ใบพลู พรรณพษา สาวผมสั้น ตัวเล็กสุดเซ็กซี่ งานดีทีเด็ด

ใบพลู พรรณพษา สาวสวยที่ต้องบอกเลยว่าดีกรีไม่ธรรมดา ดาวเด่นมาแรงในทุกช่องทาง มีแค่คนบอกว่าเด็ด มีความเซ็กซี่ที่ดูร้อนแรงไม่ไหว ไม่ได้มีเพียงแค่หน้าตาเท่านั้นที่สวย แต่หุ่นของน้องยังคงความแซ่บอยู่ ยิ่งเป็นแฟนคลับที่คอยติดตามน้องจะรู้เลยว่าออร่าจับสุด ๆ ดีเกินเรื่อง แล้วยังมีหุ่นเด็ดมาก มองแล้วทำเอาหนุ่ม ๆ นั่งไม่ติดที่กันเลย จนเป็นกระแสมาแรง ความโดดเด่นความน่ารักที่ไม่เหมือนใครแม้แต่น้อย ยิ่งเวลาที่ปล่อยผลงานออกมาแต่ละครั้ง ไม่มีผิดหวัง จะเหลือเชื่อในความแซ่บและเร่าร้อน จนไม่สามารถที่จะมูฟออนจากน้องได้ มีแต่ภาพติดตาในความเร้าใจ

ข้อมูลส่วนตัว ใบพลู พรรณพษา

baiploo panpasa 1

ใบพลู พรรณพษา  หรือ พรรณพษา แซ่โก ที่ถูกใจบรรดาชายหนุ่มสุด ๆ เพราะเธอมักจะถ่ายรูปโชว์หุ่นแซ่บเวอร์ มีแต่ความจัดจ้านครบทุกอารมณ์ จะมีการอัพเดทภาพลงโซเชียลอยู่เสมอ ทำเอาแฟนคลับจะรู้สึกวาบหวิว มาด้วยท่าทางเร้าอารมณ์มาก กระตุ้นให้เกิดความหลงใหลเข้าไปอีก หลายคนที่อดใจไม่ไหวต้องตกหลุมพรางในความมีเสน่ห์ของเธอไปแบบมาทันได้ตั้งตัว แล้วผลงานของน้องก็มีแต่ละดับ Exclusive จนทำให้หลายครั้งมีคนเข้ามาทาบทามตัวเธอไปร่วมงาน น้องก็จะรับงานแต่ก็เลือกเน้นความเหมาะสม และงานที่น้องถนัด ถ้าใครที่เป็นเอฟซีน้องจะรู้ว่าเต็มที่กับงาน เพื่อเดินตามทางไปความฝันแล้วสัดส่วนเรือนร่างของเธอมีความสะบึ้ม ใหญ่อัดแน่นแบบจัดเต็ม หน้าอกหน้าใหญ่ใหญ่เกินเบอร์ แล้วยังมาในลุคสาวผมสั้น กระแสโดดเด่นเกินต้าน น่ารักไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเธอจะเน้นแต่การทำงาน ถ่ายผลงานแซ่บ ๆ ทั้งนั้น พร้อมกับการทำธุรกิจควบคู่ไปด้วย แต่เมื่อมีโอกาสช่วงวันหยุดหลังการทำงาน จะเที่ยวทะเลเป็นหลัก ดำน้ำ เล่นน้ำที่ชายหาด  เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ชื่นชอบ โดยยังคงความแซ่บเป็นสาวผมสั้นที่เป็นเอกลักษณ์เอาไว้อยู่เหมือนเดิม

ผลงานสุดแซ่บ พรรณพษา แซ่โก

baiploo panpasa 2

น้องใบพลู  มาพร้อมกับผลงานที่จัดจ้านอัดแน่นไปด้วยความเซ็กซี่ จะมีการรับงานในวงการอยู่เรื่อย ๆ เป็นงานถ่ายแบบส่วนมาก เพราะหุ่นน้องดี เซ็กซี่ แล้วยังมีลีลาเด็ดโดนใจ ยั่วใจชายหนุ่มได้เป็นอย่างดี มีถ่ายเป็นเซ็ทภาพเซ็กซี่ 18+ เป็นส่วนใหญ่ คอสเพลย์ ชุดว่ายน้ำ ชุดนอนไม่ได้นอน เน้นความวาบหวิวหลัก ๆ แล้วน้องยังมีรับงานโฆษณาด้วย ทั้งครีม อาหารเสริม เสื้อผ้า และอื่น ๆ สามารถเข้าไปติดต่อกันได้ หลายท่านก็อาจเห็นผ่านทางไลฟ์สดด้วย เป็นแม่ค้าอาหารเสริมผิวขาวที่มาแรง ในด้านความงามและสุขภาพของสาว ๆ มีรีวิวใช้จริงก่อนนำมาวางขาย จนตอนนี้ยอดถล่มทลายแล้ว

เปิดวาร์ป

baiploo panpasa 3

ด้วยความน่ารักและเซ็กซี่ของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านี้หากหนุ่มๆ คนไหนสนใจความเซ็กซี่ของเธออย่าลืมเข้าไปติดตามผลงานสุดแซ่บของกันได้ในปัจจุบันมีผลงานให้ชมอย่างล้นหลามและวันนี้ Idolwarp.com ได้เอาผลงานแซ่บๆของเธอมาแปะไว้ให้แล้วที่นี่ด้านล่างของเว็บไซต์ของเราแล้วที่นี่

baiploo panpasa 4

อัลบั้ม ” น้องใบพลู พรรณพษา

ช่องทางการติดตาม

Facebook : พรรณพษา แซ่โก

Instagram : baipl_oo

Tiktok : muylove.5

Twitter : @baipl_oo