น้องmamook เปิดวาร์ป สาวทรงโต นมใหญ่ หุ่นเซ็กซี่

น้องmamook  สาวสวยทรงโตที่ไม่อยากให้พลาดความเด็ดดวง หุ่นเซ็กซี่เกินต้าน ที่มองแล้วจะต้องตกหลุมรักเธอกันอย่างจัง ๆ เป็นเน็ตไอดอลงานดีที่ไม่อยากให้พลาดผลงานกันเลยทีเดียว มีความเร่าร้อนยั่วยวนเกินอารมณ์ไปมาก มีความแซ่บเวอร์เกินไป หน้าอกใหญ่โตต้องยกให้เธอเลยคนนี้ ในปัจจุบันเธอได้เป็นดาวเด่นในโลกออนไลน์ ที่มีผู้ติดตามกันถล่มทลาย ด้วยความที่เป็นสายเซ็กซี่ และเร้าใจขนาดนี้ ก็ไม่แปลกที่จะมีแต่คนเข้ามาหาและติดตาม รวมทุกแพลตฟอร์มแล้วถล่มทลายเลยก็ว่าได้ ทำให้เป็นอีกหนึ่งดาวเด่นที่มองเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่อ เพราะฉะนั้น ไอดอลวาร์ป ก็จะมาแนะนำให้กับหนุ่ม ๆ ได้รู้จักกับสาวสวยคนนี้ไปด้วยกัน รับรองเลยว่าจะไม่ผิดหวังที่ได้ติดตามแน่นอน

ความโดดเด่นของ น้อง Mamookk

mamookk 1

น้องmamook มาพร้อมกับความโดดเด่นเกินต้าน เป็นที่รู้จักกันในวงการถ่ายแบบ เพราะพริกยกสวนยังไม่พอเลยสำหรับสาวคนนี้ มาพร้อมกับความแซ่บ มาเริ่มกันที่ใบหน้าก่อนเลย ดูดุดัน สายตาโฉบเฉี่ยวที่พร้อมดูล่าเหยื่ออยู่ตลอดเวลา ยิ่งตอนที่น้องได้ใส่คอนแทคเลนส์เป็นสีเทายิ่งดุดันไม่ไหว โดยความเป็นเอกลักษณ์ที่เห็นได้ชัดเลยคือรอยสักตามร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นแขน ขา ลำตัว สะโพก หน้าอก ล้วนแล้วมีความหมายทั้งหมด ยิ่งมาบวกกับหน้าอกใหญ่สะบึ้มไปด้วย จะยิ่งถูกใจหนุ่ม ๆ ที่ชอบสาวสักลาย อีกทั้งในนิสัยใจคอของเธอ จะเป็นคนที่มีความแมน ๆ อยู่มาก ใจถึง ตั้งใจทำงาน มีความมานะในการทำงาน และยังเข้าถึงได้ง่าย มีหลายครั้งเปิดไลฟ์พูดคุยกับบรรดาแฟนคลับของเธอ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกำลังใจในการทำงานในเส้นทางอาชีพนางแบบอิสระนี้ของเธอ

ผลงานสุดแซ่บ Mamookk

mamookk 2

น้องมะมุก ในผลงานนี้ไม่อยากให้พลาด รับรองเลยว่าจะประทับใจกับผลงานถ่ายแบบ ที่มีแต่ความสุดปังทั้งนั้น เน้นความอลังการในความเร่าร้อน ใครที่ได้รู้จักจะรู้สึกตกหลุมรักเธอแบบซ้ำแล้วซ้ำเล่า จะรับเป็นงานถ่ายแบบเป็นหลัก สั่งได้ตามบรีฟเลยว่าอยากให้น้องมีความเซ็กซี่มากแค่ไหน แล้วรับรองเลยไม่ผิดหวัง มีแต่ความปัง เพราะเน้นเห็นหุ่นและหน้าอกตูมของจริง หุ่นดี ผิวขาวออร่าไร้ที่ติขนาดนี้ แล้วที่ชอบกันมากไม่แพ้กันเลยคือแต่งเป็นคอสเพลย์ ทำเอาหนุ่ม ๆ ใจสั่นกันมานักต่อนักแล้ว ต้องบอกเลยว่าของจริง บวกกับรอยสักบนร่างกายทำเอาดูยั่วยุ สามารถเข้าไปตามวาร์ป Facebook,IG,Twitter และ TikTok ซึ่งแต่ละช่องทางจะเด็ดแตกต่างกันไป ถ้าหากอยากเห็นแซ่บขั้นเร่าร้อนพอรับไหวตามไปได้ทางเฟส ไอจี และติ๊กตอก แต่ก็จะมีบางเซ็ทภาพที่เย้ายวนเกินต้านทานอยู่บ่อย แต่สุดพิเศษเลยจะเป็นทางทวิตเตอร์ แต่ละภาพนั้นต้องบอกเลยไม่ธรรมดา ทำเอาเลือดกำเดาแทบพุ่งแน่นอน นอกจากนี้ยังรับงานถ่ายรีวิวเสื้อผ้าด้วย

เปิดวาร์ป Mamookk

mamookk 3

ความเซ็กซี่ของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะมันยังมีให้ชมอีกมากมาย ยิ่งบนโลกของ Onlyfans ที่แซ่บสุดๆและทางของ Idolwarp.com ได้หาวาร์ปและช่องทางการติดตามสุดแซ่บของเธอมาแปะไว้ให้แล้วที่ด้านล้างของเว็บไซต์ของเราแล้วที่นี่ รับประกันได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

mamookk 4

เปิดวาร์ป “Mamookk” และช่องทางการติดตามที่ 

FACEBOOK : Wanatsanan Diprasert 

INSTAGRAM : mamookwdig2 

TWITTER : @mamookwnnd1  

ONLYFANS : @mamookwd

 

อัลบั้ม “Mamookk