เปิดวาร์ป น้ำขิง ตวงรัตน์ เน็ตไอดอลสาวใต้สุดเซ็กซี่

อีกหนึ่งใน Netidol สาวเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย คงต้องยกให้ “ น้ำขิง ตวงรัตน์ ” สาวใต้สุดแซ่บที่เรียกได้ว่า พริกทั้งสวนก็เอาเธอไม่อยู่ ซึ่งหลังจากก้าวเท้าเข้ามาสู่ เส้นทางสายเสียวอย่างเป็นทางการ ปรากฏว่าชื่อเสียงโด่งดังเป็นพลุแตกเลยทีเดียว แถมมีฐานแฟนคลับ คอยให้การสนับสนุนเหนียวแน่นล้นหลามอีกด้วย จนหลากหลายค่ายต่างเฝ้าจับตามองเป็นพิเศษ เพราะต้องการที่จะทาบทาม “น้องน้ำขิง ตวงรัตน์” มาร่วมงานถ่ายแบบด้วยและในวันนี้ ทาง Idolwarp ขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ Namkhing สาวสักลายสุดเซ็กซี่ที่มีสายตายั่วยวนชวนหลงใหลเป็นที่สุด และมีหนุ่มๆมากมายที่จะพร้อมถล่มยอด Like ให้กับเธอเรียกได้ว่ารัวกันปุ่ม Click ค้างกันเลยทีเดียว วันนี้ก็ขอพาทุกท่านไปรับชมผลงานสุด Exclusive ของเธอกันได้ด้านล้าง บทความนี้เลยจ้า

Namkhing 1

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

น้ำขิง ตวงรัตน์ หรือ ตวงรัตน์ ชาติสถาวร  เกิด 28 พฤษภาคม 2540 จังหวัดสมุทรสาคร สำหรับเพื่อนๆ คนไหนมีความชื่นชอบในลวดลายรอยสัก คิดว่าทางด้านของ “น้องน้ำขิง ตวงรัตน์” น่าจะตรงกับความต้องการพอสมควรเลย เนื่องจากเธอมี ลวดลายรอยสักสุดเก๋ทั่วเรือนร่าง โดยเฉพาะแถวๆ ตรงบริเวณเหนือหน้าอก ถือว่าเตะตาเหล่าชายหนุ่มเป็นอย่างยิ่ง จนมิอาจละสายตาได้เลยแม้แต่วินาทีเดียว ยิ่งช่วงไหนเธอโพสต์รูปภาพสวมชุดบิกินี่ตัวจิ๋วลงในสื่อ Socialmedia ก็มักจะกลายเป็นกระแสเร่าร้อน ไปทั่วโลกออนไลน์ fanclub ทั้งหลายแห่แหนมาถล่ม ยอดไลค์ยอดแชร์ กระหน่ำส่งผลให้ยอด Follower บน platform ต่างๆ พุ่งทะยานตามไปด้วย ล่าสุด มียอดฟอลโล่ผ่านช่องทาง Twitter สูงเฉียดหลัก 6 แสนรายแล้ว และยังมีผลงานบน Onlyfans สุด Exclusive ที่เรทของราคานั้นไม่ได้แพง แต่ถ้ามันคุ้มค่าก็น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว และ หากพวกหนุ่มๆขาหื่นอย่างพวกคุณยังไม่ได้กด Follow ก็ขอแนะนำให้ไป กดซะก่อนที่เธอนั้นจะคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มกว่านี้นะ ยิ่งถูกๆ และลงผลงานสุดแซ่บขนาดนี้ ไม่เข้าไปติดตามแล้วจะเสียใจนะจ้ะ

Namkhing 2

ผลงาน

แน่นอนว่า Platform ของ Twitter มีความ พิเศษกว่าช่องทางอื่นๆ อยู่เยอะพอตัว เพราะเธอมักจะเข้ามาพูดคุยกับเหล่า แฟนคลับ อย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ แต่ต้องยอมรับเลยว่าแพลตฟอร์ม Onlyfans มาแรงสุดๆ เช่นเดียวกันในช่วงเวลานี้ แถมคอนเทนต์ส่วนใหญ่ยังมาพร้อมกับความ Exclusive อีกด้วย ซึ่งหาชมได้จาก Onlyfans ที่เดียวเท่านั้น แต่หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยกล้าเข้าไปกดปุ่ม Subscribe เพื่อติดตาม ผลงานกันสักเท่าไหร่นัก สาเหตุหลักๆ น่าจะมาจากการที่คิดว่า เรทราคาคงสูงน่าดู แต่อันที่จริงแล้วปรากฏว่ามีเรทราคาค่าติดตามเพียงแค่ 10.99 Dollar ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือนเท่านั้นเอง หรือมีมูลค่าอยู่ประมาณ 362 บาทด้วยกันและหากว่ายังไม่จุใจ Namkhing ยังมี Group 20+ ให้กับหนุ่มๆขาหื่นที่ต้องการพูดคุยกับเธอแบบส่วนตัว พร้อม Live สดพูดคุยกับ Fanclub อย่างพวกเขาอย่างเป็นประจำไม่และผลงานให้ชมกันแบบสดๆ เลยก็ว่าได้

Namkhing 3

เปิดวาร์ป Namkhing 

ถึงแม้ Netidol สุดเอ็กซ์ “ น้องน้ำขิง ตวงรัตน์ ” จะเพิ่งเข้ามาสู่ วงการดังกล่าวไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ดูเหมือนว่า กระแสตอบรับจะดีจนน่าเหลือเชื่อ เป็นเหตุให้ ค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ พยายามตามจีบไปร่วมงานด้วยไม่ขาดสาย แต่อย่างไรก็ตามคงต้อง กระเป๋าหนักพอตัว เนื่องจากเธอมีคิวงานรออยู่อีกเพียบ ส่วนคนไหนอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุน “น้องน้ำขิง ตวงรัตน์” ให้ก้าวเดินต่อไปอย่างราบรื่น อย่าลืมตามไปกด Follow Platform Socialmedia ของเธอให้ครบครันไม่งั้นจะพลาดถ้าไม่ติดตามเธอ และในวันนี้ทาง Idolwarp ก็ไม่พลาดที่จะนำผลงานสุด Exclusive ของเธอมานำเสนอให้ทุกๆ ท่านได้รับชมและไปติดตามผลงานของเธอได้

Namkhing 4

เปิดวาร์ปน้องน้ำขิงและช่องทางการติดติดตามผลงาน Facebook : ตวงรัตน์ ชาติสถาวร  Instagram : numkhing1997  Twitter : @Numkhin40664711  Onlyfans : @numkhing

อัลบั้มของน้องน้ำขิง

แหล่งที่มา

Facebook : ตวงรัตน์ ชาติสถาวร 

Instagram : numkhing1997 

Twitter : @Numkhin40664711 

Onlyfans : @numkhing