นอน และวันนี้ทาง ไอดอลวาร์ป ขอพาทุกๆ คนไปทำความรู้กันกับหวานใจของหนุ่มยูทูปเบอร์ชื่อดังคนนี้กันเลย

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว อุงเอิง สัณห์สิริ

uueung 1

อุงเอิง สัณห์สิริ หรือ สัณห์สิริ แสงดี ชื่อเล่น เอิง ที่มาจากภาษาฝรั่งเศสแปลว่า “หนึ่ง” เกิดวันที่ 20 สิงหาคม 2539 จบชั้นมัธยมใจากโรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย และเธอยังจบปริญญาตรีจากคณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปัจจุบันเธออยู่ที่สังกัดของ No.1 Entertainment และเธอยังเป็นเน็ตไอดอลที่มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งมาทำงานในช่องของหนุ่ม SPD แล้วละก็กระแสมาแรงขึ้นไปอีก เธอยังมีช่องยูทูปเป็นของตัวเองที่เกี่ยวกับ มูเตลู ชื่อช่องว่า U.U eung ที่มียอดผู้ติดตามสูงมากเลยทีเดียว

@u.ueung ในวันที่ไปร์ทเปลี่ยนไป! #อุงเอิง #SPD ♬ เสียงต้นฉบับ – อุงเอิง 💖

เปิดวาร์ป

ผลงานของ น้องอุงเอิง กับหนุ่มยูทูปเบอร์ยังมีให้เราติดตามกันอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นช่องของ หนุ่มสไปร์ท และ Tiktok ที่อุงเอิงชอบลงเพื่ออวดความน่ารักของเธอคู่กับหนุ่มสไปร์ทแล้ว ก็มีหลายๆอย่างที่ทั้งคู่นั้นทำร่วมกันยังไงก็ขอให้ทั้งคู่สมหวังและร่วมกันสร้างผลงานให้กับแฟนคลับอย่างพวกเราได้รับชมผลงานดีๆ ต่อไปด้วยนะครับ และวันนี้ทางทีมงาน Idolwarp.com ได้นำวาร์ปและช่องทางการติดตามของน้องอุงเอิงมาให้ทุกๆท่านได้เข้าไปติดตามและสนับสนุนเธอคนนี้กันไว้ในลิ้งด้านล่างแล้วนะครับ

uueung 2

เปิดวาร์ป “น้องอุงเอิง สัณห์สิริ แสงดี” และช่องทางการติดตาม

uueung 3

Facebook : U.U EUNG

Instagram : uu.eung 

Tiktok : u.ueung  

Youtube : @UUeung

อัลบั้มของ “น้องอุงเอิง