น้องพิกกี้ Piggie.g สตีมเมอร์สาวสวย หุ่นแซ่บ น่าค้นหา

เพื่อนๆ คนไหนติดตามวงการเกมมาเสมอ ต้องไม่พลาดการติดตาม น้องพิกกี้ Piggie.g เป็นอันขาด เนื่องจากเธอเป็นหนึ่งในนักสตรีมเมอร์ชื่อดัง ที่ออกมาสตรีมเกมโชว์เมื่อไหร่ ก็มักจะกลายเป็นประเด็นกล่าวถึงอยู่เสมอ แฟนเกมแห่แหนเข้าไปรับชมเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้  ฉายแววโดดเด่นภายในระยะเวลาไม่นาน พร้อมกับไต่ระดับขึ้นมาเป็นขวัญใจของแฟนเกมทั่วประเทศเลยทีเดียว ทางเราจึงอยากชวนมาทำความคุ้นเคยกับเธออีกสักหน่อย มั่นใจเลยว่าคุณจะต้องเกิดความประทับใจบ้างไม่มากก็น้อย เผลอๆ อาจจะต้องกลายมาเป็นแฟนคลับระดับตัวยงก็เป็นได้

ข้อมูลที่น่าสนใจ Piggie.g

Piggie

หากจะกล่าวถึงนักสตรีมเมอร์ยอดนิยมในปัจจุบัน ส่วนตัวมีความมั่นใจว่าชื่อของ น้องพิกกี้ Piggie.g  หรือ อรทัย โพธิวัฒน์ชกุล น่าจะติดอันดับความน่ารักและเซ็กซี่ เนื่องจากเธอมีความโดดเด่นเหลือเกิน ไม่เพียงแต่มีเทคนิคในการเล่นเกมอันน่าทึ่งเท่านั้น แต่สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าสนใจ แถมชอบแนะนำทริคเด็ดๆ ให้แฟนคลับทราบอีกด้วย จึงมีคนเฝ้าจับตามองไม่เคยขาดสาย ล่าสุดเธอเริ่มใช้งานแอปพลิเคชั่น Twitch เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเกมที่เล่นบ่อยๆ ก็คือเกม PubG และเกม Dota 2 โดยคนส่วนใหญ่น่าจะเคยเล่นเกมเหล่านี้กันมาแล้ว ฉะนั้นใครอยากได้ทริคเด็ดจากเธอ  อย่าลืมตามไปชมผลงานกันด้วย

Piggie 2

ผลงาน อรทัย โพธิวัฒน์ชกุล

แต่นอกเหนือจากบทบาทในฐานะนักสตรีมเมอร์แล้ว ทราบมาว่าเธอยังมีความชื่นชอบในการถ่ายแบบด้วยเช่นกัน โดยมักจะโพสต์รูปภาพผลงานต่างๆ ลงสู่แพลตฟอร์ม Facebook ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพแนวน่ารักใสๆ แนวยียวนกวนโอ๊ย หรือแม้กระทั่งแนวเซ็กซี่วาบหวิวก็ตาม ยิ่งวันไหนเธอสวมชุดว่ายน้ำตัวน้อยๆ ก็จะถูกโฟกัสเป็นพิเศษ ทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายอยู่แทบไม่เป็นสุขเลยทีเดียว ต้องทยอยเข้ามากดไลก์กดแชร์กระหน่ำ จนยอดการติดตาม Facebook ทะยานสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว จากเดิมเคยมียอดฟอลโล่เพียงแค่ประมาณหลักพัน ล่าสุดยอดฟอลโล่ทะลุหลักหมื่นรายไปเรียบร้อยแล้ว

Piggie 3

สำหรับคนไหนที่ต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวแบบใกล้ชิดเรียลไทม์ จำเป็นต้องเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้ เธอมีช่องทางการติดตามมากมายไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ๊ก อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ และช่องทางโอนลี่แฟนสุดเด็ด และเธอยังคอยที่จะพยายามอัพเดทผลงานของเธออยู่เสมอๆ เพื่อให้แฟนคลับที่ติดตามมีผลงานให้รับชมอย่างไม่ขาดสายโดยส่วนใหญ่แล้วเธอจะเน้นไปทางเซ็กซี่แบบวาบหวิวซะส่วนใหญ่จนทำให้หนุ่มๆ ขาหื่นที่ติดตามเธอนั้นเลือดออกจากจมูกกันเลยทีเดียว และในวันนี้ทาง Idolwarp.com  ของเรานั้นขอเอาผลงานของเธอนั้นมานำเสนอให้แฟนคลับของเธอได้เข้าไปติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติมนะครับ ขอฝาก น้องพิกกี้ ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยครับ

อัลบั้มภาพสุดแซ่บ

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Oratai Phothivatchakul   

Facebook Fanpage : Piggie.G 

Instagram : piggiegggg   

Tiktok : piggie.g 

Twitch : piggie_g 

Onlyfans : @Piggie.g